Đầu tư quốc tịch Grenada – Tiến độ dự án Kimpton Kawana Bay tháng 12/2020

Trang web dự án đã vui mừng thông báo tiến độ dự án đang tiến triển rất tốt và đầy ấn tượng. Kimpton Kawana Bay đang trên đường hoàn thành, cả về xây dựng và bán hàng tổng thể.

cập nhật tiến độ dự án Kimpton Bay Grenada tháng 12/2020

Tiến độ ấn tượng dự án Kimpton Kawana Bay tháng 12/2020 trong mùa dịch

Bất chấp những thách thức đang xảy ra do đại dịch Covid-19, công việc xây dựng tòa nhà Kiawah, giai đoạn cuối cùng của dự án Kimpton Kawana Bay từng đoạt giải thưởng, đang tiến triển rất tốt.

Phần móng hiện đã hoàn thành và các tấm sàn đầu tiên hiện đang được đúc. Tòa nhà Matura bên bờ biển đang gần hoàn thành với hơn 140 công nhân xây dựng trên công trường hàng ngày.

Các đơn vị đang hoàn thiện lối vào lớn Porte Cochère. Các đội đang bận rộn hoàn thiện phần sơn bên ngoài của tòa nhà.

Tiến độ dự án Kimpton Bay đang tiến triển rất tốt và đầy ấn tượng.
Tiến độ dự án đang tiến triển rất tốt và đầy ấn tượng.

Hiện tại doanh số bán hàng của dự án cũng gấp rút hoàn thành:

  • 312 đợt bán hàng đã diễn ra
  • Khoảng 74% dự án đã bán xong
  • Hơn 500 nhà đầu tư dự án đã được chấp thuận nhập quốc tịch
  • 2 quý đầu 2020, dự án chiếm 57% tổng số đơn đăng ký CBI bất động sản Grenada
  • Sau khi mở cửa, dự kiến ​​sẽ có 300 việc làm trực tiếp và khoảng 800 việc làm gián tiếp được tạo ra
Tòa nhà Matura bên bờ biển đang gần hoàn thành
Tòa nhà Matura bên bờ biển đang gần hoàn thành

Vịnh Kimpton Kawana – Nơi nghỉ dưỡng thiên đường

Vịnh Kimpton Kawana nằm ngay trên bãi biển Grand Anse, được Condé Nast Traveler xếp hạng là một trong những bãi biển tốt nhất thế giới. Tại đây, du khách có thể trượt nước, chơi dù lượn, chèo thuyền kayak, tham gia lặn với ống thở hoặc lặn ở vùng nước đầy cá gần đó.

Kimpton Kawana Bay nằm ở vị trí thuận tiện, rất gần Sân bay Quốc tế Maurice Bishop của Grenada và thủ phủ của hòn đảo, St. Georges. Khu nghỉ mát Kimpton Kawana Bay sẽ là khách sạn 5 sao mới nhất của Grenada và sẽ được điều hành bởi thương hiệu nổi tiếng quốc tế.

Với vị trí bên bờ biển và tầm nhìn tuyệt đẹp ra bãi biển Grand Anse và Biển Caribê, khách sạn được kỳ vọng trở thành một trong những khách sạn hàng đầu của Caribê.

Kimpton Kawana Bay cũng là một dự án đã được phê duyệt trong khuôn khổ Chương trình Đầu tư (CBI) của Grenada. Thông qua chương trình này, nhà đầu tư có thể đầu tư với mức chi phí tối thiểu 220.000 USD và thông qua một quá trình thẩm định rất kỹ lưỡng, có thể đủ điều kiện để trở thành công dân Grenada.

Vịnh Kimpton Bay Grenada, thiên đường nghỉ dưỡng

Chương trình CBI Grenada mang lại nhiều quyền lợi hấp dẫn hiếm có

Chương trình CBI đã trở thành một nguồn thu đáng kể cho Chính phủ. Trong nửa đầu năm nay, chương trình đã chiếm gần 21 triệu đô la Mỹ doanh thu.

Chương trình CBI của Grenada cho phép các cá nhân và gia đình của họ có quốc tịch ở Grenada. Theo đó người nộp đơn có thể mua bất động sản được chính phủ phê duyệt từ 220.000 USD.

Nhập tịch bằng đầu tư tại Kimpton Kawana Bay nhanh chóng, lành mạnh về mặt tài chính và cung cấp các cơ hội tiếp cận toàn cầu mà các chương trình CBI khác trên thế giới không thể sánh được.

– Gia đình 4 thế hệ có thể đi cùng đương đơn chính

– Không cần phỏng vấn, học vấn, kiểm tra ngôn ngữ hoặc kinh nghiệm quản lý

– Không có yêu cầu về cư trú và được phép mang 2 quốc tịch

-Quốc tịch Grenada cung cấp du lịch miễn thị thực đến hơn 140 quốc gia bao gồm Trung Quốc, Nga, các Quốc gia Schengen, Vương quốc Anh và Singapore.

– Cư dân thuế không phải chịu thuế Grenada đối với thu nhập trên toàn thế giới, của cải, quà tặng, thừa kế hoặc lợi nhuận từ vốn của họ

– Công dân cư trú một năm được giảm tới 90% cho các khóa học tại Đại học St. George – Trường đại học Y hàng đầu thế giới

– Grenada có hiệp ước thị thực E-2 với Hoa Kỳ, cho phép nhà đầu tư đến Mỹ sinh sống, kinh doanh

Nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư bất động sản định cư Grenada và cần được tư vấn chi tiết hơn, có thể liên hệ trực tiếp với NVS để được tư vấn miễn phí qua:

Hotline: 0914 137 699

Địa chỉ: Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Xem thêm: Cập nhật tiến độ dự án Kimpton Kawana Bay tháng 10/2020

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến