Đầu tư quốc tịch Grenada – Cập nhật tiến độ dự án Kimpton Kawana Bay tháng 10/2020

Trên trang web chính thức của dự án đã thông báo rằng tiến độ của dự án Kimpton Kawana Bay đang đúng tiến độ, cả về xây dựng và bán hàng. Nhiều chuyến thăm gần đây của Đơn vị CBI Grenada và Thủ tướng đã khen ngợi dự án có tiến độ ấn tượng và đóng góp tích cực cho đất nước. Kimpton Kawana Bay đang trên đường hoàn thành, cả về xây dựng và bán hàng tổng thể.

Thủ tướng, Tiến sĩ Danh dự Keith Mitchell, cùng với Đại diện Quốc hội trong khu vực, Nickolas Steele, đã đi thăm Dự án Vịnh Kimpton Kawana gần đây.
Thủ tướng, Tiến sĩ Danh dự Keith Mitchell, cùng với Đại diện Quốc hội trong khu vực, Nickolas Steele, đã đi thăm Dự án Vịnh Kimpton Kawana gần đây.

Cập nhật tiến độ dự án Kimpton Kawana Bay tháng 10/2020

Vịnh Kimpton Kawana nằm ngay trên Bãi biển Grand Anse, được Condé Nast Traveler xếp hạng là một trong những bãi biển tốt nhất thế giới. Tại đây, bạn có thể trượt nước, chơi dù lượn, chèo thuyền kayak, tham gia lặn với ống thở hoặc lặn ở vùng nước đầy cá gần đó, hoặc đơn giản là thư giãn và tắm nắng.

Kimpton Kawana Bay nằm ở vị trí thuận tiện chỉ cách Sân bay Quốc tế Maurice Bishop của Grenada và thủ phủ của hòn đảo, St. Georges.

Khu nghỉ mát Kimpton Kawana Bay sẽ là khách sạn 5 sao mới nhất của Grenada và sẽ được điều hành bởi nhà điều hành khu nghỉ mát nổi tiếng quốc tế. Với vị trí bên bờ biển và tầm nhìn tuyệt đẹp ra Bãi biển Grand Anse và Biển Caribê, nó được kỳ vọng trở thành một trong những khách sạn hàng đầu của Caribe.

cập nhật tiến độ dự án Kimpton Kanawabay, Grenada

Kimpton Kawana Bay cũng là một dự án đã được phê duyệt trong khuôn khổ Chương trình Đầu tư (CBI) của Grenada. Thông qua chương trình này, nhà đầu tư có thể đầu tư với mức chi phí tối thiểu 220.000 USD và thông qua một quá trình thẩm định rất kỹ lưỡng, có thể đủ điều kiện để trở thành công dân Grenada.

Chương trình CBI đã trở thành một nguồn thu đáng kể cho Chính phủ. Trong nửa đầu năm nay, chương trình đã chiếm gần 21 triệu đô la Mỹ doanh thu của Chính phủ.

Hiện tại doanh số bán hàng của dự án Kimpton Kawana đạt được nhiều con số ấn tượng:

  • 312 đợt bán hàng đang thực hiện hoặc đã hoàn thành
  • Dự án đã bán được 74%
  • 512 cá nhân được chấp thuận nhập quốc tịch
  • Đa dạng các nhà đầu tư từ hơn 30 quốc gia, bao gồm Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Nam Phi và Nigeria
  • Trong quý 1 và quý 2 năm 2020, Kimpton Kawana Bay chiếm 57% tổng số đơn đăng ký CBI của phần 11 (bất động sản) Grenada

Thủ tướng Grenada, Tiến sĩ Danh dự Keith Mitchell chia sẻ: “Tôi phải khen ngợi các nhà phát triển dự án và các nhà đầu tư đã tạo ra ý tưởng này và thực hiện nó. Chúng tôi mong đợi sản phẩm cuối cùng – hoàn thành xây dựng và chính thức khai trương vào năm 2022. Chúng tôi kỳ vọng sản phẩm du lịch của Grenada sẽ được hồi sinh trong tương lai không xa và những bước phát triển như thế này sẽ giúp mở rộng và cải thiện dịch vụ của chúng tôi”.

Hiện tại, có tới 140 công nhân đang làm việc và con số đó có thể sẽ tăng thêm khoảng 100 khi việc xây dựng tòa nhà thứ 4 bắt đầu song song với các tòa nhà khác đang được tiến hành.

Sau khi mở cửa, khách sạn dự kiến ​​sẽ cung cấp 300 việc làm trực tiếp và khoảng 800 việc làm gián tiếp.

Chương trình CBI của Grenada được đánh giá cao

Chương trình CBI của Grenada cho phép các cá nhân và gia đình của họ có quốc tịch ở Grenada. Chương trình Grenada CBI cung cấp quyền công dân thứ hai thân thiện với nhà đầu tư và cơ hội đầu tư hạng nhất, theo đó người nộp đơn có thể mua bất động sản được chính phủ phê duyệt từ 220,000 USD.

Nhập tịch bằng đầu tư tại Kimpton Kawana Bay nhanh chóng, lành mạnh về mặt tài chính và cung cấp các cơ hội tiếp cận toàn cầu mà các chương trình CBI khác trên thế giới không thể sánh được.

– Gia đình 4 thế hệ có thể đi cùng đương đơn chính

– Đơn xin quốc tịch được xử lý nhanh chóng – khoảng 60-90 ngày

– Phí nhập quốc tịch của chính phủ cho các gia đình thấp – đối với một gia đình 4 người, phí chính phủ chỉ là 50.000 USD cộng với phí thẩm định và xử lý của chính phủ nhỏ

– Không cần phỏng vấn, học vấn, kiểm tra ngôn ngữ hoặc kinh nghiệm quản lý

– Không có yêu cầu về cư trú và được phép mang 2 quốc tịch

-Quốc tịch Grenada cung cấp du lịch miễn thị thực đến hơn 140 quốc gia bao gồm Trung Quốc, Nga, các Quốc gia Schengen, Vương quốc Anh và Singapore. Đây là một trong số ít các quốc gia trên thế giới có Giấy phép Lưu trú 30 Ngày (miễn thị thực) với Trung Quốc.

– Cư dân thuế không phải chịu thuế Grenada đối với thu nhập trên toàn thế giới, của cải, quà tặng, thừa kế hoặc lợi nhuận từ vốn của họ

– Công dân mới đến cư trú, sau một năm có thể được giảm giá tới 90% cho các khóa học đại học tại Đại học St. George – Trường đại học Y hàng đầu thế giới

– Grenada có triển vọng kinh tế mạnh mẽ và là một nơi an toàn để đầu tư

– Grenada là một quốc gia có hiệp ước thị thực E-2 với Hoa Kỳ, có nghĩa là những người nộp đơn được chấp thuận có thể sống và hoạt động kinh doanh ở Hoa Kỳ

Nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư bất động sản định cư Grenada và cần được tư vấn chi tiết hơn, có thể liên hệ trực tiếp với NVS để được tư vấn miễn phí qua:

Hotline 0914 137 699 hoặc tới trực tiếp văn phòng tại địa chỉ:

Trụ sở TPHCM Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

VPHN: Tầng 13, tòa nhà Hà Nội Tower, số 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, HN

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến