PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA NVS – ĐẦU TƯ QUỐC TẾ

Ai cũng nghĩ làm ăn quan trọng nhất là lợi nhuận. Nhưng với riêng NVS, tôi cảm nhận được là cái tâm, chữ tín đặt lên trên tất cả. Những gì đã hứa NVS sẽ làm đúng, làm đủ, các bạn trung thực và tận tình

GĐ Anh Lương Văn Phú

Quận 11 - TPHCM

Mình đã tin tưởng giới thiệu cho NVS ít nhất 03 người bạn. NVS không marketing rầm rộ nhưng minh bạch, chân thực. Họ sẽ nói thẳng ưu và khuyết điểm của chương trình ngay từ đầu, không mập mờ, quanh co

Anh Tạ Ngọc Tùng

Quận 2 - TPHCM

Chị đã đi rất nhiều đơn vị nhưng cuối cùng lại chọn NVS. Khi làm việc, chị luôn cảm nhận được sự chân thực đến từ tất cả mọi người, từ ban giám đốc đến các bạn nhân viên tư vấn, xử lý hồ sơ.

Chị Nguyễn Thị Phương Thảo

Quận 1 - TPHCM

Quá trình làm việc và xử lý hồ sơ của NVS rất chuyên nghiệp và khoa học. Ngoài ra, các bạn NVS còn rất có tâm, dù ngoài giờ làm việc vẫn hỗ trợ nhiệt tình, bất kể ngày đêm. Hotline các bạn ở đây là 24/24.

Anh Lê Đức Trung

Quận Tân Bình - TPHCM

Tôi đã từng giữ vị trí giám đốc dịch vụ khách hàng nên tôi thường xem xét đánh giá rằng thực chất đây có phải là dịch vụ tốt hay không. Với NVS ở đây tôi cho rằng cũng phải 95%, các bạn đã làm rất tốt.

Chị Ngô Thị Nguyệt Thanh

Quận Tân Bình - TPHCM

Định cư là một quyết định lớn với chị và cả gia đình chị. Rất may mắn vì chị đã được gặp và làm việc cùng NVS. Đạt được thành công ngày hôm nay chị rất cảm ơn NVS cũng như chị Nhàn, chị Vân.

Chị Lao Tuyết Chánh

Quận 5 - TPHCM

Đạt được thành công ngày hôm nay, gia đình anh thực sự rất vui mừng. Anh cảm ơn NVS đã nhiệt tình giúp cho hồ sơ gia đình được nhanh chóng, những gì tốt nhất NVS đều đã dành hết cho gia đình.

GĐ Anh Nguyễn Hiền Nhân

Quận Tân Phú - TPHCM

Trong quá trình thực hiện hồ sơ, các bạn rất chuyên nghiệp giải đáp được mọi vấn đề anh cần. Sau khi thành công anh cũng đã giới thiệu cho rất nhiều bạn bè và có một số người đang đồng hành cùng NVS.

GĐ Anh Nguyễn Minh Hiệp

Quận Tân Phú - TPHCM

Công việc rất là trôi chảy, các em ở đây tận tâm, nhiệt tình, các thủ tục, giấy tờ các em lo lắng, tư vấn, chuẩn bị rất kỹ. Gia đình chị nhận được kết quả sớm hơn dự tính, gia đình chị rất cảm ơn công ty NVS.

Chị Trần Liên Hoa

Quận Tân Phú - TPHCM

Ước mơ định cư của gia đình anh đã thực hiện được là nhờ sự nỗ lực rất nhiều của các anh, chị, em NVS. Từ lúc bắt đầu đến khi nhận được kết quả anh thấy chọn NVS là sự quyết định đúng đắn của mình.

GĐ Anh Lê Ngọc Lập

Quận 10 - TPHCM

Chị và gia đình không biết nói gì hơn lời cảm ơn chân thành đến Nhàn, Vân và Sa đã hỗ trợ tận tình trong suốt thời gian vừa qua. Gia đình rất vui mừng và hạnh phúc khi kết quả đến sớm hơn dự tính.

GĐ Chị Dương Tuý Phượng

Quận 7 - TPHCM

Chị và gia đình cảm ơn NVS đã luôn hỗ trợ nhiệt tình, bất kể trong hay ngoài giờ hành chính. Cái chị quý nhất là cái tâm và sự chân thành. Ngoài ra các em còn rất giỏi, quá trình nộp hồ sơ khá thuận lợi.

Chị Cao Thị Vân

Quận 10 - TPHCM

Anh không ở thành phố Hồ Chí Minh nên việc tin tưởng và lựa chọn NVS cũng là cái duyên và anh nghĩ mình đã không sai. Cảm ơn công ty NVS đã giúp con đường định cư của gia đình thành công, thuận lợi.

GĐ Anh Trần Trọng Nội

TP Vũng Tàu

Quyết định chọn NVS của gia đình rất là đúng đắn, mọi việc đều suôn sẻ và nhanh chóng. Trong khi bạn thân quen của Vinh đã làm tại nơi khác, nhiều người bị trục trặc giấy tờ và thời gian chờ đợi kéo dài rất lâu.

Anh Phạm Đức Vinh

Quận Bình Thạnh - TPHCM

ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN
CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ

*Quý khách để lại thông tin chi tiết để được tư vấn miễn phí: