PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA NVS – ĐẦU TƯ QUỐC TẾ

Ai cũng nghĩ làm ăn quan trọng nhất là lợi nhuận. Nhưng với riêng NVS, tôi cảm nhận được là cái tâm, chữ tín đặt lên trên tất cả. Những gì đã hứa NVS sẽ làm đúng, làm đủ, các bạn trung thực và tận tình

GĐ Anh Lương Văn Phú / Quận 11 - TPHCM

Quá trình làm việc và xử lý hồ sơ của NVS rất chuyên nghiệp và khoa học. Ngoài ra, các bạn NVS còn rất có tâm, dù ngoài giờ làm việc vẫn hỗ trợ nhiệt tình, bất kể ngày đêm. Hotline các bạn ở đây là 24/24.

Anh Lê Đức Trung / Quận Tân Bình - TPHCM

Trong quá trình thực hiện hồ sơ, các bạn rất chuyên nghiệp giải đáp được mọi vấn đề anh cần. Sau khi thành công anh cũng đã giới thiệu cho rất nhiều bạn bè và có một số người đang đồng hành cùng NVS.

GĐ Anh Nguyễn Minh Hiệp / Quận Tân Phú - TPHCM

Đạt được thành công ngày hôm nay, gia đình anh thực sự rất vui mừng. Anh cảm ơn NVS đã nhiệt tình giúp cho hồ sơ gia đình được nhanh chóng, những gì tốt nhất NVS đều đã dành hết cho gia đình.

GĐ Anh Nguyễn Hiền Nhân / Quận Tân Phú - TPHCM

Anh không ở thành phố Hồ Chí Minh nên việc tin tưởng và lựa chọn NVS cũng là cái duyên và anh nghĩ mình đã không sai. Cảm ơn công ty NVS đã giúp con đường định cư của gia đình thành công, thuận lợi.

GĐ Anh Trần Trọng Nội / TP Vũng Tàu

Quyết định chọn NVS của gia đình rất là đúng đắn, mọi việc đều suôn sẻ và nhanh chóng. Trong khi bạn thân quen của Vinh đã làm tại nơi khác, nhiều người bị trục trặc giấy tờ và thời gian chờ đợi kéo dài rất lâu.

Anh Phạm Đức Vinh / Quận Bình Thạnh - TPHCM

NVS có đội ngũ rất nhiệt tình, tận tâm, hướng dẫn rất chi tiết cho gia đình tôi. Các bạn hỗ trợ 24/24 kể cả đêm khuya khi sở Di trú Mỹ yêu cầu cung cấp thêm thông tin hồ sơ.

GĐ Anh Nguyễn Thanh Quang / TP Thủ Dầu Một - Bình Dương

Tôi có đi khảo sát Malta, thực sự đây là đất nước dễ sống, thân thiện, chi phí hợp lý. Cảm ơn NVS đã chuẩn bị giấy tờ, chuẩn bị cả về tư tưởng cho gia đình tôi khi định cư Malta

Anh Võ Khắc Huy / TP Cao Lãnh - Đồng Tháp

Điều anh thích nhất khi làm việc với NVS là đội ngũ nhân viên. Các bạn rất nhiệt tình và tận tâm. Đặc biệt, chuẩn bị hồ sơ cực kỳ tỉ mỉ và cẩn thận. Làm việc với NVS cảm giác như những người thân hỗ trợ nhau chứ không phải qua một đơn vị dịch vụ.

Anh Đặng Đại Hoàng Triều / Quận 2 - TPHCM

ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN
CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ

*Quý khách để lại thông tin chi tiết để được tư vấn miễn phí: