PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA NVS – ĐẦU TƯ QUỐC TẾ

Ai cũng nghĩ làm ăn quan trọng nhất là lợi nhuận. Nhưng với riêng NVS, tôi cảm nhận được là cái tâm, chữ tín đặt lên trên tất cả. Những gì đã hứa NVS sẽ làm đúng, làm đủ, các bạn trung thực và tận tình

GĐ Anh Lương Văn Phú / Quận 11 - TPHCM

Mình đã tin tưởng giới thiệu cho NVS ít nhất 03 người bạn. NVS không marketing rầm rộ nhưng minh bạch, chân thực. Họ sẽ nói thẳng ưu và khuyết điểm của chương trình ngay từ đầu, không mập mờ, quanh co

Anh Tạ Ngọc Tùng / Quận 2 - TPHCM

Chị đã đi rất nhiều đơn vị nhưng cuối cùng lại chọn NVS. Khi làm việc, chị luôn cảm nhận được sự chân thực đến từ tất cả mọi người, từ ban giám đốc đến các bạn nhân viên tư vấn, xử lý hồ sơ.

Chị Nguyễn Thị Phương Thảo / Quận 1 - TPHCM

Quá trình làm việc và xử lý hồ sơ của NVS rất chuyên nghiệp và khoa học. Ngoài ra, các bạn NVS còn rất có tâm, dù ngoài giờ làm việc vẫn hỗ trợ nhiệt tình, bất kể ngày đêm. Hotline các bạn ở đây là 24/24.

Anh Lê Đức Trung / Quận Tân Bình - TPHCM

Tôi đã từng giữ vị trí giám đốc dịch vụ khách hàng nên tôi thường xem xét đánh giá rằng thực chất đây có phải là dịch vụ tốt hay không. Với NVS ở đây tôi cho rằng cũng phải 95%, các bạn đã làm rất tốt.

Chị Ngô Thị Nguyệt Thanh / Quận Tân Bình - TPHCM

Định cư là một quyết định lớn với chị và cả gia đình chị. Rất may mắn vì chị đã được gặp và làm việc cùng NVS. Đạt được thành công ngày hôm nay chị rất cảm ơn NVS cũng như chị Nhàn, chị Vân.

Chị Lao Tuyết Chánh / Quận 5 - TPHCM

Đạt được thành công ngày hôm nay, gia đình anh thực sự rất vui mừng. Anh cảm ơn NVS đã nhiệt tình giúp cho hồ sơ gia đình được nhanh chóng, những gì tốt nhất NVS đều đã dành hết cho gia đình.

GĐ Anh Nguyễn Hiền Nhân / Quận Tân Phú - TPHCM

Trong quá trình thực hiện hồ sơ, các bạn rất chuyên nghiệp giải đáp được mọi vấn đề anh cần. Sau khi thành công anh cũng đã giới thiệu cho rất nhiều bạn bè và có một số người đang đồng hành cùng NVS.

GĐ Anh Nguyễn Minh Hiệp / Quận Tân Phú - TPHCM

Công việc rất là trôi chảy, các em ở đây tận tâm, nhiệt tình, các thủ tục, giấy tờ các em lo lắng, tư vấn, chuẩn bị rất kỹ. Gia đình chị nhận được kết quả sớm hơn dự tính, gia đình chị rất cảm ơn công ty NVS.

Chị Trần Liên Hoa / Quận Tân Phú - TPHCM

Ước mơ định cư của gia đình anh đã thực hiện được là nhờ sự nỗ lực rất nhiều của các anh, chị, em NVS. Từ lúc bắt đầu đến khi nhận được kết quả anh thấy chọn NVS là sự quyết định đúng đắn của mình.

GĐ Anh Lê Ngọc Lập / Quận 10 - TPHCM

Chị và gia đình không biết nói gì hơn lời cảm ơn chân thành đến Nhàn, Vân và Sa đã hỗ trợ tận tình trong suốt thời gian vừa qua. Gia đình rất vui mừng và hạnh phúc khi kết quả đến sớm hơn dự tính.

GĐ Chị Dương Tuý Phượng / Quận 7 - TPHCM

Chị và gia đình cảm ơn NVS đã luôn hỗ trợ nhiệt tình, bất kể trong hay ngoài giờ hành chính. Cái chị quý nhất là cái tâm và sự chân thành. Ngoài ra các em còn rất giỏi, quá trình nộp hồ sơ khá thuận lợi.

Chị Cao Thị Vân / Quận 10 - TPHCM

Anh không ở thành phố Hồ Chí Minh nên việc tin tưởng và lựa chọn NVS cũng là cái duyên và anh nghĩ mình đã không sai. Cảm ơn công ty NVS đã giúp con đường định cư của gia đình thành công, thuận lợi.

GĐ Anh Trần Trọng Nội / TP Vũng Tàu

Quyết định chọn NVS của gia đình rất là đúng đắn, mọi việc đều suôn sẻ và nhanh chóng. Trong khi bạn thân quen của Vinh đã làm tại nơi khác, nhiều người bị trục trặc giấy tờ và thời gian chờ đợi kéo dài rất lâu.

Anh Phạm Đức Vinh / Quận Bình Thạnh - TPHCM

Tôi đã đi nhiều đơn vị, công ty để nghe tư vấn, cũng tìm hiểu trên mạng khá nhiều, đặc biệt là việc chứng minh nguồn tiền. Khi gặp NVS tư vấn, tôi thấy sự chân thành, tin tưởng, nên đã chọn NVS để làm hồ sơ Canada cho gia đình.

Chị Nguyễn Thị Thanh / Quận 7 - TPHCM

NVS có đội ngũ rất nhiệt tình, tận tâm, hướng dẫn rất chi tiết cho gia đình tôi. Các bạn hỗ trợ 24/24 kể cả đêm khuya khi sở Di trú Mỹ yêu cầu cung cấp thêm thông tin hồ sơ.

GĐ Anh Nguyễn Thanh Quang / TP Thủ Dầu Một - Bình Dương

Tôi có đi khảo sát Malta, thực sự đây là đất nước dễ sống, thân thiện, chi phí hợp lý. Cảm ơn NVS đã chuẩn bị giấy tờ, chuẩn bị cả về tư tưởng cho gia đình tôi khi định cư Malta

Anh Võ Khắc Huy / TP Cao Lãnh - Đồng Tháp

Mình có ý định định cư Châu Âu từ lâu vì mình đã từng du học Anh. Qua tìm hiểu thì chương trình Anh Quốc rất khó, Malta là sự lựa chọn tốt với nhiều lợi thế để hoà nhập vào EU.

Chị Nguyễn Hoàng Nhã Trúc / TP Phan Rang - Ninh Thuận

Điều anh thích nhất khi làm việc với NVS là đội ngũ nhân viên. Các bạn rất nhiệt tình và tận tâm. Đặc biệt, chuẩn bị hồ sơ cực kỳ tỉ mỉ và cẩn thận. Làm việc với NVS cảm giác như những người thân hỗ trợ nhau chứ không phải qua một đơn vị dịch vụ.

Anh Đặng Đại Hoàng Triều / Quận 2 - TPHCM

Thời gian đầu tìm hiểu, chị có rất nhiều thắc mắc và lo sợ nên lần lượt một thời gian rất lâu mới quyết định đồng hành với NVS. Cảm ơn các em đã kiên nhẫn hỗ trợ và tư vấn cho chị, giúp chị và gia đình định cư Malta thành công.

Chị Vũ Thị Hà My / Quận 1 - TPHCM

Sự minh bạch và rõ ràng trong việc tư vấn chính là yếu tố để Anh quyết định lựa chọn NVS. Không “tô hồng” như nhiều đơn vị, NVS phân tích rõ ràng điểm mạnh, điểm yếu của hồ sơ. Từ đó lên kế hoạch hành động chi tiết và chuẩn chỉnh.

GĐ Anh Trương Hoàng Phong / Đức Hoà - Long An

ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN
CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ

*Quý khách để lại thông tin chi tiết để được tư vấn miễn phí: