Contact to us

NVS

Chương trình đầu tư định cư Quebec (QIIP) mở cửa trở lại vào ngày 01/11/2019

Chương trình đầu tư định cư Quebec (QIIP) là chương trình duy nhất tại Canada cấp quyền thường trú nhân Canada cho cả gia đình không hạn chế nơi cư trú của nhà đầu tư. Trước đó, cơ quan di trú Quebec đã ngưng nhận hồ sơ theo chương trình này vào ngày 31/08/2019 và hiện tại Chương trình đã có thông báo mở cửa trở lại vào ngày 01/11/2019 tới. Đây là tin vui đối với nhiều nhà đầu tư đang chờ đợi nộp hồ sơ định cư Canada.

Thông tin chính thức từ cơ quan di trú Canada
Thông tin chính thức từ cơ quan di trú Canada

Theo đó, hạn ngạch chương trình diện đầu tư hiện chưa được công bố, chương trình diện doanh dân chỉ nhận 60 hồ sơ, chương trình diện việc làm của Quebec chỉ nhận 50 hồ sơ đến 30/9/2020. Đây là một con số khá hạn chế so với sự quan tâm của nhiều người trên thế giới.

Ngoài ra diện tị nạn có số lượng hạn ngạch cao nhất là 750 hồ sơ ngày mở cửa vào 20/1/2020 đến hết 5/6/2020.

 

Điều kiện tham gia chương trình đầu tư định cư Quebec (Canada) vẫn chưa thay đổi:

– Đầu tư 1.2 triệu CAD vào quỹ đầu tư của chính phủ và duy trì trong thời hạn 05 năm không lãi suất hoặc đầu tư 350.000 CAD không hoàn lại

– Sở hữu tài sản ròng tối thiểu 2 triệu CAD.

– Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm quản lý hoặc kinh doanh trong vòng 5 năm gần đây.

– Ngoài ra còn một số yêu cầu khác khi nhà đầu tư tiến hành nộp hồ sơ

Đầu tư định cư Canada hiện tại vẫn đang được rất nhiều người quan tâm bởi Canada luôn là một cường quốc với chất lượng sống và phúc lợi tuyệt vời. Ngoài miễn học phí cho trẻ từ 5-18 tuổi thì các chi phí dịch vụ, khám và chữa bệnh đều được chính phủ tài trợ 100%. Ngoài ra chính phủ Canada còn có nhiều phúc lợi khác cho người dân như trợ cấp mua nhà ở, hỗ trợ cho người mới đến định cư…

NVS là đơn vị uy tín trong thị trường định cư Canada hơn 10 năm qua, tỉ lệ hồ sơ thành công đạt 100% là niềm tự hào lớn của đội ngũ NVS. Hiện tại để định cư Canada có nhiều con đường chính thống và kể cả không chính thống. NVS chỉ hỗ trợ tư vấn các chương trình chính thống, hợp pháp từ chính phủ, chọn lọc chương trình tốt nhất, an toàn nhất để đảm bảo thành công trọn vẹn và tương lai lâu dài cho khách hàng.

Nhà đầu tư muốn định cư tại Canada vui lòng liên hệ tư vấn miễn phí qua Hotline: 0914 137 699.