CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ

Công ty Đầu Tư Quốc Tế NVS cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý Nhà Đầu Tư. Quý Nhà Đầu Tư vui lòng đọc “Chính sách quyền riêng tư” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của Quý Nhà Đầu Tư.

 

  1. Thu thập thông tin cá nhân:

 

Các thông tin thu thập sẽ giúp chúng tôi:

 

  • Liên hệ tư vấn, hỗ trợ Quý Nhà Đầu Tư quan tâm/có nhu cầu;
  • Cập nhật những thông tin mới nhất của chúng tôi đến Quý Nhà Đầu Tư;
  • Giải đáp các thắc mắc của Quý Nhà Đầu Tư;
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Công ty Đầu Tư Quốc Tế NVS.

 

Để đăng ký nhận thông tin, yêu cầu hỗ trợ/tư vấn, Quý Nhà Đầu Tư có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên, Số điện thoại liên lạc, Email…). Mọi thông tin đăng ký phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Đầu Tư Quốc Tế NVS không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin đăng ký.

 

  1. Phạm vi & Hình thức sử dụng thông tin cá nhân:

 

Đầu Tư Quốc Tế NVS thu thập trong thoả thuận với Quý Nhà Đầu Tư, sử dụng thông tin cá nhân của Quý Nhà Đầu Tư với mục đích phù hợp, rõ ràng và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách quyền riêng tư” này.

 

Chúng tôi sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý Nhà Đầu Tư dưới các hình thức như email, điện thoại, tin nhắn… khi Quý Nhà Đầu Tư có quan tâm/ có nhu cầu được hỗ trợ/ đăng ký nhận tư vấn và từng để lại thông tin cho chúng tôi.

 

Đầu Tư Quốc Tế NVS cam kết tuân thủ tất cả các điều luật và quy định hiện hành khi liên hệ với Quý Nhà Đầu Tư hoặc sử dụng thông tin mà Quý Nhà Đầu Tư cung cấp.

 

  1. Chia sẻ & Bảo mật thông tin cá nhân:

Ngoại trừ các trường hợp về “Phạm vi & Hình thức sử dụng thông tin cá nhân” như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân Quý Nhà Đầu Tư cho bên thứ ba.

 

Chúng tôi chỉ tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của Quý Nhà Đầu Tư trong các trường hợp thật sự cần thiết, khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.

 

Khi Quý Nhà Đầu Tư gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, Quý Nhà Đầu Tư đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên và Đầu Tư Quốc Tế NVS cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý Nhà Đầu Tư bằng mọi cách thức có thể.

4. Thông tin liên hệ:

 

 

 

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Quý Nhà Đầu Tư về “Chính sách quyền riêng tư”. Nếu Quý Nhà Đầu Tư có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email info@dautuquocte.org hoặc hotline 0914137699.

 

Công ty Đầu Tư Quốc Tế NVS