GIỚI THIỆU

NVS – Đầu Tư Quốc Tế là công ty có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực di trú quốc tế, chuyên tư vấn về các hoạt động đầu tư định cư nhằm giúp các gia đình Việt Nam đạt được thẻ xanh. Tận hưởng phúc lợi & giáo dục của các quốc gia hàng đầu trên thế giới.

SỨ MỆNH & SỰ KHÁC BIỆT

NVS là nơi tin cậy nhất để bạn gửi gắm quyết định quan trọng nhất cuộc đời – đầu tư định cư cho cả gia đình.

Chất lượng dịch vụ NVS được xây dựng từ các yếu tố: uy tín, minh bạch, tận tâm và chuyên nghiệp. Ngay từ giai đoạn tư vấn đầu tiên, tôn chỉ của NVS là hoàn toàn minh bạch, đảm bảo cung cấp tất cả các thông tin mới nhất và xác thực nhất. Chúng tôi tuyệt đối không vì lợi nhuận đẩy nhanh quá trình quyết định ký kết hợp đồng. Hơn thế, chúng tôi luôn đồng hành cùng nhà đầu tư đến cả khi đã hoàn thành thủ tục định cư, tiến hành hoà nhập với cuộc sống mới.

Tỉ lệ thành công luôn là 100% – Cam kết hoàn tiền nếu không đạt kết quả cuối cùng.

BAN GIÁM ĐỐC NVS

Bà Trịnh Thị Thanh Nhàn

Nhà Sáng Lập – Giám Đốc Điều Hành NVS

Bà Trịnh Thị Thanh Nhàn đã từng giữ vị trí quản lý cấp cao tại các ngân hàng và công ty đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm. Chính những kinh nghiệm thực tế đã giúp bà có cái nhìn thấu đáo về di trú và các mối quan hệ rộng rãi để điều hành công ty NVS cũng như cố vấn cho nhiều bộ hồ sơ khó.

NVS với sự dẫn dắt của Bà Trịnh Thị Thanh Nhàn đã và đang đi đúng hướng, vươn lên dẫn đầu trong tất cả các chương trình định cư. Hiện tại, bà Trịnh Thị Thanh Nhàn đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành di trú. Với sự cẩn trọng, chuyên nghiệp, tầm nhìn xa, bà đã tham vấn thành công rất nhiều hồ sơ, mang đến sự thành công trọn vẹn cho nhiều gia đình Việt.

Bà Nguyễn Thị Cẩm Vân

Đồng Sáng Lập – Giám Đốc Xử Lý Hồ Sơ

Từng giữ vị trí quan trọng tại các công ty Luật quốc tế, tính đến nay bà Nguyễn Thị Cẩm Vân đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành luật di trú. Bà Cẩm Vân cũng là một trong những người tiên phong tìm ra giải pháp chuyển tiền đầu tư & chứng minh nguồn tiền đáp ứng yêu cầu của các chương trình di trú.

Cùng với các cộng sự của mình tại NVS, bà Cẩm Vân đã xử lý thành công rất nhiều bộ hồ sơ di trú Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu…thành công. Bà được khách hàng & đối tác đánh giá là chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam chuyên xử lý các hồ sơ khó với tỷ lệ thành công luôn đảm bảo 100%.

Bà Nguyễn Thị Uyên Sa

Đồng Sáng Lập – Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh

Giữ trách nhiệm lên chiến lược và phát triển các sản phẩm di trú, Bà Nguyễn Thị Uyên Sa là người trực tiếp làm việc cùng các đối tác nước ngoài để mang các chương trình định cư quốc tế đến với thị trường Việt Nam.

Hơn ai hết, bà Uyên Sa am hiểu một cách sâu sắc nhất các chương trình di trú cùng văn hóa, cuộc sống & con người của các nước sở tại để tư vấn những giải pháp định cư trọn vẹn và phù hợp nhất với từng gia đình khách hàng. Nhiều năm làm việc tại NVS, bà Uyên Sa luôn được các đối tác & khách hàng trân trọng, đánh giá cao vì sự tư vấn tận tâm và tin cậy.

ĐỘI NGŨ NVS

Đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu, đủ tâm và tầm để tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Cũng như sứ mệnh & tôn chỉ của NVS, nhân sự của chúng tôi luôn đặt uy tín thương hiệu và sự minh bạch, trung thực lên hàng đầu.

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

MS. KATE KALMYKOV – HÃNG LUẬT GT – MỸ

Kate Kalmykov là một trong những luật sư về nhập cư rất được tôn trọng trong cộng đồng EB-5 với hơn 10 năm kinh nghiệm. Bằng các mối liên kết trong ngành này, cùng với kiến thức sâu rộng của bà về chương trình EB-5, thật sự bà đã đạt được vị thế cao trong các luật sư nhập cư EB-5.

Bà cũng là thành viên của Hội Luật gia Hoa Kỳ, là Chủ tịch của Bộ phận trong Ủy ban Nhập cư Luật Hành chánh, Phó Chủ tịch của Bộ phận của Tiểu ban Nhập cư và Quốc tịch về Luật Quốc tế.

MS. JENNIFER HERMANSKY – HÃNG LUẬT GT – MỸ

Ms. Jennifer Hermansky là một trong những luật sư EB-5 nổi bật và có kinh nghiệm dày dặn nhất của hãng luật GT – Mỹ. Trong chương trình EB-5, Jennifer Hermansky có sự hiểu biết sâu rộng về nhiều khía cạnh và đã hỗ trợ thành công cho hàng trăm Nhà Đầu Tư. Bà từng được tạp chí EB-5 Investor vinh danh là top 25 luật sư EB-5 hàng đầu.

DR BERNARD WOLFSDORF – HÃNG LUẬT WR IMMIGRATION – MỸ

Luật sư Bernard Wolfsdorf là người sáng lập hãng luật WR Immigration với 6 chi nhánh trên khắp nước Mỹ và 1 chi nhánh tại Châu Á. Ông từng đảm nhiệm vai trò là Chủ Tịch Hiệp Hội Luật Sư Hoa Kỳ (AILA. Luật Sư Bernard đã từng 5 năm liên tiếp được vinh danh là 25 luật sư hàng đầu trong chương trình EB-5 bởi EB-5 Investors Magazine.  “Top luật sư di trú tốt nhất” do hiệp hội doanh nghiệp Mỹ (Chamber USA) bình chọn.

DR CHARLON GOUDER – HÃNG LUẬT DESTINATION EUROPE – MALTA

Ông Charlon Gouder tốt nghiệp chuyên ngành Tiến sĩ Luật tại Đại học Malta vào năm 2014. Tiến sĩ Charlon Gouder thông thạo nhiều thứ tiếng, thông thạo tiếng Anh, tiếng Malta và tiếng Pháp. Ông đã nhanh chóng trở thành luật sư hàng đầu trong lĩnh vực luật nhập cư, luật quy hoạch và luật hình sự. Ông được Chính phủ Malta bổ nhiệm làm cố vấn thành lập và thúc đẩy chương trình thị thực và định cư Malta.

MARK G. HYZLER – HÃNG LUẬT KYSHEN – MALTA

Mark tốt nghiệp Tiến sĩ Luật tại Đại học Malta năm 2009. Trong thời gian học tại Đại học Malta, anh theo học một học viên thực tập mùa hè tại công ty luật Barker có trụ sở ở London và Gillette Solicitor và nghiên cứu Đầu tư nước ngoài quốc tế về trao đổi sinh viên tại Đại học Copenhagen ở Đan Mạch. Sau khi học Cử nhân và Tiến sĩ, Mark tiếp tục theo đuổi việc học tại Đại học Queen Mary ở London. Mark đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực công dân và cư trú của Malta. Ông nhanh chóng trở thành một luật sư di trú hàng đầu Malta và trở thành Giám đốc điều hành tại hãng luật Kyshen International. Tiến sĩ Mark G.Hyzler hiện đang quản lý một công ty luật nhập cư hàng đầu xử lý hàng trăm trường hợp tái định cư và đảm bảo rằng quá trình di dời doanh nghiệp hoặc cá nhân đến Malta được thực hiện hiệu quả.

MR. JOÃO LUIS ARAÚJO – HÃNG LUẬT TELLES – BỒ ĐÀO NHA

Ông João tốt nghiệp Khoa Luật của Đại học Porto (2002) và Đại học Heidelberg Đức, ông học tiếp Luật Thuế quốc tế Đại học London (2005).

Chủ sở hữu Văn bằng nâng cao về Thuế quốc tế (ADIT) (từ năm 2007).

Ông được nhận vào Đoàn luật sư Bồ Đào Nha với tư cách là Luật sư từ năm 2005.

Ông là giám đốc Thuế và M & A Quốc tế tại Cục Thuế Quốc tế PLC của HSBC Holdings, London, Vương quốc Anh.

Giám đốc cấp cao về tư vấn thuế quốc tế tại Delitte, Brazil, Rio de Janeiro, PWC, London, Vương quốc Anh (2014-2015).

Và hiện nay ông là một trong luật sư hàng đầu của hãng luật TELLES

MR. ALVARO BLASCON SOLICITORS – HÃNG LUẬT BLASCO – IRELAND

Người sáng lập công ty luật Alvaro Blasco Alvaro Blasco học tại đại học Autonomous ở Madrid và Khoa Luật tại Đại học ở Copenhagen.
Năm 1995, Alvaro làm luật sư cho Đoàn luật sư Madrid.
Năm 2002, Alvaro chuyển đến Ireland, nơi ông học được nhiều hơn về luật pháp châu Âu và năm 2006, ông trở thành luật sư của Hiệp hội Luật Ailen. Cùng năm đó, Alvaro thành lập công ty luật của riêng mình Alvaro Blasco

Năm 2008, Alvaro đã được làm luật sư đại diện cho FIFA và bây giờ đại diện cho các cầu thủ bóng đá ở Tây Ban Nha, Anh và Nam Mỹ.

MR. JULIEN TÉTRAULT – HÃNG LUẬT JTH – CANADA

Ông Tốt nghiệp ngành Luật di trú Đại học luật Montreal và Luật kinh doanh tại Đại học luật Montreal. Từ năm 2011 đến nay, Julien là Giám đốc hiệp hội luật sư Quebec – AHQ Director. Với cương vị giám đốc AHQ (Hiệp hội luật sư Quebec) từ năm 2011, Luật sư Julien Tétrault đã sáng lập bộ phận đầu tư định cư, ông là đại diện các thành viên của Hiệp hội trong các cuộc họp với các quan chức chính phủ về phúc lợi và tương lai của chương trình đầu tư nhập cư Canada

Luật sư Julien Tétrault đã thụ lý hơn 1,000 hồ sơ định cư Canada từ hơn 60 quốc gia có được thẻ thường trú nhân theo chương trình định cư Quebec, Canada. Ông được công nhận và đánh giá cao từ các đồng nghiệp và khách hàng trong việc đưa ra cách thức xử lý hồ sơ tối ưu cho mỗi một hồ sơ định cư. Hiện tại, Luật sư Julien Tétrault là Trưởng văn phòng luật JTH Law tại Montreal.

MR. NICOLAS LAURIN – THÀNH VIÊN HỘI LUẬT GIA QUÉBEC

Nicolas Laurin là một trong những luật sư di trú Canada hàng đầu. Ông là thành viên của Hội Luật Gia Quebec từ năm 2005. Tính đến nay, Nicolas đã hoạt động trong lĩnh vực di trú với hơn 20 năm kinh nghiệm và là luật sư đại diện cho hàng trăm hồ sơ di trú thành công. Hiện tại, ông cũng đang giữ chức vụ Giám đốc phát triển thị trường toàn cầu tại Eterna International.

ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN TOÀN CẦU

TRUNG TÂM VÙNG CMB

TẬP ĐOÀN HOMEFED

TRUNG TÂM VÙNG CIVITAS

TẬP ĐOÀN RELATED

CÔNG TY EXTELL DEVELOPMENT

TẬP ĐOÀN MERCAN

TẬP ĐOÀN DELSK

CÔNG TY ETERNA INTERNATIONAL

CÔNG TY RANGE DEVELOPMENT

ĐỐI TÁC

CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ

ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN
CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ

*Quý khách để lại thông tin chi tiết để được tư vấn miễn phí: