GIỚI THIỆU

NVS – Đầu Tư Quốc Tế là công ty có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực di trú quốc tế, chuyên tư vấn về các hoạt động đầu tư định cư nhằm giúp các gia đình Việt Nam đạt được thẻ xanh. Tận hưởng phúc lợi & giáo dục của các quốc gia hàng đầu trên thế giới.

 

SỨ MỆNH & SỰ KHÁC BIỆT

NVS là nơi tin cậy nhất để bạn gửi gắm quyết định quan trọng nhất cuộc đời – đầu tư định cư cho cả gia đình.

Chất lượng dịch vụ NVS được xây dựng từ các yếu tố: uy tín, minh bạch, tận tâm và chuyên nghiệp. Ngay từ giai đoạn tư vấn đầu tiên, tôn chỉ của NVS là hoàn toàn minh bạch, đảm bảo cung cấp tất cả các thông tin mới nhất và xác thực nhất. Chúng tôi tuyệt đối không vì lợi nhuận đẩy nhanh quá trình quyết định ký kết hợp đồng. Hơn thế, chúng tôi luôn đồng hành cùng nhà đầu tư đến cả khi đã hoàn thành thủ tục định cư, tiến hành hoà nhập với cuộc sống mới.

Tỉ lệ thành công luôn là 100% – Cam kết hoàn tiền nếu không đạt kết quả cuối cùng.

ĐỘI NGŨ NVS

Bà Trịnh Thị Thanh Nhàn

CEO NVS

<span “>Bà Trịnh Thị Thanh Nhàn đã từng giữ vị trí quản lý cấp cao tại các ngân hàng và công ty đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm. Chính những kinh nghiệm thực tế đã giúp bà có cái nhìn thấu đáo về di trú và các mối quan hệ rộng rãi để điều hành công ty NVS cũng như cố vấn cho nhiều bộ hồ sơ khó. NVS với sự dẫn dắt của Bà Trịnh Thị Thanh Nhàn đã và đang đi đúng hướng, vươn lên dẫn đầu trong tất cả các chương trình định cư. Hiện tại, bà Trịnh Thị Thanh Nhàn đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành di trú. Với sự cẩn trọng, chuyên nghiệp, tầm nhìn xa, bà đã tham vấn thành công hơn 1000 hồ sơ, mang đến sự thành công trọn vẹn cho nhiều gia đình Việt.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, đủ tâm và tầm để tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Cũng như sứ mệnh & tôn chỉ của NVS, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn đặt uy tín thương hiệu và sự minh bạch, trung thực lên hàng đầu.

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

MS. KATE KALMYKOV – HÃNG LUẬT GT – MỸ

Kate Kalmykov là một trong những luật sư về nhập cư rất được tôn trọng trong cộng đồng EB-5 với hơn 10 năm kinh nghiệm. Bằng các mối liên kết trong ngành này, cùng với kiến thức sâu rộng của bà về chương trình EB-5, thật sự bà đã đạt được vị thế cao trong các luật sư nhập cư EB-5.

Bà cũng là thành viên của Hội Luật gia Hoa Kỳ, là Chủ tịch của Bộ phận trong Ủy ban Nhập cư Luật Hành chánh, Phó Chủ tịch của Bộ phận của Tiểu ban Nhập cư và Quốc tịch về Luật Quốc tế.  

MARK G. HYZLER – HÃNG LUẬT KYSHEN – MALTA

Mark tốt nghiệp Tiến sĩ Luật tại Đại học Malta năm 2009. Trong thời gian học tại Đại học Malta, anh theo học một học viên thực tập mùa hè tại công ty luật Barker có trụ sở ở London và Gillette Solicitor và nghiên cứu Đầu tư nước ngoài quốc tế về trao đổi sinh viên tại Đại học Copenhagen ở Đan Mạch. Sau khi học Cử nhân và Tiến sĩ, Mark tiếp tục theo đuổi việc học tại Đại học Queen Mary ở London. Mark đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực công dân và cư trú của Malta. Ông nhanh chóng trở thành một luật sư di trú hàng đầu Malta và trở thành Giám đốc điều hành tại hãng luật Kyshen International. Tiến sĩ Mark G.Hyzler hiện đang quản lý một công ty luật nhập cư hàng đầu xử lý hàng trăm trường hợp tái định cư và đảm bảo rằng quá trình di dời doanh nghiệp hoặc cá nhân đến Malta được thực hiện hiệu quả.

MR. JOÃO LUIS ARAÚJO – HÃNG LUẬT TELLES – BỒ ĐÀO NHA

Ông João tốt nghiệp Khoa Luật của Đại học Porto (2002) và Đại học Heidelberg Đức, ông học tiếp Luật Thuế quốc tế Đại học London (2005).

Chủ sở hữu Văn bằng nâng cao về Thuế quốc tế (ADIT) (từ năm 2007).

Ông được nhận vào Đoàn luật sư Bồ Đào Nha với tư cách là Luật sư từ năm 2005.

Ông là giám đốc Thuế và M & A Quốc tế tại Cục Thuế Quốc tế PLC của HSBC Holdings, London, Vương quốc Anh.

Giám đốc cấp cao về tư vấn thuế quốc tế tại Delitte, Brazil, Rio de Janeiro, PWC, London, Vương quốc Anh (2014-2015).

Và hiện nay ông là một trong luật sư hàng đầu của hãng luật TELLES

MR. ALVARO BLASCON SOLICITORS – HÃNG LUẬT BLASCO – IRELAND

Người sáng lập công ty luật Alvaro Blasco Alvaro Blasco học tại đại học Autonomous ở Madrid và Khoa Luật tại Đại học ở Copenhagen.
Năm 1995, Alvaro làm luật sư cho Đoàn luật sư Madrid.
Năm 2002, Alvaro chuyển đến Ireland, nơi ông học được nhiều hơn về luật pháp châu Âu và năm 2006, ông trở thành luật sư của Hiệp hội Luật Ailen. Cùng năm đó, Alvaro thành lập công ty luật của riêng mình Alvaro Blasco

Năm 2008, Alvaro đã được làm luật sư đại diện cho FIFA và bây giờ đại diện cho các cầu thủ bóng đá ở Tây Ban Nha, Anh và Nam Mỹ.

MR. JULIEN TÉTRAULT – HÃNG LUẬT JTH – CANADA

Ông Tốt nghiệp ngành Luật di trú Đại học luật Montreal và Luật kinh doanh tại Đại học luật Montreal. Từ năm 2011 đến nay, Julien là Giám đốc hiệp hội luật sư Quebec – AHQ Director. Với cương vị giám đốc AHQ (Hiệp hội luật sư Quebec) từ năm 2011, Luật sư Julien Tétrault đã sáng lập bộ phận đầu tư định cư, ông là đại diện các thành viên của Hiệp hội trong các cuộc họp với các quan chức chính phủ về phúc lợi và tương lai của chương trình đầu tư nhập cư Canada

Luật sư Julien Tétrault đã thụ lý hơn 1,000 hồ sơ định cư Canada từ hơn 60 quốc gia có được thẻ thường trú nhân theo chương trình định cư Quebec, Canada. Ông được công nhận và đánh giá cao từ các đồng nghiệp và khách hàng trong việc đưa ra cách thức xử lý hồ sơ tối ưu cho mỗi một hồ sơ định cư. Hiện tại, Luật sư Julien Tétrault là Trưởng văn phòng luật JTH Law tại Montreal.

ĐỐI TÁC

CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ

ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN
CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ

*Quý khách để lại thông tin chi tiết để được tư vấn miễn phí: