TOMMIE HOTEL HOLLYWOOD – DỰ ÁN EB-5 KHÁCH SẠN HYATT CAO CẤP TẠI LOS ANGELES

Sau khi luật EB-5 mới chính thức được áp dụng vào tháng 11 năm 2019, nhiều dự án đầu tư thuộc vùng TEA trước đây đã không còn đủ điều kiện, đa số các dự án hiện tại đều rơi vào khoảng đầu tư 1.800.000 USD. Nhiều nhà đầu tư đã bỏ qua cơ hội đầu tư mức 500.000 USD nay cũng không thể đầu tư ở mức 900.000 USD vì không còn dự án.

Tommie Hyatt may mắn trở thành dự án duy nhất thuộc vùng TEA còn sót lại  sau khi luật đổi mới. Suất dự án Tommie đang hết rất nhanh và đây chính là cơ hội cuối cùng để nhà đầu tư EB-5 định cư Mỹ với 900.000 USD.

Hình ảnh thực tế dự án khách sạn Tommie

TỔNG QUAN DỰ ÁN TOMMIE HOTEL HOLLYWOOD

Tommie Hotel Hollywood (Tommie Hyatt) là một trong những dự án uy tín nhất hiện nay với sự bảo đảm thành công trọn vẹn cho nhà đầu tư:

 • Là thành viên tập đoàn Hyatt – tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng hàng đầu thế giới với hơn 62 năm (1957 – 2019) kinh nghiệm quản lý hơn 777 khách sạn tại 54 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Các nhà phát triển dự án uy tín hàng đầu thế giới Tập đoàn Relevant, tập đoàn Colony, và gia tộc Pritzker
 • Dự án đã có chấp thuận đơn I-829 cho nhà đầu tư đã đầu tư vào giai đoạn đầu
 • Tỷ lệ chấp thuận đơn I-526 cao
 • Công ty CBRE đã đưa ra định giá với lợi nhuận cao với tỷ lệ lấp đầy trung bình lên đến 83%
 • Tommie Hotel Hollywood hiện đang trong giai đoạn thi công
 • Hiện dự án tại đang kêu gọi thêm 8 nhà đầu tư mỗi suất 900,000 USD

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Dự án nằm tại Los Angeles – thành phố lớn thứ 2 nước Mỹ. Tọa lạc trên đại lộ West Selma, khách sạn Tommie Hotel Hollywood được xây dựng trên khu đất có diện tích 69.875 sq ft (~6.500 m2), thuộc khu đất “kim cương” sầm uất của Hollywood.

Vị trí dự án khách sạn Tommie trên bản đồ vệ tinh

Dự án khách sạn Tommie nằm tại vị trí đắc địa gần những địa điểm du lịch nổi tiếng và khu vực giá trị nhất Hollywood, ngay tại đại lộ Danh Vọng được nhiều sao quốc tế thường xuyên lui tới.

Một số địa điểm gần dự án khách sạn Tommie

CẤU TRÚC DỰ ÁN

Khách sạn Tommie được tạo ra bằng những giá trị tinh tế nhất, được thiết kế không chỉ để nghỉ ngơi, mà còn khơi dậy các giác quan. Đây là một nơi dành riêng cho sự sáng tạo, một không gian để khám và tận hưởng những nền văn hóa độc đáo. Trong mỗi mét vuông Tommie là một cơ hội để gặp gỡ và truyền cảm hứng.

Phối cảnh dự án

Phối cảnh dự án

Phối cảnh dự án

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN

 • Vị trí “kim cương” của Hollywood – Dự án nằm sát với Đại lô Danh vọng, nơi thu hút lượng khách du lịch đáng kể;
 • Chủ đầu tư sáng giá – ông John Pritzker, người thừa kế của Gia tộc Jay Pritzker, đã rót vốn đầu tư vào dự án. Gia tộc Jay Pritzker sở hữu 30 tỷ USD, được xếp hạng 7 trong danh sách “Những gia tộc giàu nhất Hoa Kỳ” do tạp chí Forbes bình chọn;
 • Tỷ lệ chấp thuận đơn I-526 cao – Những nhà đầu tư đầu tiên của dự án đã được Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) cấp đơn I-526, do đó đơn I-526 của các nhà đầu tư tiếp theo cũng sẽ nhanh chóng được phê duyệt;
 • Số lượng việc làm được tạo ra vượt yêu cầu – Dự án sẽ tạo ra 1.123 việc làm, con số này vượt xa yêu cầu của Sở Di trú về số lượng 10 việc làm được tạo ra cho mỗi nhà đầu tư.
 • Giá trị thương hiệu – Theo đánh giá của CBRE HOTELS, khi dự án EB-5 hoàn tất thanh khoản, giá trị thương hiệu của Tommie Hotel Hollywood sẽ đạt ngưỡng 75 triệu USD, gấp 1,67 lần nguồn vốn EB-5 lúc đầu. Điều này cho thấy phương thức đầu tư vào dự án rất an toàn;
 • Nhu cầu lưu trú ở Hollywood – Khu vực Hollywood thu hút lượng khách lưu trú tại các khách sạn cao nhất Los Angeles. Khu vực này vẫn còn thiếu hụt các khách sạn ở phân khúc cao cấp. Cho nên, nhu cầu của thị trường hiện nay rất lớn.
 • Dự án duy nhất nằm trong khu vực đắc địa bậc nhất Hollywood còn mức đầu tư 900.000 USD

Dự án EB-5 hiện tại gần như không còn suất 900,000 USD. Nhanh tay gọi ngay cho NVS để được tư vấn miễn phí. 

Hotline: 0914 137 699 – 0909 173 299

Trụ Sở Chính: Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

VP Hà Nội: Tầng 13, Hà Nội Tower, 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến