Đề xuất nâng mức đầu tư định cư EB5

Đầu tư định cư EB5 đang có nguy cơ được xem xét thay đổi. Những đề xuất đã được đệ trình lên để xem xét. Vậy những đề xuất đó là gì?

Đầu tư định cư EB5 được đưa ra dự thảo để thay đổi.

Vừa qua, Bộ An Ninh Nội Địa Hoa Kỳ (DHS) công bố đề xuất thay đổi các quy định của chương trình đầu tư định cư EB5. Các quy định mới nhằm phân loại nhà đầu tư nhập cư và các trung tâm vùng liên quan nhằm cải cách. Hiện đại hóa chương trình đầu tư định cư EB5. Văn bản đề xuất của DHS có những nội dung chính như sau:

ĐÀU TƯ ĐỊNH CƯ EB5

Đầu tư định cư EB5 dự kiến thay đổi mức đầu tư.

+ Mức đầu tư định cư EB5 vào vùng khuyến khích phát triển. Tăng từ 500,000 USD lên 1,350,000 USD

+ Mức đầu tư EB5 ngoài vùng khuyến khích phát triển. Tăng từ 1,000,000 USD lên 1,800,000 USD

+ Điều chỉnh về số tiền đầu tư tối thiểu phải được thực hiện trong ít nhất 5 năm một lần.

+ Thay đổi định nghĩa vùng khuyến khích phát triển (TEA)

DHS sẽ tiếp nhận những ý kiến đóng góp trong vòng 90 ngày kể từ ngày công bố đề xuất.  Hạn cuối cùng để tiếp nhận là trước ngày 11 tháng 04 năm 2017.

Đầu tư định cư EB5 và các thông tin bạn phải biết

Việc DHS đề xuất tăng hơn gấp đối số tiền đầu tư. Đó là một thông tin bất lợi cho những nhà đầu tư đang quan tâm chương trình EB-5 trong thời gian tới. Nếu đề xuất này được thông qua đồng nghĩa với việc sẽ có những cải cách sâu rộng trong chương trình định cư EB-5.

Cánh cửa định cư Mỹ sẽ càng ngày càng khó khăn và phức tạp với mức đầu tư gia tăng đột biến kèm theo những quy định khắc khe về tiêu chí xét duyệt. Do đó, thời điểm này sẽ là cơ hội cuối cùng cho các nhà đầu tư để tranh thủ tiến hành hồ sơ và nộp đơn trước khi chương trình thay đổi vào ngày 28 tháng 04 năm 2017.

Đầu tư định cư EB5 làm ở đâu tốt, uy tín

Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, nhiều năm kinh nghiệm phối hợp cùng các luật sư uy tín hàng đầu tại Mỹ trong chương trình đầu tư định cư EB5, NVS sẽ sẵn lòng hỗ trợ và đồng hành từng hồ sơ của khách hàng ngay từ ban đầu cho đến khi đạt được kết quả thành công trọn vẹn. Để cập nhật các tin tức mới nhất về định cư EB-5 cũng như quy trình tiến hành hồ sơ định cư Mỹ, mời quý khách hàng tiếp tục theo dõi các bài viết trên website NVS, hoặc trực tiếp liên hệ với chuyên viên tư vấn của NVS qua Hotline 0914 137 699.

NVS tổng hợp

Định cư Mỹ

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến