Contact to us

NVS

Đầu tư EB-5 định cư Mỹ, cơ hội cuối cùng trước khi EB5 tăng giá

Định cư Mỹ không còn là khái niệm quá mới đối với các nhà đầu tư toàn thế giới, nhưng chìa khoá nào mang đến thành công dễ dàng nhất, con đường nào giúp lấy được thẻ xanh định cư cho cả gia đình một cách hợp pháp mà các chính sách mới của Tổng thống Donald Trump cũng không ngăn được bạn? 

Chương trình định cư EB-5 là gì?

– Chương trình EB-5 (viết tắt của Employment Base Fifth) là chương trình xin thẻ xanh Mỹ an toàn và nhanh nhất dành cho người nước ngoài muốn định cư Mỹ theo hình thức đầu tư. Chương trình được Tổng thống Trump ưu ái vì tạo công việc cho người Mỹ

– Bạn cần đầu tư trực tiếp 1 triệu USD hoặc 500,000 USD vào trung tâm vùng và cả gia đình sẽ nhận thẻ xanh hai năm. Số tiền đầu tư 500,000 USD sẽ được hoàn lại sau khi gia đình bạn nhận được thẻ xanh vĩnh viễn.

– Rất nhiều nhà đầu tư chọn EB-5 để gia đình được hưởng các chế độ an sinh xã hội, con cái học hành miễn phí và hưởng quyền công dân Mỹ.

Ưu điểm chương trình đầu tư định cư EB-5

– Tất cả các nhà đầu tư có khả năng tài chính, có nhu cầu định cư Mỹ đều có thể tham gia.

– Không giới hạn về độ tuổi

– Không yêu cầu về ngoại ngữ

– Không yêu cầu có công ty kinh doanh hoặc kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp

– Không cần trực tiếp quản lý công việc đầu tư hàng ngày

Quyền lợi nhà đầu tư EB-5

Giấc mơ định cư Mỹ qua chương trình EB5

– Cả gia đình (bao gồm cả vợ/chồng và các con độc thân dưới 21 tuổi) sẽ nhận được thẻ xanh định cư Mỹ.

– Được mang hai quốc tịch Việt Nam và Mỹ

– Được hưởng các quyền lợi như công dân Mỹ: Con em nhà đầu tư được miễn học phí trường công từ tiểu học đến trung học, học phí đại học được áp dụng như người bản xứ (bằng 1/3 so với du học sinh)

– Nhà đầu tư và các thành viên gia đình có quyền sinh sống, học tập và làm việc tại bất cứ nơi nào trên đất Mỹ

– Được ra vào Mỹ không cần visa

– Được bảo lãnh người thân, xin nhập quốc tịch…

Cập Nhật thông tin mới nhất từ Sở Di Trú Mỹ (USCIS) năm 2019

Sở Di Trú Mỹ (USCIS) vừa công bố luật đầu tư EB5 có hiệu lực từ ngày 21/11/2019 với các nội dung quan trọng sau:

Tăng số tiền đầu tư tối thiểu:
– Tăng số tiền đầu tư vùng TEA từ 500.000 lên 900.000 USD;
– Tăng số tiền đầu tư không phải vùng TEA từ 1.000.000 USD lên 1.800.000 USD;
– Kể từ ngày có hiệu lực 21/11/2019, mức đầu tư tối thiểu tiêu chuẩn sẽ tăng từ 1 triệu đô la lên 1,8 triệu đô la, mức tăng đầu tiên kể từ năm 1990, để tính đến lạm phát. Quy tắc này cũng giữ chênh lệch đầu tư tối thiểu 50% giữa TEA và không TEA, do đó tăng số tiền đầu tư tối thiểu trong TEA từ 500.000 đô la lên 900.000 đô la. Quy tắc cuối cùng cũng quy định rằng số tiền đầu tư tối thiểu sẽ tự động điều chỉnh theo lạm phát cứ sau 5 năm.

Quý nhà đầu tư nên tham gia chương trình EB5 ngay hôm nay trước khi luật có hiệu lực tăng từ 500.000 USD lên 900.000 USD vào ngày 21/11/2019.

Theo các chuyên gia di trú, vì thời gian còn lại không nhiều, các nhà đầu tư EB-5 cần nhanh chóng quyết định thực hiện hồ sơ NGAY HÔM NAY để đảm bảo cơ hội di trú cho cả gia đình với mức đầu tư hợp lý trước khi chương trình thay đổi.

Nếu bạn đang tìm kiếm con đường nhanh nhất để hiện thực hóa giấc mơ Mỹ, thì EB-5 chính là lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất.

Gọi ngay cho NVS để được tư vấn miễn phí. Hoặc đăng ký thông tin form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ quý nhà đầu tư để tư vấn.

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Quốc Tế NVS

Hotline: 0914 137 699 – 0909 173 299

Trụ Sở Chính: Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

VP Hà Nội: Tầng 13, Hà Nội Tower, 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hoặc đăng ký thông tin bên dưới, chuyên viên di trú của NVS sẽ liên hệ lại tư vấn miễn phí cho bạn.

 NVS – Đầu Tư Quốc Tế

ĐĂNG KÝ HỘI THẢO ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Những phần đánh * là bắt buộc











Tìm trên GoogleFacebookNewsletterSMSRao vặtKhác

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO EB5

Fields marked with an * are required