Nhiều thông tin đắt giá từ Hội thảo Bồ Đào Nha ngày 12/10 vừa qua

Vừa qua, các nhà đầu tư định cư đã được cung cấp nhiều kiến thức chuyên sâu hữu ích và chính thống từ buổi Hội Thảo Bồ Đào Nha hôm 12/10/2019. Sự kiện do Công ty NVS phối hợp cùng tập đoàn di trú hàng đầu Mercan tổ chức tại khách sạn Liberty Central Saigon số 179 Lê Thánh Tôn Quận 1.

 

Bà Trịnh Thị Thanh Nhàn- CEO của NVS đã chia sẻ về những khó khăn mà khách hàng sẽ phải gặp khi làm hồ sơ và sự đòi hỏi khắt khe của ngành di trú hiện tại. Theo đó, không phải hồ sơ khách hàng nào cũng suôn sẻ, luôn có những thách thức trong mỗi chặng đường, khi đó khách hàng mới thấy được tầm quan trọng của việc chọn lựa đơn vị di trú.  

NVS tự hào là đơn vị chỉ làm việc với những đối tác hàng đầu trên thế giới, nhờ đó khách hàng có thể yên tâm về sự chuyên nghiệp cũng như sức ảnh hưởng của họ tại quốc gia sở tại, NVS cùng đối tác sẽ luôn bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong bất kỳ trường hợp nào.

Golden Visa Bồ Đào Nha- Thời điểm vàng sở hữu Quốc tịch Châu Âu

Buổi hội thảo còn vinh dự có sự góp mặt của ông Jerry Morgan – Chủ tịch tập đoàn Mercan và bà Đặng Hoàng Oanh – Giám đốc khu vực.

Bà Đặng Hoàng Oanh đã đưa ra những số liệu báo cáo mới nhất cho thấy Bồ Đào Nha hiện tại là quốc gia vô cùng đáng sống: Chỉ số phát triển kinh tế vượt bậc, tỉ lệ thất nghiệp thấp, chính trị ổn định và không khí trong lành luôn ở mức xanh trên biểu đồ Air Visual. Ngoài ra Bồ Đào Nha hiện tại đang rất dễ dàng để định cư & nhập tịch do chính sách mở cửa của chính phủ. Theo đó chỉ cần đầu tư 350.000EUR vào bất động sản (được hoàn vốn và sinh lời) nhà đầu tư sẽ được nhập quốc tịch Bồ Đào Nha sau 5 năm với điều kiện cư trú 7 ngày/năm và biết tiếng Bồ cơ bản.

Giới thiệu dự án bất động sản tốt nhất hiện tại

Ông Jerry Morgan cũng cập nhật dự án mới nhất của Mercan – The Belas Artes Hotel tại thành phố Porto. Sau dự án thành công Broadway Apart Hotel, dự án mới này được kỳ vọng là khách sạn 4 sao thành công nhất khu vực và là đối cạnh tranh trực tiếp với nhiều khách sạn nổi tiếng tại đây. Không chỉ tuyệt vời về vị trí địa lý, Belas Artes Hotel còn được xem như một tác phẩm nghệ thuật cổ điển với nội thất độc đáo và khoảng không gian mở duy nhất tại khu phố đắt đỏ.

Đặc biệt hơn, NVS còn có món quà đặc biệt gửi đến khách mời tham dự là tour khảo sát Bồ Đào Nha dành cho 2 người miễn phí cùng gói ưu đãi phí dịch vụ hấp dẫn. Món quà đặc biệt này chỉ dành cho nhà đầu tư có tham dự buổi Hội thảo, sau buổi Hội Thảo sẽ không còn những ưu đãi hấp dẫn như thế nữa. Nắm bắt cơ hội này nhiều nhà đầu tư đã đặt cọc để giữ suất ưu đãi cho gia đình mình, nếu có thay đổi ý định đầu tư, khách hàng vẫn được hoàn 100% cọc.

Với mức đầu tư hợp lý cùng nhiều quyền lợi, các nhà đầu tư đang rất mong muốn được cùng NVS xúc tiến nhanh hồ sơ trước khi chương trình đang có dấu hiệu khó dần lên.

Nhà đầu tư quan tâm đến chương trình Đầu tư định cư Bồ Đào Nha – Sở hữu quốc tịch Châu Âu, có thể liên hệ Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế NVS.

Hotline: 0914 137 699

Trụ sở chính: Lầu 7, toà nhà SGNR, số 161 – 163 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM.

VPHN: Tầng 13, Toà Nhà Hà Nội Tower, Số 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến