Kỷ lục: Điểm định cư đảo Hoàng tử Canada giảm sâu còn 85, tháng 12/2020

Ngày 17/12 vừa qua, tỉnh bang đảo Hoàng Tử Edward Canada đã có đợt tuyển hồ sơ mới với điểm số được công bố bất ngờ chạm đáy kỷ lục chỉ 85 điểm. Con số này đã giảm thêm 7 điểm so với đợt tuyển hồ sơ tháng 11/2020 là 92 điểm.

cơ hội định cư Canada 2021

Đây là cơ hội rộng mở cuối cùng trong năm 2020 dành cho nhà đầu tư quan tâm chương trình định cư Canada – Đảo Hoàng Tử PEI.

Điểm định cư đảo Hoàng tử Canada giảm sâu còn 85, cơ hội cuối cùng 2020

Đảo Hoàng tử Edward Canada hiện đang là tỉnh bang duy nhất đã công bố lịch Draw điểm cho suốt cả năm 2021, tương tự như 2020. Qua động thái này chúng ta có thể thấy rõ quyết tâm của hòn đảo trong việc thu hút những doanh nhân, nhà đầu tư tài năng đến định cư.

Việc giảm sâu điểm định cư đảo PEI chỉ còn 85 đã tạo điều kiện thuân lợi chưa từng có tiền lệ để nhiều nhà đầu tư Việt Nam có cơ hội nộp hồ sơ. Giới chuyên gia đánh giá đây cũng là cơ hội cuối cùng 2020 dành cho nhà đầu tư đang dành sự quan tâm chương trình định cư đảo Hoàng Tử.

Để tận dụng tốt cơ hội này, quý khách cần quyết định nhanh và gấp rút chuẩn bị hồ sơ cần thiết trước khi điểm định cư đảo Hoàng tử Canada bất ngờ có biến động tăng mạnh trở lại.

Cách tính điểm định cư đảo Hoàng tử Canada

Đảo Hoàng tử Edward (PEI) là tỉnh nhỏ nhất ở Canada. Mặc dù có quy mô khiêm tốn nhưng đây là một trong những điểm đến phổ biến nhất cho người nhập cư do sự phong phú về vẻ đẹp tự nhiên, lịch sử và văn hóa Canada.

Đảo Prince Edward có các trường học tuyệt vời, hầu như không có ô nhiễm hoặc nghẽn tắc giao thông, và là nơi tổ chức Hội nghị Charlottetown lịch sử năm 1864, cuối cùng dẫn đến sự hình thành của quốc gia.

Đảo Hoàng tử có chất lượng cuộc sống đặc biệt cao và rất được du khách yêu thích nhờ những bãi biển tuyệt vời, sân gôn hàng đầu và nhiều điểm tham quan văn hóa.

Được biết đến là một trong những cộng đồng đan xen an toàn và gần gũi nhất ở Canada, thật dễ hiểu tại sao mọi người từ khắp nơi trên thế giới lại muốn đến sống và làm việc tại đảo Hoàng tử Edward.

Cách dễ nhất để một công dân nước ngoài nhập cư vào PEI là theo hệ thống nhập cư Express Entry của Canada. Đây là hệ thống quản lý và tính điểm các hồ sơ định cư Canada theo nhóm. Bao gồm:

  • Chương trình Lao động có tay nghề chuyên môn của liên bang (Federal Skilled Trades – FST);
  • Chương trình Lao động lành nghề liên bang (Federal Skilled Workers – FSW);
  • Chương trình Lao động có kinh nghiệm làm việc tại Canada (Canadian Experience Class – CEC)

Hệ thống Express Entry tính điểm định cư Canada gồm 2 bước:

Bước 1: Ứng viên hoàn thành hồ sơ Express Entry trực tuyến. Chủ yếu cung cấp thông về: Kỹ năng, Ngôn ngữ, Kinh nghiệm làm việc, Trình độ….

Những ứng viên đáp ứng được các tiêu chí của một trong những chương trình nhập cư ở trên, sẽ được gửi thư chấp nhận.

Bước 2: Các ứng viên có thứ hạng cao nhất trong khối sẽ được mời đăng ký thường trú

Các ứng viên trong khối sẽ được xếp hạng bằng Hệ thống Xếp hang Toàn diện. Điểm được tính bằng cách sử dụng thông tin trong hồ sơ bước 1. Ứng viên có số điểm cao nhất trong khối sẽ được cấp Thư ngỏ Đăng ký. Sẽ có quy chế điểm thưởng thêm cho ứng viên qua một số tiêu chí như:

  • Ứng viên có lời mời làm việc
  • Ứng viên có đề cử từ một tỉnh hoặc vùng lãnh thổ
  • Các yếu tố về kỹ năng, kinh nghiệm

Lợi ích khi lựa chọn đầu tư định cư đảo Hoàng tử Canada:

– Không yêu cầu ký quỹ.

– Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng.

– Chỉ dần kinh doanh 1 năm để chuyển thường trú nhân.

– Con cái được miễn học phí từ lớp 1 đến lớp 12. Học phí đại học được hỗ trợ.

– Mức đầu tư kinh doanh thấp, chỉ từ 150.000 CAD (khoảng 2,6 tỷ đồng)

– Cơ hội mở rộng đầu tư kinh doanh trên lãnh thổ Canada.

– Chương trình dành cho chủ doanh nghiệp hoặc nhà quản lý cấp cao có cơ hội thành lập/mua lại doanh nghiệp tại đảo Hoàng tử Edward.

– Chương trình cho phép vợ/chồng và con dưới 22 tuổi của đương đơn đi cùng.

– Miễn phí dịch vụ y tế cho gia đình sau khi cư trú 6 tháng.

– Đảo Hoàng tử Edward có chi phí sinh hoạt, giá nhà ở thấp hơn so với các tỉnh bang khác Canada

Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Canada Đảo Hoàng tử PEI vui lòng để lại thông tin theo mẫu đơn bên dưới hoặc gọi ngay cho Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Quốc Tế NVS để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0914 137 699 – 0909 173 299

Trụ Sở Chính: Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến