Ireland tiếp tục dẫn đầu châu Âu và thế giới về giáo dục

Ireland xứng đáng được xem là một trong những nơi tốt nhất để du học trên thế giới. Đất nước này cung cấp một số lợi thế cho các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Ưu điểm của nền giáo dục Ireland

Thứ nhất, nền giáo dục Ireland nổi tiếng lâu đời với nhiều cá nhân xuất sắc được công nhận trên toàn thế giới. Chất lượng đào tạo của Ireland liên tục dẫn đầu châu Âu và thế giới.

Thứ hai, nền giáo dục Ireland dựa trên nền tảng giáo dục xuất sắc của Anh và Mỹ. Các trường học và đại học của Anh công nhận giáo dục trung học của Ireland. Do đó học sinh Ireland có thể chuyển đến Anh mà không cần phải chuyển đổi GPA. Ngay cả sau khi Brexit diễn ra, sinh viên Ireland cũng vẫn có thể hưởng lợi từ quyền đi học tại Anh nếu họ muốn.

Sau khi có hộ chiếu Ireland, con cái nhà đầu tư có thể chuyển đến Vương quốc Anh và được hưởng học phí, chương trình học như sinh viên bản xứ. Đây là lợi thể giúp Ireland bỏ xa các quốc gia châu Âu khác trong việc thu hút đầu tư định cư.

Thứ ba, Ireland là thành viên thuộc Liên minh châu Âu cho nên cũng thừa hưởng sự ưu việt trong chương trình giáo dục liên kết của khu vực.

Thứ tư, chính phủ Ireland luôn ưu tiên đầu tư cho hệ thống giáo dục, công tác nghiên cứu và coi giáo dục là nền tảng quan trọng trong việc phát triển quốc gia thịnh vượng.

Thứ năm, chi phí giáo dục ở Ireland thấp khi so sánh với các nước phát triển khác. Hơn nữa, rất nhiều khoản vay học bổng và học bổng có sẵn cho những sinh viên muốn có thêm kinh phí cho giáo dục của họ ở Ireland. Mọi trường công lập Ireland đều được miễn học phí. Các trường đại học có học phí khá thấp so với các nước khu vực.

Thứ sáu, người trẻ Ireland thuộc nhóm có học thức nhất thế giới: Báo cáo của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) có trụ sở tại Paris cho thấy người trẻ Ireland trong độ tuổi 25-34 có học vị cao chiếm 56% và nhận mức lương vượt trội. Mức trung bình trong các nước thuộc OECD là 44%. Đây là kết quả đáng ngưỡng mộ của nền giáo dục kiệt xuất của Ireland.

Thứ bảy, Gaelic là ngôn ngữ duy nhất trong khu vực, nhưng ngôn ngữ chính được nói ở Ireland là tiếng Anh. Bạn không nhất thiết phải biết tiếng Anh để học ở đây – nhiều trường đại học cung cấp các khóa học tiếng Anh để giúp sinh viên quốc tế cải thiện kỹ năng của họ. Có rất nhiều cơ hội để học các ngôn ngữ khác.

Thứ tám, cơ hội việc làm rộng mở: Ireland là một quốc gia thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến với các tổ chức giáo dục chất lượng cao. Không cần phải nói rằng khi bạn có lựa chọn học tập ở Ireland, bạn sẽ trở thành một phần của một nhóm cựu sinh viên vượt ra khỏi biên giới quốc tế.

Hệ thống học tập ở Ireland được cân bằng rất nhiều theo hướng tiếp cận thực tế hơn để học hỏi với các cơ hội thực tập với các công ty địa phương. Khi bạn học ở Ireland, bạn sẽ học không chỉ các khía cạnh lý thuyết của môn học, mà cả ứng dụng thực tế, điều này sẽ bổ sung rất nhiều vào yếu tố việc làm của bạn.

Chính phủ Ireland cung cấp thị thực làm việc sau học tập cho sinh viên hoàn thành tốt nghiệp tại một trường đại học. Thị thực này cho phép bạn làm việc ở Ireland trong thời gian ban đầu là hai năm sau đó bạn có thể nộp đơn xin sống ở Ireland bằng visa dài hạn hơn.

Với nền giáo dục xuất sắc như hiện nay, con cái của nhà đầu tư tham gia chương trình đầu tư định cư Ireland sẽ được tận hưởng các điều kiện học tập hàng đầu thế giới để phát triển toàn diện và có một sự nghiệp rộng mở sau khi phát triển.

Nhà đầu tư quan tâm chương trình đầu tư định cư Ireland có thể liên hệ trực tiếp với NVS để được tư vấn tốt nhất.

Hotline: 0914 137 699

Trụ Sở Chính: Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

VP Hà Nội: Tầng 13, Hà Nội Tower, 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến