Dự án trùng tu Tòa Án Hội Đồng Thành phố

Dự án trùng tu Tòa Án Hội đồng Thành phố tại St. Louis, Missouri được công nhận là công trình lịch sử Quốc gia Hoa Kỳ 2012. Nay tiếp tục được nhận nguồn hỗ trợ tài chính của chính phủ nhằm phát triển thành khách sạn Hyatt House.

Vị trí dự án trùng tu Tòa Án Hội Đồng Thành phố

Nằm ngay trung tâm thành phố St. Louis, đối diện Nhà hát Lớn Peabody Opera House

Nằm ở khu vực trung tâm Giải trí thương mại Scottrade Center. Chỉ cách nhà Ga trung tâm (Union Station) chỉ nửa dặm.

Cách sân vận động Busch Stadium 4 dãy nhà

Chỉ mất 1.2 km từ Tòa án đến khu giải trí Budweiser Brew House.

Ngay gần Cổng trời Gateway Arch và Mississippi River. Có rất nhiều địa điểm du lịch trong khu vực.

Phát triển dự án trùng tu Tòa Án Hội Đồng Thành phố thành khách sạn Hyatt House.

Với tổng giá trị khoảng 59 triệu USD, Chính phủ muốn phát triển Tòa Án Hội Đồng Thành phố thành khách sạn Hyatt House cao cấp. Dự án sẽ xây dựng 149 phòng được thiết kế theo tiêu chuẩn Studio. Du khách được tận hưởng không gian sống và làm việc như ở nhà với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ như nhà hàng, bar, hồ bơi, siêu thị…

Dự án có vị trí nằm ngay trung tâm thành phố và gần các tụ điểm du lịch, giải trí nên có nhu cầu sử dụng khách sạn cao. Nền kinh tế tại St. Louis ngày càng tăng trưởng và phát triển cũng kéo theo tỉ lệ sử dụng phòng tăng đáng kể. Điều này cho thấy sự dự án khách sạn Hyatt House sẽ thành công trong việc tạo ra lợi nhuận cũng như việc làm cho người bản xứ.

Đội ngũ phát triển dự án trùng tu Tòa Án Hội Đồng Thành phố.

Một trong những nhà phát triển dự án trùng tu Tòa Án Hội Đồng Thành phố là Nelson Const & Development. Đây là một chuyên gia trong ngành công nghiệp đa phức về tín dụng thuế, hỗ trợ kinh tế, vốn vay bắc cầu, thuế TIF,… Mike Nelson cũng đã quản lý và kiến tạo các công trình thương mại, nhà ở từ việc trùng tu các công trình lịch sử và nhận nhiều lợi khen ngợi trong giới truyền thông. Thông tin về Nelson Contst: http://www.nelsonconstruct.com/development-services

Dự án cũng được Red Leaf Development, LLC đồng phát triển. Đây là một trong những nhà phát triển dự án EB-5 quy mô lớn nhất Hoa Kỳ. Công ty cũng đã tham gia vào quá trình cơ cấu tài chính và trùng tu phát triển hàng loạt công trình lịch sử.

Đặc biệt, dự án còn có sự góp mặt của American Investor Immigration Funds. Đây là một đơn vị uy tín đã thực hiện hơn 38 dự án trong khoảng 6 năm gần nhất. AII Funds là đơn vị tiên phong trong việc kết hợp phương thức trùng tu công trình lịch sử vào chương trình EB-5. Làm sống lại các công trình lịch sử quốc gia Hoa Kì. Những dự án này mang lại lợi ích thương mại lớn và có tỉ lệ thành công các nhà đầut ư EB-5 hiện tại là 100%.

Và còn rất nhiều nhà đồng phát triển dự án như:

+ Nhà thầu PARIC Construction.

+ Quản lý khách sạn: Hyatt Hotel Corporation.

+ Giám sát công trình: American Investor Immigration Law LLC (AII LAW)

Tổng quan dự án và cơ cấu vốn của dự án khách sạn Hyatt House

Xem thêm chi tiết tại đây: https://dautuquocte.org/du-eb5-trung-tu-toa-hoi-dong-thanh-pho.html

Đăng ký tham dự hội thảo ngày 15/09 ngay hôm nay.

Tóm lại, Trùng tu Tòa Án Hội Đồng Thành phố phát triển thành khách sạn Hyatt House đang là dự án tận dụng được ưu thế kép của cả hai chương trình (EB5 và trùng tu di tích lịch sử). Dự án này sẽ tối ưu hóa lợi thế đầu tư ở cả hai phương diện.

+ An toàn về mặt đầu tư.

+ An toàn về chiếc thẻ xanh vĩnh viễn cho cả gia đình.

Sau khi đánh giá tổng thể, NVS đã quyết định giới thiệu dự án Trùng tu công trình lịch này là dự án đáng tin cậy an toàn cho nhà đầu tư. Và để nhà đầu tư có thể hiểu rõ hơn về dự án, NVS phối hợp cùng đại diện của Dự án Trùng tu Cục Dự Trữ Liên Bang Mỹ tổ chức hội thảo ngày 15/09. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư có thể nắm thông tin chi tiết nhất về dự án. Cũng như có một cái nhìn khách quan hơn, rõ nét hơn về dự án Trùng Tu Tòa Án Hội Đồng Thành Phố – Khách sạn Hyatt House.

NVS – Đầu tư định cư Mỹ EB5

  ĐĂNG KÝ HỘI THẢO ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

  Những phần đánh * là bắt buộc  Tìm trên GoogleFacebookNewsletterSMSRao vặtKhác

  Bài viết liên quan
  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Facebook Messenger
  Đánh giá hồ sơ trực tuyến