Dự án đã nhận được chấp thuận I-924 từ Sở Di Trú Mỹ

I-924 là đơn được nộp từ các trung tâm vùng vào USCIS. Khi có chấp thuận từ USCIS, dự án thuộc trung tâm vùng đó là dự án an toàn, tin cậy.

Dự án được chấp thuận đơn I-924

Vào ngày 28 tháng 11 năm 2016, ban quản lý chuỗi dự án trùng tu di tích lịch sử AII Funds và Mercan Capital đã chính thức thông báo tin vui đến cho tất cả các Nhà Đầu Tư về việc hai dự án Trung Tu Cục Dự Trữ Liên Bang (FRBH) và Quảng Trường Kỷ Nguyên (GBR) đã nhận được chấp thuận I-924 từ Sở Di Trú Mỹ (USCIS).

Đơn I-924 là đơn mà Trung tâm Khu vực (Regional Center) cần phải nộp cho USCIS để được cấp phép thu hút vốn đầu tư EB-5 vào dự án tọa lạc trong vùng khuyến khích phát triển (TEA) theo quy định.

Thông thường, khi bất kỳ Nhà Đầu Tư nộp đơn vào USCIS, hồ sơ sẽ được xem xét hai phần: Phần hồ sơ dự án & Phần hồ sơ chứng minh nguồn tiền cá nhân. Việc dự án nhận được chấp thuận I-924 sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với quá trình phê duyệt hồ sơ I-526 của Nhà Đầu Tư. Từ thời điểm này trở đi, USCIS sẽ tập trung xem xét hồ sơ chứng minh nguồn tiền của Nhà Đầu Tư mà không cần xét duyệt các hồ sơ liên quan đến dự án do đó có thể rút ngắn thời gian xét duyệt so với bình thường.

i-924-exemplar-approval-of-mdrc-mce-gbr-frbh-lrmu-projects-0

Ảnh: Đơn chấp thuận I-924 từ USCIS cho dự án FRBH & GBR

Đầu tư vào dự án có I-924 là đúng đắn

Như vậy, ngoài những ưu điểm nổi trội có sẵn có từ dự án như được quản lý bởi đội ngũ hàng đầu, giàu kinh nghiệm trong chương trình EB-5 & nguồn tiền thuế tín dụng có sẵn dành để hoàn trả cho Nhà Đầu Tư, đơn chấp thuận I-924 trở thành một lý do cộng thêm để đưa dự án trung tu di tích lịch sử trở thành một dự án đầu tư EB-5 hấp dẫn mà Nhà Đầu Tư không thể bỏ qua.

NVS – Đầu Tư Quốc Tế tự hào được chọn là đơn vị đại diện để giới thiệu dự án chuỗi trung tu di tích lịch sử đến với tất cả các Nhà Đầu Tư tại Việt Nam.

Định cư Mỹ

Nguồn NVS

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến