Đầu tư định cư Châu Âu không cần tiền mặt sẵn phù hợp với nhiều gia đình Việt

Trong thời gian phục hồi kinh tế sau Covid -19, nhiều gia đình đang tập trung tiền để phát triển doanh nghiệp nhưng vẫn ấp ủ mong muôn được tìm kiếm một môi trường sống và học tập tuyệt vời cho con cái.

Hiểu được tâm lý khách hàng mong muốn định cư, tìm kiếm môi trường sống & giáo dục tuyệt vời nhưng hiện tại chưa có tiền mặt sẵn. NVS có chương trình định cư Châu Âu phù hợp với gia đình bạn.

NVS xin giới thiệu chương trình định cư Malta, đầu tư vào trái phiếu chính phủ hoàn toàn an tâm và chính thống. Điều kiện của chương trình cũng tương đối dễ dàng:

– Đương đơn từ 18 tuổi trở lên.

– Có sức khỏe tốt, lý lịch tư pháp tốt.

– Đầu tư mua 250,000 EUR trái phiếu chính phủ, duy trì khoản đầu tư trong 5 năm hoặc đầu tư không hoàn lại 70,000 EUR

– Đầu tư bất động sản duy trì trong 5 năm theo 1 trong 2 hình thức: Mua BĐS khu vực Malta tối thiểu 320,000 EUR, phía Nam và đảo Gozo 270,000 EUR. Hoặc thuê BĐS: khu vực Malta khoảng 12,000 EUR/năm, phía Nam và đảo Gozo 10,000 EUR/năm.

Với số tiền đầu tư ở mức thấp nhất chỉ từ 70,000 EUR tương đương 1,8 tỷ đồng đã khá tiết kiệm mà nhà đầu tư còn được chính phủ chấp thuận hồ sơ mới phải chuyển tiền đầu tư. Thời gian từ lúc xúc tiến hồ sơ đến lúc đóng tiền đầu tư tầm 6 tháng, đủ dài để gia đình huy động lượng tiền mặt đủ.

Việc chính phủ chấp thuận động nghĩa rằng gia đình nhà đầu tư đã năm chắc tấm thẻ thường trú nhân vĩnh viễn trong tay, an tâm cho bước chuyển tiền tiếp theo mà không cần lo lắng thêm bất kỳ điều gì nữa. Chương trình định cư Malta cũng cho phép di trú cả gia đình 4 thế hệ: vợ/chồng, con cái, ba mẹ và ông bà hai bên, đây là chương trình Châu Âu duy nhất làm được điều tuyệt vời này.

Không chỉ hấp dẫn ở hình thức đầu tư, bản thân Malta hiện tại đang được nhiều quốc gia trên thế giới đánh giá cao bởi sự ứng phó kịp thời và kiểm doát dịch quá tốt trong khi nằm cận kề với Tây Ban Nha, tính đến ngày 22/7 Malta chỉ có 677 ca nhiễm và điều trị khỏi 664 ca, một con số quá tuyệt vời.

Đại dịch rồi cũng sẽ qua đi, nền giáo dục hàng đầu & y tế Top 5 thế giới của Malta sẽ còn đó với nhiều sự ngưỡng mộ của cả thế giới. Vì di trú là không chờ đợi, thời điểm này hồ sơ đang được chính phủ Malta xét duyệt với tốc độ nhanh chóng cùng nhiều ưu đãi lớn từ NVS. Nắm lấy cơ hội định cư ngay hôm nay.

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến