Chương trình Canada – mũi nhọn định cư tại NVS với nhiều khách hàng thành công

Hiện tại, Canada đang là quốc gia có chương trình định cư thu hút nhất thế giới. Theo báo cáo khảo sát chất lượng cuộc sống hàng năm ở 174 quốc gia của Liên Hiệp Quốc, Canada xếp hạng thứ 3 trong số các quốc gia có điều kiện sống tốt nhất thế giới.

Sở hữu nhiều thành phố lớn hiện đại, con người năng động, môi trường trong lành, an ninh được đảm bảo, Canada là lựa chọn lý tưởng để làm việc và sinh sống cho mọi người.  Không chỉ có môi trường cư trú thuận lợi, Canada còn được đánh giá cao với hệ thống phúc lợi xã hội cực hấp dẫn dành cho người dân.

môi trường Canada với phúc lợi xã hội vượt bậc

Y tế: Canada chú trọng phát triển con người, do đó Chính phủ đặt trọng tâm vấn đề sức khỏe cư dân lên vị trí hàng đầu trong các chính sách của quốc gia. Tại Canada, bảo hiểm y tế sẽ chi trả tất cả các chi phí dịch vụ khám chữa bệnh, người có thu nhập thấp hoặc thất nghiệp được quyền miễn nộp phí bảo hiểm nhưng vẫn được hưởng chế độ bảo hiểm chung.

Chính sách hỗ trợ thất nghiệp: Chính sách bảo hiểm thất nghiệp do Chính phủ trực tiếp điều phối. người lao động và chủ sở hữu lao động đều đóng bảo hiểm này theo tỉ lệ nhất định. Khi không có việc làm, người lao động sẽ được hưởng bảo hiểm thất nghiệp đảm bảo đủ sống trong khi đi tìm công việc mới.

Chính sách lương hưu hoặc phúc lợi cho người già: Đến độ tuổi quy định hưu trí, dựa trên số tiền trước đây đã đóng góp, người lao động sẽ được chính phủ trả tiền trợ cấp/lương hưu. Bất kỳ ai đến 65 tuổi hoặc về sớm do tai nạn hay lý do đặc biệt đều nhận được trợ cấp từ chính phủ hoặc lương hưu cho người già.

Chính sách phúc lợi cho nhi đồng: Hiện Canada đang thực hiện chính sách phúc lợi cho nhi đồng tại quốc gia này. Cụ thể, đó là chính sách hỗ trợ các gia đình nuôi dạy con đến 18 tuổi. Ngoài ra, còn hỗ trợ thêm cho gia đình có con nhỏ từ 7 tuổi trở xuống và gia đình có 2-3 người con trở lên.

Không dừng lại ở đó, Chính phủ Canada còn dành nhiều sự quan tâm cho công dân như trợ cấp mua nhà ở, hỗ trợ cho người mới đến định cư ở Canada. Có thể nói sự chăm sóc người dân tại Canada là cực kỳ tốt và ngày càng hoàn thiện hơn. Ngoài ra chính phủ Canada còn có nhiều phúc lợi khác cho người dân như trợ cấp mua nhà ở, hỗ trợ cho người mới đến định cư…

chính sách phúc lợi tuyệt vời của Canada

Đi đôi với những điều kiện sống và phúc lợi hấp dẫn, con đường định cư Canada cũng lắm gian nan. Một bộ hồ sơ Canada đòi hỏi nhiều công sức: từ việc chứng minh tài chính phức tạp, sắp xếp chúng từ và thông tin logic, minh bạch đến việc chạy đua với thời gian để đủ tuổi cho con cái. Hồ sơ định cư vốn không hề đơn giản, định cư Canada lại càng khó, các chuyên gia di trú nhận xét rằng hồ sơ định cư Canada thuộc hàng khó nhất thế giới! Và NVS chính là chuyên gia trong loại hồ sơ khó nhất thế giới này.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành di trú, NVS đã có nhiều hồ sơ thành công và vô số kinh nghiệm được cọ xát từ thực tiễn. Chưa có một tình huống nào NVS không xử lý được, tỷ lệ hồ sơ thành công Canada của NVS suốt 10 năm qua là 100%. Những năm gần đây, Canada lại tiếp tục đòi hỏi hồ sơ khắt khe hơn và thời ian chờ đợi lâu hơn. Trong bối cảnh đó, NVS vẫn luôn giữ vững được chất lượng của mình, đảm bảo thành công 100% cho khách hàng. Năm 2019, đã có nhiều khách hàng nhận được tin vui định cư Canada tù NVS. Điển hình là gia đình anh, T.N.T vào tháng 9/2019 đã nhận được thư yêu cầu nộp Pasport để cấp Visa định cư Canada. Đây cũng là bước cuối cùng trong con đường định cư Canada, mở ra tương lai tốt đẹp nhiều cơ hội mới cho cả gia đình.

Liên hệ NVS để có được “chìa khóa vàng” khi định cư Canada, đảm bảo cơ hội thành công cho gia đình bạn.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến