Cập nhật tiến độ dự án EB-5 Hudson Yards giai đoạn 3 đầu năm 2019

Tính đến tháng 1/2019, dự án Hudson Yards giai đoạn 3 theo chương trình EB-5 đầu tư định cư Mỹ đã hoàn thiện gần 70%. Hiện nay, Hudson Yards được đánh giá là một trong những dự án EB-5 an toàn nhất cho các nhà đầu tư. Tin vui là đến giờ dự án vẫn còn suất thu hút đầu tư EB-5. 

Cập nhật dự án Hudson Yards giai đoạn 3

Hudson Yards– Nơi đáng sống tại New York

Dự án Hudson Yards nằm ở phía Tây Manhattan là dự án cải tạo các trạm xe điện cũ trở thành một khu phức hợp mới hiện đại và hoành tráng, bao gồm 16 tòa nhà chọc trời, hơn 5000 căn hộ cho người dân. Không gian sống kèm những tiện ích mới mẻ xung quanh đã làm cho thành phố Hudson Yards trở thành nơi đáng sống tại New York hiện nay.

Nổi bật của dự án là 2 tòa nhà đồ sộ nằm ở số 35 và 55 Hudson Yards (2 tòa nhà được xây dựng trong giai đoạn 3 của dự án).

Tòa nhà tại 35 Hudson Yards gồm 72 tầng, trong đó có 137 căn hộ cho thuê, với rất nhiều tiện ích sang trọng như khách sạn, spa, khu văn phòng cao cấp, câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ…Tòa nhà dự kiến hoàn thành vào giữa năm 2019 và hiện 91% diện tích tòa nhà đã được đặt thuê bởi những thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Toà nhà tại 55 Hudson Yards là toà nhà văn phòng gồm 51 tầng. Hiện hơn 70% diện tích toà nhà đã được cho thuê hoặc bán lại.

Tiến độ thi công dự án cập nhật đến Tháng 1/2019

  • Tòa nhà tại 35 Hudson Yards- dự kiến hoàn thành vào năm 2019

+ Cấu trúc móng nóc đã hoàn thành

+ Cần trục tháp đã hạ xuống

+ 100% không gian thương mại đã được cam kết thuê lại

+ Các bên thuê gồm Equinox và SoulCycle

  • Tòa nhà tại 55 Hudson Yards

+ Nhận được chứng chỉ tạm thời TCO cho lõi và vỏ vào tháng 12/2018

+ Khoảng 92% cam kết thuê lại

+ Các bên thuê gồm: MarketAxess, Point 72, Silver Lake, Cooley LLP, Boies, Milbank, Third Point,…

Hudson Yards giai đoạn 3 – Dự án EB-5 an toàn nhất hiện nay

Hiện nay, Hudson Yards giai đoạn 3 được đánh giá là một trong số các dự án an toàn nhất cho nhà đầu tư nước ngoài bởi những lý do sau:

#1. Đã có chấp thuận đơn I-924 từ Sở Di trú Mỹ USCIS

Việc nhận được chấp thuận đơn I-924 từ Sở Di trú Mỹ USCIS chứng minh hồ sơ pháp lý của dự án đang ở mức đảm bảo cao. Nhờ đó, nhà đầu tư EB-5 sẽ có thể được rút ngắn thời gian chờ phê duyệt đơn I-526 của mình.

#2. Tỷ lệ chấp thuận đơn I-526 lên tới 96,4%

Theo thống kế của Sở Di trú Mỹ USCIS, tỉ lệ chấp thuận đơn I-526 của dự án Hudson Yards hiện đang ở mức 96,4%. Đây được coi là mức chấp thuận cao, đảm bảo thẻ xanh an toàn cho các nhà đầu tư EB-5.

#3. Vốn EB-5 chỉ chiếm 3,9% trên tổng số vốn

Tỷ lệ vốn EB-5 trên tổng số vốn chỉ chiếm 3,9%, được đánh giá là phù hợp do tỷ lệ vốn vay đang ở mức thấp hơn nhiều so với vốn chủ đầu tư và đối tác.

#4. Lãi suất hấp dẫn, có thể lên tới 15%

Hudson Yards là một trong số những dự án EB-5 hiếm hoi hiện nay có mức lãi suất lên tới 15%. Sau thời gian đầu tư, nhà đầu tư có thể nhận lãi suất khoảng 75.000 USD.

#5. Đã có khoảng 9000 việc làm được tạo ra

Thống kê đến tháng 1/2019, dự án Hudson Yards giai đoạn 3 đã tạo đủ số việc làm cho hơn 300 nhà đầu tư theo yêu cầu chương trình định cư Mỹ diện EB-5. Điều này giám tiếp đảm bảo thẻ xanh an toàn cho các nhà đầu tư đầu tư vốn vào dự án trong giai đoạn này.

#6. Đơn vị phát triển dự án uy tín trên thị trường

Hudson Yards được phát triển bởi tập đoàn bất động sản tư nhân lớn nhất nước Mỹ là tập đoàn Related và Oxford.

Tập đoàn Related với hơn 40 năm kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực xây dựng được đánh giá là một trong những tập đoàn bất động sản thuộc sở hữu tư nhân danh tiếng nhất tại Mỹ. Hiện tại, tập đoàn Related đang sở hữu và quản lý khối bất động sản lên tới 30 tỷ USD, với gần 3000 lao động như: thành phố Hudson Yards (Manhattan), Trung tâm City Place (West Palm Beach),…

Tập đoàn Oxford từ năm 2001 thuộc sở hữu của Quỹ Hưu Trí Ontario – Một trong những quỹ trợ cấp hưu trí lớn nhất Canada, cũng có nền tảng gần 50 năm đầu tư, quản lý và phát triển dự án bất động sản ở toàn cầu. Hiện tại, tập đoàn Oxford đang sở hữu và quản lý khối bất động sản lên tới 40 tỷ USD, với hơn 2000 lao động.

#7. Hudson Yards nhận được sự ưu ái của chính quyền Bang New York

Dự án Hudson Yards giai đoạn 3 được chính quyền Bang New York đầu tư hơn 4 tỷ USD nhằm xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông, công viên, khu vui chơi giải trí, công trình văn hóa. Cụ thể:

– 2 tỷ USD cho việc mở rộng tuyến tàu điện ngầm số 7.

– 300 triệu USD cho việc xây dựng công viên ven sông Hudson.

– 267 triệu USD cho việc nâng cấp nhà ga Moynihan.

– Gần 2 tỷ USD cho việc mở rộng và đổi mới trung tâm thương mại Javits.

Với những ưu điển nói trên, nhà đầu tư nên xem xét và quyết định đầu tư EB-5 ngay hôm nay để nắm chắc cơ hội nhận thẻ xanh vĩnh viễn cho bản thân và gia đình, đồng thời là khả năng bảo toàn vốn đầu tư an toàn. Bằng những kinh nghiệm về di trú và khả năng phân tích thị trường, NVS- Công ty tư vấn Đầu Tư Quốc Tế khẳng định dự án Hudson Yards giai đoạn 3 sẽ đáp ứng được những yêu cầu từ USCIS.

Nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư định cư Mỹ EB-5 và cần được tư vấn chi tiết hơn, có thể liên hệ trực tiếp với NVS để được tư vấn miễn phí qua:

Hotline 0914 137 699 hoặc tới trực tiếp văn phòng tại địa chỉ:

Trụ sở TPHCM Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

VPHN: Tầng 13, tòa nhà Hà Nội Tower, số 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, HN

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến