Cập nhật điểm tuyển hồ sơ đầu tư định cư đảo Hoàng Tử PEI tháng 05/2021

Các ứng cử viên Express Entry, Labour Impact và Business Impact đã được mời nộp đơn đề cử cấp tỉnh cho thường trú nhân đảo Hoàng Tử, Canada vào ngày 20/05/2021 vừa qua.

Điểm sàn hồ sơ xét tuyển tháng 05/2021 đảo Hoàng tử, Canada đã tăng 05 điểm, từ 75 lên 80 điểm
Điểm sàn hồ sơ xét tuyển tháng 05/2021 đảo Hoàng tử, Canada đã tăng 05 điểm, từ 75 lên 80 điểm

Những điểm quan trọng về điểm tuyển hồ sơ đầu tư định cư đảo PEI tháng 05

Một số điểm quan trọng về điểm tuyển hồ sơ đảo Hoàng Tử mới nhất hôm 20/5 vừa qua:

– Tổng cộng đã có 155 lời mời được cấp thông qua Chương trình Đề cử Tỉnh bang Prince Edward Island PNP.

– 138 lời mời được cấp cho các ứng viên Express Entry và Labour Impact. 17 lời mời còn lại cấp cho ứng viên Business Impact có ngưỡng điểm tối thiểu là 80.

– Như vậy, điểm sàn hồ sơ xét tuyển (Cut-off score) trong tháng 05/2021 đã tăng 05 điểm, từ 75 lên 80 điểm, so với đợt draw tháng 04 trước đó. Như vậy 02 tháng gần đây, điểm tuyển hồ sơ đầu tư định cư đảo Hoàng Tử PEI đều tăng mỗi tháng 05 điểm. Tuy nhiên, số điểm 80 vẫn là một con số thấp và dễ dàng đạt được.

– Lượng thư mời nộp hồ sơ diện Business Impact cũng tăng nhẹ từ 16 lên 17 ITAs (Invitations to Apply).

Trong đợt draw này, điểm sàn vẫn tăng cho thấy xu hướng chương trình sẽ tiếp tục tăng điểm trong thời gian sắp tới. Nhà đầu tư quan tâm đến chương trình định cư theo diện Doanh nhân Đầu tư vào Đảo Hoàng Tử cần luôn sẵn sàng và cân nhắc thời điểm tham gia chương trình để đạt kết quả tốt nhất.

Nhập cư vào Đảo Hoàng Tử (Prince Edward Island) giống như các tỉnh bang khác tại Canada đã giảm số lượng trong năm qua, phần lớn là do các hạn chế đi lại. Tuy nhiên, chính phủ liên bang có kế hoạch bù đắp sự thiếu hụt và đạt được mục tiêu nhập cư đầy tham vọng vào năm 2021. Theo PNPs, mục tiêu của Canada là tiếp nhận 80.800 người nhập cư mới trong năm nay 2021.

Trong năm 2020, đảo Hoàng tử đã phát hành tổng cộng 1.955 lời mời, tăng từ 1.629 vào năm 2019. Trong số những lời mời năm 2020, 1.742 đã thuộc về các ứng viên Labour Impact và Express Entry. 213 ứng viên còn lại thuộc về hạng mục Business Impact (Tác động Kinh doanh).

Điểm sàn vẫn tăng trong tháng 05 cho thấy xu hướng chương trình sẽ tiếp tục tăng điểm trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, con số 80 vẫn là thức thấp và nhà đầu tư dễ dàng đạt được
Điểm sàn vẫn tăng trong tháng 05 cho thấy xu hướng chương trình sẽ tiếp tục tăng điểm trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, con số 80 vẫn là thức thấp và nhà đầu tư dễ dàng đạt được

Tóm tắt các chương trình đầu tư định cư đảo Hoàng tử 2021

Các chương trình Đề cử cấp tỉnh (PNP) được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thị trường lao động cụ thể và chuyên biệt của các tỉnh và vùng lãnh thổ Canada. Một đề cử cấp tỉnh thành công sẽ có lợi cho nhà đầu tư trong việc giảm thời gian chờ đợi có được thường trú nhân ở giai đoạn sau.

Đảo Hoàng tử Edward cũng ủng hộ việc nhập cư của các Doanh nhân nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế trên đảo. Những ứng viên như vậy được cấp lời mời theo 03 hạng mục Express Entry, Dòng Giấy phép Lao động Labour Impact, Doanh nhân nước ngoài Business Impact muốn sở hữu và điều hành một doanh nghiệp trên đảo Hoàng tử.

Express Entry

Express Entry xem xét các ứng cử viên đã có trong Nhóm Express Entry Liên bang để được đề cử cấp tỉnh. Một đề cử như vậy sẽ cộng thêm 600 điểm vào điểm Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) của ứng viên và đảm bảo hiệu quả Lời mời nộp đơn (ITA) để nhập cư Canada.

Labour Impact (Tác động Lao động)

Hạng mục Labour Impact dành cho những công dân nước ngoài có lời mời làm việc hợp lệ tại đảo Hoàng tử PEI và được người sử dụng lao động hỗ trợ. Labour Impact được chia thành ba luồng: Công nhân lành nghề, Công nhân quan trọng và Sau đại học quốc tế.

Các ứng cử viên trong danh mục này cũng phải nộp hồ sơ EOI để được xem xét đề cử cấp tỉnh thông qua Hạng mục Tác động Lao động.

Business Impact (Tác động Kinh doanh)

Các ứng viên Hạng mục Tác động Kinh doanh cần phải đáp ứng yêu cầu về điểm số tối thiểu của tỉnh để tiếp tục nộp đơn. Các lời mời mà PEI gửi trong lễ bốc thăm 20/5 vừa qua được phát hành theo Dòng Giấy phép Lao động, dành cho các doanh nhân nước ngoài muốn sở hữu và điều hành một doanh nghiệp trên đảo.

Lịch bốc thăm tiếp theo của đảo Hoàng tử sẽ diễn ra vào ngay 17/6. NVS sẽ thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất đến với khách hàng.

Nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Canada Đảo Hoàng tử PEI vui lòng để lại thông tin theo mẫu đơn bên dưới hoặc gọi ngay cho Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Quốc Tế NVS để được tư vấn miễn phí:

  • Hotline: 0914 137 699 – 0909 173 299
  • Trụ Sở Chính: Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Nguồn: https://www.investmentimmigration.com/prince-edward-island-invites-17-entrepreneurs-in-new-business-impact-draw/

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger