5 lý do để lựa chọn định cư Mỹ

Với diện tích 9,8tr km2 trải dài 50 bang với tổng số dân 316 triệu người. Cùng với nền kinh tế luôn phát triển mạnh nhất thế giới. Nước Mỹ được coi là quốc gia lớn mạnh nhất trên thế giới. Dưới đây là 5 lý do vì sao có rất nhiều người muốn định cư Mỹ.

Định cư Mỹ – Quốc gia siêu cường.

Với nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới về mọi lĩnh vực. Nước Mỹ luôn là quốc gia được quan tâm và thu hút bởi tất cả mọi người. Đặc biệt là những ai muốn sinh sống và định cư tại quốc gia này.

Hãy cùng nhìn vào những con số để thấy được sự phát triển vượt bậc này của nước Mỹ.

+ GDP của Mỹ từng chạm mốc hơn 16 tỷ USD, ngay trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế cách đây không lâu.

+ Nhiều công ty của Mỹ nằm trong top 500 công ty hàng đầu thế giới. Trong đó, có đến 4 công ty nằm trong top 10. 1 con số đáng kinh ngạc.

+ Các trường đại học của Mỹ có đến 46 trường lọt top 100. Đặc biệt có đến 7 trường thuộc top 10.

Định cư Mỹ không chỉ có một mình bạn

Có thể nói Mỹ là quốc gia của những người nhập cư. Thật vậy, rất nhiều cư dân Mỹ có 2 quốc tịch trở lên. Và người ta vẫn thường hay gọi nước Mỹ với cái tên ” Hợp chủng quốc Hoa Kỳ” là có lý do.

Một con số thống kê cho thấy, có đến 45 triệu người nhập cư đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Con số này gấp 4 lần so với các quốc gia khác. Người định cư Mỹ đến từ các quốc gia trên thế giới. Điều nay đã tạo nên một quốc gia đa văn hóa, đa sắc tộc. Và thật bất ngờ rằng chính phủ Mỹ luôn có những chính sách hỗ trợ người nhập cư. Cũng như là những chương trình khuyến khích định cư như đầu tư EB-5, EB-3…để thu hút định cư.

Xem thêm: Định cư Mỹ với các chương trình định cư EB-5.

Nước Mỹ  – Bình đẳng và văn minh

Xã hội Mỹ khá thông thoáng và đặc biệt coi trọng quyền bình đẳng. Một xã hội văn minh và tân tiến. Có thể thấy rõ điều này qua những bộ luật được ban hành về việc công nhận tình yêu đồng giới hay quyền đấu tranh cho bình đẳng của nữ giới.

Bên cạnh đó, xã hội Mỹ cũng rất chú trọng đến những con người. Vì thế những bất công trong cuộc sống thường xuyên được lên án một cách kịch liệt. Có thể thấy đây là quốc gia rất đề cao tính nhân văn.

Quyền tận hưởng, mưu cầu hạnh phúc một cách chính đáng.

Trong tuyên ngôn độc lập của nước Mỹ có đoạn “… Tất cả mọi người sinh ra đều có quyền bình đẳng, tạo hóa đã cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được, trong đó có quyền được sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc…”.

Có một luật học phát triển ở Mỹ để bảo vệ các giá trị và các quyền bất khả xâm phạm. Mọi công dân đều được đối xử công bằng như nhau dù bạn là người bản địa hay là người định cư hợp pháp.

Nước Mỹ luôn biết cách tạo nên sự khác biệt riêng cho mình

Đó là việc hòa nhập một cách nhanh nhất với môi trường mới. Chính phủ Mỹ có những chính sách hỗ trợ cho người định cư hợp pháp. Đặc biệt là những người định cư EB5. Vì thế, việc quyết định định cư Mỹ theo diện đầu tư EB5 là quyết định rất sáng suốt. 

Bên cạnh đó, người định cư EB5 có cơ hội lấy thẻ xanh cho cả gia đình bạn, tuy nhiên yêu cầu đặt ra là đương đơn có con dưới 21 tuổi.

Một quyền bình đẳng được thấy rõ nhất đó là không hề có sự phân biệt sắc tộc, chủng tộc giữa những người định cư và người bản xứ. Chỉ cần là công dân Mỹ, bạn có đủ mọi quyền hạn như một công dân Mỹ.

Cơ hội học tập tại nền giáo dục hàng đầu thế giới với chi phí là thấp nhất? Đấy có lẽ là kế hoạch cần phải được hoạch định rõ ràng. Vì hơn ai hết, bạn hiểu được chi phí để du học Mỹ cũng đã rất bằng với chi phí định cư Mỹ cho cả gia đình rồi. Đầu tư tương lai chính là lúc này.

Hy vọng với 5 lý do trên, NVS đã giúp gia đình bạn có thêm động lực để ngay lập tức quyết định định cư Mỹ – nhận thẻ xanh vĩnh viễn cho cả gia đình. Với kinh nghiệm tư vấn và xử lý hồ sơ đạt được sự thành công lên đến 99%, NVS sẽ hiện thực hóa giấc mơ Mỹ cho gia đình bạn

NVS – Đầu tư định cư Mỹ

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến