DỰ ÁN CMB – GROUP 42:  DỰ ÁN CỦA HILLWOOD DEVELOPMENT COMPANY

1/ Đơn vị phát triển

– Ross Perot, Jr. là Chủ tịch tập đoàn Perot, quản lý nhiều công trình lợi ích bao gồm bất động sản, đầu tư xăng dầu và tài chính. Ngoài ra, Ông Perot còn là chủ tịch của Hillwood, công ty này do ông thành lập năm 1988.

Hillwood là một trong mười đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu ở Hoa Kỳ và được ghi nhận qua các dự án tầm cỡ cũng như các hợp danh công – tư.

– Hillwood đã nhận được giải thưởng từ nhiều tổ chức thương mại bất động sản uy tín.

 2/ Mô tả dự án

A. CALIFORNIA

Dự án Magnon

Công trình Magnon, còn gọi là Sycamore Building V sẽ tọa lạc ở giao lộ Tây bắc Lance Drive và Sierra Ridge Drive ở Riverside, California. Kế hoạch phát triển:

› Công tác xây dựng gần 92.903 m2 cơ sở hạ tầng tiếp vận/nhà kho công nghiệp hạng A.

› Tổng chi tiêu hợp chuẩn EB-5 cho dự án sẽ là 649.075 USD.

Dự án Waterman Avenue

– Công trình Waterman Avenue, còn gọi là Westgate Building 6, tọa lạc ở San Bernardino, California nằm trên Waterman Avenue giữa Mill Street và Rialto Avenue. Kế hoạch phát triển:

› Công tác xây dựng gần 37.161 m2 cơ sở hạ tầng tiếp vận/nhà kho công nghiệp Hạng A

› Tổng chi tiêu hợp chuẩn EB-5 cho dự án sẽ là 205.924 USD.

SDSD

B. TEXAS

– Dự án tiếp vận Sân bay quốc tế Dallas- Fort Worth (DFW), Coppell, Texas

› Hillwood đang tiếp tục kế hoạch phát triển để hoàn thành thêm ba cơ sở hạ tầng phân phối hiện đại trên vùng đất thuộc sở hữu của DFW. Nhóm 42 sẽ hỗ trợ vốn cho Tòa nhà II, III và IV của Trung tâm tiếp vận DFW.

› Nơi thi công Tòa nhà II tọa lạc tại góc tây bắc LBJ Freeway và Royal Lane, khi hoàn thành sẽ cung cấp gần 94.348 m2 không gian công nghiệp/tiếp vận Hạng A.

› Tòa nhà III và IV sẽ bao gồm công tác thi công và phát triển hai cơ sở hạ tầng tiếp vận công nghiệp nhỏ Hạng A tọa lạc ngay phía nam Tòa nhà II. Tòa nhà III sẽ rộng tổng cộng gần 11.148 m2 và Tòa nhà IV sẽ rộng gần 13.378 m2 . Tổng chi tiêu hợp chuẩn EB-5 cho các dự án sẽ là 48.650.963 USD

C. PENNSYLVANIA

– Giai đoạn II West Hills Business Center, Lehigh Valley, Pennsylvania

› Giai đoạn II của dự án West Hills Business Center sẽ liên quan đến công tác thi công và phát triển hai cơ sở hạ tầng tiếp vận/nhà kho (Tòa nhà C & E) cũng như phát triển và thi công Cầu quốc lộ 863 trên Xa lộ liên tiểu bang I-78, đây là trọng trách dành cho Hillwood nhằm giúp đáp ứng lưu lượng giao thông ngày càng tăng trong vùng phát triển.

› Khi hoàn thành, Tòa nhà C sẽ là cơ sở hạ tầng rộng gần 240.000 m2 và Tòa nhà E sẽ là cơ sở hạ tầng rộng gần 37.161 m2 . Nhóm CMB 33, là nhóm cấp vốn cho Giai đoạn I West Hills, đã được phê chuẩn trên 15 đơn I-526. Tổng chi tiêu hợp chuẩn EB-5 cho các dự án sẽ là 37.577.310 USD.

› Vốn EB-5 sẽ được triển khai trực tiếp vào tất cả hoạt động thi công và phát triển các dự án nêu trên, bao gồm hoạt động tiền phát triển, cơ sở hạ tầng ngang, đường xá và cơ sở hạ tầng tiện ích, nâng cấp công trường, thi công dọc, và xây dựng nội thất kho/cơ sở hạ tầng tiếp vận.

SSD

3/ Tổng quan dự án

– Tổng số tiền EB-5:                                    49.500.000 USD

– Tổng chi tiêu dự án:                              198.630.844 USD

– Tổng số việc làm gián tiếp:                                      1.285

– Tổng số việc làm gián tiếp được tạo dự phòng: 29.8 %

g42

  1. Lịch trình dự án

–  Nhiều hoạt động tiền thi công và phát triển đã được triển khai.

–  Dự tính hoàn thành tất cả hoạt động thi công và phát triển cho tất cả các tòa nhà vào quý I năm 2017.

Chan bai viet website 1

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến