Tiến độ dự án Kimpton Kawana Bay Grenada tháng 05/2021 mới nhất

Trang web chính thức của dự án mới đây đã vui mừng thông báo tiến độ dự án Kimpton Kawana Bay tháng 05/2021 đang tiến triển rất tốt: Tòa nhà Juara và Culebra đã xây dựng xong và bán hết. Các tòa nhà còn lại đã hoàn thiện phần thô và đang có tiến độ rất ấn tượng.

Tiến độ dự án Kanawabay tháng 5/2021

Tiến độ dự án Kimpton Kawana Bay tháng 05/2021

Theo trang www.kawanabay.com:

– Hai tòa nhà Juara và Culebra đã xây dựng xong và bán hết.

– Tòa nhà Matura đã xong phần thô và gấp rút thi công phần công việc bên trong. Cổng chính Porte Cochere của tòa nhà đã hoàn thiện và đang tiến hành việc sơn bên ngoài.

– Tòa nhà Kiawah đang đi vào những công việc cuối cùng khi phần móng đã xong. Việc xây dựng đã đến tầng 3 và dự kiến hoàn công trong năm 2021.

câp nhật tiến độ dự án Kimpton Kanawabay tháng 5/2021

Một số thông tin khác về đầu tư dự án Kimpton Kawana Bay định cư Grenada 220.000 USD:

– Loại tài sản: Phòng khách sạn/chung cư

– Khoảng giá: 100.000 USD – 250.000 USD, 250.000 USD – 500.000 USD

– Loại hình sở hữu: Freehold

– Thời gian lưu giữ tối thiểu để duy trì tình trạng cư trú/ quốc tịch: 3 năm

– Tài sản tạo thu nhập: Có

– Số lượng phòng: 1, 2, 3

– Chi phí bảo trì hàng năm do người mua chịu: Không

Vịnh Kimpton Kawana – Nơi nghỉ dưỡng thiên đường

Nằm trên một bãi biển xanh tươi Grand Anse, được tạp chí Condé Nast Traveler bình chọn là một trong những bãi biển tốt nhất thế giới, khách sạn Kimpton Kawana Bay cung cấp 101 phòng studio sang trọng, 45 phòng suite, 12 căn hộ áp mái.

Giám đốc điều hành của Kimpton Hotels & Restaurants, cho biết: “Grenada mang đến cho chúng tôi cơ hội tiếp tục ghi dấu ấn và giới thiệu Kimpton đến với khán giả quốc tế rộng lớn hơn nữa. Kimpton Kawana Bay Resort sẽ dễ dàng trở thành điểm đến được săn đón cho những du khách muốn tận hưởng trải nghiệm lưu trú sang trọng thoải mái. Chúng tôi mong muốn được mở cửa để khám phá nơi nghỉ dưỡng tuyệt đẹp bên bờ biển này. ”

Khách sạn lấy cảm hứng từ lịch sử và văn hóa địa phương, trong khi biệt danh Vịnh Kawana lấy từ biệt danh mà những người định cư đặt cho loài rùa bản địa vào khoảng năm 1300 sau Công nguyên.

Du khách sẽ có thể tận dụng tối đa các tiện nghi hiện đại có tại Kimpton Kawana Bay Resort, bao gồm hồ bơi vô cực, nhà hàng do đầu bếp phụ trách, sảnh khách và quầy bar trên bãi biển, trung tâm thể dục, spa và các tiện nghi thể thao dưới nước. Nhiều phòng cũng sẽ có tầm nhìn tuyệt đẹp ra bãi biển và đại dương xa hơn.

Kimpton Kawana Bay thực sự là dự án cực kỳ nổi tiếng và chiếm 54% các đơn đăng ký Bất động sản CBI của Grenada vào năm 2020. Doanh số bán hàng dự án liên tục bùng nổ bất chấp đại dịch.

Đây sẽ là giai đoạn bán hàng cuối cùng và do đó là cơ hội cuối cùng để đầu tư vào một căn hộ Kawana Bay với giá 220.000 đô la. Khoản đầu tư vào dự án này sẽ cho phép các nhà đầu tư nộp đơn xin nhập quốc tịch ở Grenada với rất nhiều lợi ích:

– Sở hữu 02 quốc tịch

– Đi lại miễn thị thực đến: EU, Schengen, Vương quốc Anh, Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Nga.

– Giảm tới 90% các khóa học cấp bằng Đại học tại Đại học St. George.

– Hấp dẫn nhất là đến Mỹ sinh sống, kinh doanh chỉ sau 05 tháng thay vì phải chờ đợi tới 5-7 năm như các chương trình khác.

Nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư bất động sản định cư Grenada và cần được tư vấn chi tiết hơn, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua:

Hotline: 0914 137 699

https://www.kawanabay.com/construction-update/

 

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger