Thông tin luật sư Mỹ

LUẬT SƯ ROBERT LUBIN

Luat su Lubin

Robert Lubin sinh ngày 14 tháng 2 năm 1957 tại Montreal, Canada. Ông lớn lên ở Montreal, nói được tiếng Anh và tiếng Pháp, và giành được bằng cử nhân Thương Mại (Tài chính) tại Đại học McGill vào năm 1979. Ông theo học trường luật với tư cách là một du học sinh có visa F1 tại Đại học Miami ở Florida, nơi ông giành được bằng luật sư -JD của mình (1982) và Thạc sỹ, Thạc sĩ Luật về Thuế (1983). Lĩnh vực hoạt động đầu tiên của ông bao gồm nhập cư theo diện kinh doanh và tay nghề. Ông cũng đã làm việc chuyên sâu như một luật sư sư về thuế, bất động sản, kinh doanh, quốc tế và các vấn đề nhập cư ở Phoenix, Arizona 1983-1987. Sau khi tốt nghiệp trường luật, ông Robert Lubin có ba mươi năm kinh nghiệm làm việc về Visa H-1B và nhận được “thẻ xanh” vào năm 1986. Ông trở thành một công dân Hoa Kỳ vào năm 1994. Công ty Luật Robert Lubin & Associates (trước đây gọi là Văn phòng Luật của Robert Lubin) được thành lập vào năm 1988 và công ty chỉ tập trung vào vấn đề nhập cư (với một số dịch vụ pháp lý thương mại cung cấp cho khách hàng nhập cư). Ông là một trong các luật sư đầu tiên được phép áp dụng (và nhận được chấp thuận) trong EB-1, EB-2 với nhiều trường hợp được chấp thuận vào đầu tháng 1 năm 1992. Ông dẫn đầu việc đơn giản hóa thanh toán dựa trên kết quả thành công thay vì tính giờ làm việc. Ông Robert Lubin là một thành viên của Hiệp hội Luật sư di trú Mỹ (AILA), đã làm việc trong ủy ban liên kết của Hội công tác xuất nhập cảnh, và được phép hành nghề luật ở Arizona (1983), District of Columbia (1988), và Virginia (1994). Ông đã xuất hiện như một diễn giả khách mời tại các hội thảo pháp lý tại Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.

Website: http://www.rlapc.com 

LUẬT SƯ STEVE YALE-LOEHR

Steve Lawer

Steve Yale-Loehr là một luật sư của Nhóm luật sư trong Văn phòng luật nhập cư của Miller Mayer. Với 30 năm kinh nghiệm về luật nhập cư, ông ấy đã đưa ra những tư vấn cho khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân về một loạt các vấn đề nhập cư theo gia đình và theo yêu cầu công việc.

Ngoài công việc của mình tại Văn phòng Miller Mayer, ông Yale-Loehr còn là một thành viên tích cực và nổi tiếng quốc tế trong cộng đồng luật nhập cư. Ông giảng dạy về luật nhập cư và luật tị nạn tại Trường Luật Cornell với vai trò là một giáo sư trợ giảng.Ông cũng thành lập và là giám đốc điều hành đầu tiên của Invest tại Mỹ (IIUSA), một hiệp hội thương mại của trung tâm khu vực  nhà đầu tư nhập cư EB-5. Ông được ghi danh trong tạp chí Who’s Who ở Mỹ và hàng năm được ghi danh trong Thương Mại Toàn Cầu, Thương mại Mỹ, và tạp chí Who’s Who trên toàn cầu cho Những luật sư trong lĩnh vực Luật nhập cư như là một luật sư giỏi nhất thế giới.

Ông thường xuyên được nhắc đến trong bài báo về vấn đề nhập cư và thường được làm chứng trước Quốc hội. Ông là người nhận giải thưởng năm 2001 của Giải thưởng Elmer Fried AILA cho sự xuất sắc trong giảng dạy và nhận giải thưởng năm 2004 của Giải thưởng Edith Lowenstein AILA cho sự xuất sắc trong việc thúc đẩy việc thực thi Luật nhập cư. Ông cũng là thành viên của Tổ chức luật sư Mỹ.

Ông Yale-Loehr là đồng tác giả hoặc đồng biên tập nhiều cuốn sách, trong đó có Luật và Thủ tục nhập cư, 20 tập dẫn luận về pháp luật Nhập cư Hoa Kỳ; Câu chuyện thẻ xanh; Thách thức của Mỹ: An ninh trong nước, Quyền tự do công dân và Đoàn kết dân tộc sau 11 tháng 9; Cân bằng lợi ích: Xem xét lựa chọn những người nhập cư tiêu biểu; Hướng dẫn thực hiện nhập cư trong kinh doanh toàn cầu; Hướng dẫn về thị thực; Hiểu về Luật Nhập cư 1990; và Hiểu về Luật Nhập cư 1986, và rất nhiều các bài báo tổng quan về pháp luật.

Ông Yale-Loehr là một thành viên của Nhóm luật sư tiểu bang New York và Quận Columbia, Tòa Phúc thẩm Mỹ cho Nhóm DC, và Tòa án tối cao Mỹ. Ông đã nhận được JD của Trường Luật Cornell và BA từ Đại học Cornell.

LUẬT SƯ DARREN SILVER

DSDS

Luật sư Darren Silver với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Định cư Mỹ, ông đã thực hiện hàng ngàn bộ hồ sơ từ tất cả các nước trên thế giới. Ngoài ra, ông cũng đã thực hiện thành công nhiều hồ sơ đến từ Châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam,…

Luật sư Darren Silver tốt nghiệp ngành Quản Trị Kinh Doanh và ngành Luật vào năm 1992 và năm 1995. Ông đã từng công tác tại Sở Di Trú Mỹ USCIS một thời gian dài tại Phòng Dịch vụ Định cư trước khi ông thành lập Văn phòng Luật Darren Silver và Cộng sự.

Tại Sở Di Trú Mỹ USCIS, ông có nhiệm vụ soạn thảo các hướng dẫn, quy trình liên quan đến công tác định cư và hiện các hồ sơ này vẫn đang được duy trì sử dụng tại Sở Di Trú. Trong suốt quá trình công tác của mình, ông đã giúp được hơn 10,000 hồ sơ định cư thành công.

Văn phòng Luật Darren Silver tự hào khi được cống hiến cho chương trình EB5, văn phòng luật sư nhận được giải thưởng Văn phòng Luật xuất sắc vào năm 2011, đồng thời Luật sư Darren Silver được vinh dự nằm trong danh sách 25 Luật sư hàng đầu của Mỹ hiện nay: http://www.eb5investors.com/magazine/article/top-25-eb5-attorneys-2013

Luật sư Darren Silver hiện là thành viên của Hiệp Hội Đầu Tư Mỹ (IIUSA), Hiện Hội các trung tâm vùng EB5, Hiệp Hội Luật Sư Định Cư Hoa Kỳ, Hiệp Hội Luật sư tại California, Los Angeles và Beverly Hills.

Vui lòng tham khảo tại website của Văn phòng Luật Darren Silver và Cộng sự tại  http://www.darrensilver.com/ để có thêm thông tin chi tiết.

Luật sư Darren Silver có 100% tỷ lệ thành công đối với các chương trình đầu tư định cư Mỹ, trong đó có rất nhiều hồ sơ đến từ Việt Nam.

 

LUẬT SƯ KATE KALMYKOV

Kate Kalmykov là một trong những luật sư về nhập cư có thể công nhận và rất được tôn trọng trong cộng đồng EB-5. Mặc dù bà đại diện khách hàng qua sự phân loại vấn đề cấp visa trên cơ sở việc làm chương trình định cư và không định cư, Luật Sư Kate cống hiến nhiều cho việc thi hành luật nhập cư theo chương trình EB-5. Với gần 10 năm kinh nghiệm về nhập cư theo chương trình EB-5. Luật Sư Kate làm việc hàng ngày với các nhà đầu tư nhập cư, các Trung tâm Khu vực, các nhà phát triển dự án, các luật sư công ty, các hãng luật công lý tư nhân, và tham gia với các hãng khác trong chương trình EB-5. Các mối liên kết trong ngành này, cùng với kiến thức sâu rộng của bà về chương trình EB-5, thật sự bà đã đạt được vị thế cao trong số các luật sư nhập cư EB-5 khác.

Luật Sư Kate thường xuyên tư vấn cho khách hàng qua mọi giai đoạn của chương trình nhà đầu tư định cư EB-5. Việc này bao gồm hướng dẫn đầy hứa hẹn EB-5 visa qua mọi giai đoạn để có được thẻ xanh. Bà tư vấn cho các đương đơn đầu tư theo chương trình visa EB-5 và giúp giải quyết bất kỳ vấn đề nào xoay quanh việc Xóa bỏ các Điều kiện của I-829. Luật Sư Kate cũng thường xuyên trợ giúp các trung tâm Khu vực   EB-5. Bà giúp các Trung tâm Khu vực duy trì sự tuân thủ USCIS, tháo gỡ các vấn đề về tình trạng, lập hồ sơ, nhận các dự án hiện hữu, và giúp giám sát sự thiết lập các Trung tâm Khu vực. Mục tiêu của Luật Sư Kate là làm thông suốt chương trình EB-5 càng nhiều càng tốt bằng cách làm cho các thủ tục nộp đơn EB-5 ít nặng nề hơn cho khách hàng của mình.

Luật Sư Kate đã dành nhiều thời gian học tập của mình để nghiên cứu luật pháp và các mối quan hệ quốc tế. Bà lấy được bằng Cử nhân về Nghiên cứu Quốc tế, với lời khen cao quý từ trường Đại học Hoa Kỳ. Bà tiếp tục học và lấy được cả hai bằng Thạc sỹ về Sự vụ Quốc tế và bằng Luật từ Đại Học Hoa Kỳ. Luật Sư Kate thông thạo cả 2 ngôn ngữ Anh và Nga, việc này đã giúp bà rất nhiều trong việc đại diện cho khách hàng quốc tế. Theo học trường luật, đã cam kết hành nghề ở New Jersey, New York, và Tòa án Quận ở Hoa Kỳ cho Quận New Jersey.

Luật Sư Kate vô cùng năng động trong cộng đồng luật nhập cư. Là thành viên của Hội Luật gia Hoa kỳ, Luật Sư Kate là Chủ tịch của Bộ phận trong Ủy ban Nhập cư Luật Hành chánh, Phó Chủ tịch của Bộ phận của Tiểu ban Nhập cư và Quốc tịch về Luật Quốc tế, và là Chủ tịch Chương trình của Bộ phận Ủy ban giải quyết Kiện tụng về Nhập cư, bà cũng là một thành viên tích cực của Hội Luật gia về Nhập cư Hoa kỳ, nơi đây bà là Chủ tịch Ủy ban năm 2008. Luật Sư Kate cũng là ủy viên của Lực lượng hành động Tốt nghiệp Y khoa Quốc tế và Ủy ban Liên lạc Giám đốc Quận của các Dịch vụ Nhập cư và Quyền Công dân của bang New York Hoa kỳ từ năm 2009 đến năm 2011. Luật Sư Kate dạy cho các luật sư thành viên bằng cách nói thường xuyên trong các cuộc hội nghị và hội thảo chuyên đề về nhập cư quốc gia. Bà là tác giả của nhiều bài viết về luật nhập cư và duy trì một trang blog về chương trình Visa EB-5.

Chan bai viet website 1

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến