Cơ hội sở hữu quốc tịch Châu Âu chỉ với 350,000EUR

Quốc tịch Châu Âu đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều hơn gần đây. Thông qua Bồ Đào Nha nhà đầu tư đang đứng trước cơ hội định cư Châu Âu dễ dàng. Chỉ với 350,000EUR đầu tư, sở hữu chủ quyền bất động sản tọa lạc ngay giữa trung tâm của Porto – TOP 5 thành phố du lịch nổi tiếng nhất Châu Âu, nhà đầu tư sẽ được nhận ngay thẻ

Điều kiện tham gia đầu tư định cư nhận quốc tịch Châu Âu

Chương trình không có bất cứ yêu cầu khắt khe nào về chứng minh nguồn tiền hay thời gian lưu trú. Có thể nói đây là một trong những chương trình định cư có yêu cầu đơn giản nhất. Cụ thể nhà đầu tư cần:

+ Đầu tư 350,000EUR vào bất động sản ở khu vực tái phát triển đô thị theo quy định trong chương trình Golden Visa.

+ Giữ khoản đầu tư bất động sản trong vòng 6 năm để chuyển sang quốc tịch Bồ Đào Nha/EU.

+ Chỉ cần sống tại Bồ Đào Nha tối thiểu 7 ngày/năm.

+ Không giới hạn độ tuổi, không yêu cầu trình độ học vấn và kỹ năng quản lý.

Chương trình Golden Visa – Định cư Bồ Đào Nha

Điểm mạnh của chương trình Golden Visa lấy quốc tịch châu Âu

+ Thời gian xử lý hồ sơ chỉ từ 3 – 6 tháng đã có thẻ cư trú cho cả gia đình.

+ Cả gia đình : Vợ chồng, các con, anh chị em dưới 18 tuổi và ba mẹ còn phụ thuộc.

+ Hưởng mọi quyền lợi tại Bồ Đào Nha và Châu Âu.

+ Gia đình được tự do sinh sống, làm việc, học tập trong khối EU.

+ 4% lợi nhuận/năm và cam kết hoàn vốn trên hợp đồng sau 5 năm.

+ Không đóng thuế thu nhập toàn cầu.

+ 100% cơ hội chuyển sang quốc tịch Châu Âu, miễn visa đến hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới.

Định cư Bồ Đào Nha là lựa chọn tốt để định cư Châu Âu

Chương trình đầu tư nhận Quốc tịch Châu Âu được mở cửa cho người Việt Nam

Với nền tảng vững chắc về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư quốc tế, NVS hiểu rất rõ về các chương trình định cư cũng như xu hướng di trú trên toàn cầu. Công ty NVS – Đầu Tư Quốc Tế luôn tâm niệm đem đến giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu định cư của khách hàng. Do đó, NVS rất khắt khe trong việc tìm kiếm đối tác nhằm đem lại những dự án tốt nhất gửi đến quý nhà đầu tư.

Tập đoàn Mercan với 5 công ty thành viên và các văn phòng chi nhánh trên 20 quốc gia đã có 28 năm kinh nghiệm trong ngành Di trú. Trong suốt quá trình hoạt động, Mercan Group đã giúp 45,000 người nhận được quy chế thường trú vĩnh viễn tại Mỹ và Canada và EU.

Đó cũng là lý do NVS hợp tác với Mercan Group mang đến cho nhà đầu tư Việt Nam dịch vụ đầu tư định cư Châu Âu với chương trình Golden Visa hoàn toàn khác biệt. Thay vì đầu tư 500,000EUR như trước, hiện nay nhà đầu tư chỉ cần đầu tư 350,000EUR để sở hữu bất động sản tại thành phố lớn thứ hai của Bồ Đào Nha – thành phố Porto.

Porto – Thành phố lớn thứ 2 tại Bồ Đào Nha

Chỉ còn 10 suất đầu tư 350,000EUR định cư Bồ Đào Nha nhận quốc tịch Châu Âu

Với chương trình này, nhà đầu tư chỉ cần đầu tư 350,000EUR. Được hoàn lại 100% vốn và 83,000EUR lợi nhuận sau khi lấy quốc tịch Châu Âu thành công. Chỉ mất tối đa 6 tháng nhà đầu tư sẽ nhận được thẻ cư trú Bồ Đào Nha. Được tự do di chuyển, học tập và làm việc tại bất cứ đâu trong khối Schengen. Điều kiện nhập tịch trong chương trình này rất đơn giản. 100% nhà đầu tư và cả gia đình sẽ có quốc tịch Châu Âu trong vòng 6 năm.

Dự án khách sạn Sé Catedral

Khách sạn Sé Catedral có vị trí đắc địa ngay giữa lòng phố cổ thành phố Porto. Dự án khách sạn Sé Catedral có tổng vốn đầu tư 23,800,000EUR. Thu hút 68 nhà đầu tư tham gia trở thành đồng sở hữu của toàn bộ tài sản bao gồm khu khách sạn, nhà hàng, quán bar. Tính tới thời điểm hiện tại đã có 58 nhà đầu tư tham gia nên chỉ còn 10 suất. Nếu đang có ý định đầu tư định cư Châu Âu hãy  đăng ký tham gia ngay trước khi hết suất.

 

NVS – Quốc tịch Châu Âu

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến