Lấy visa định cư Mỹ không cần bảo lãnh

Visa định cư Mỹ là visa dành cho người dân nước ngoài muốn nhập cư vào Mỹ để sinh sống và làm việc mà không có bất kỳ hạn chế liên quan. Những người nhập cư sẽ trở thành thường trú nhân Mỹ và được cấp thẻ xanh nếu họ có thể chứng minh rằng họ đã đạt đủ tiêu chuẩn của một trong các loại visa định cư cụ thể.

Visa định cư Mỹ diện việc làm có 5 loại chính

Mỗi năm, Chính phủ Mỹ cấp khoảng 140,000 visa định cư Mỹ cho người nước ngoài. Đó là loại visa không cần bảo lãnh. Cùng tìm hiểu cụ thể những loại visa định cư này:

Visa EB-1 theo diện tay nghề lao động ưu tiên không cần giấy chứng nhận lao động. Visa EB-1A dành cho những người có khả năng đặc biệt trong lĩnh vực thể thao, giáo dục… Visa EB-1B dành cho những nhà nghiên cứu hoặc những giáo sư xuất sắc và được công nhận quốc tế. Visa EB-1C dành cho những nhà quản lý hoặc lãnh đạo đa quốc gia.

Visa EB-2 dành cho lao động nước ngoài có trình độ cao hoặc có khả năng đặc biệt. Visa này cấp cho chuyên gia có bằng cấp nâng cao. Người xin Visa định cư Mỹ phải có giấy chứng nhận lao động cấp bởi Bộ Lao Động Mỹ (PERM).

Visa EB-3 dành cho các lao động lành nghề, lao động không có chuyên môn và có chuyên môn. Đối với những lao động trong diện EB-3 có ít nhất 2 năm kinh nghiệm và phải có PERM.

Visa EB-4 dành cho các di dân đặc biệt, người làm việc tôn giáo,…

Visa định cư Mỹ EB5 là loại visa dành cho các nhà đầu tư nước ngoài. Để có thể xin được visa định cư Mỹ EB5, các nhà đầu tư cần đảm bảo 2 yếu tố chính:

Đầu tư trực tiếp vào một doanh nghiệp Mỹ hoặc gián tiếp đầu tư vào một dự án được Chính phủ Mỹ thông qua. Dự án EB5 phải tạo ra ít nhất 10 công việc cho người dân Mỹ.

Khoản vốn đầu tư là $500.000 hoặc $1000.000

Chứng minh được số vốn đầu tư là tiền sạch.

Visa định cư Mỹ EB5 an toàn và nhanh chóng có thẻ Thẻ Xanh Vĩnh Viễn

Trong 5 loại Visa định cư Mỹ đã kể trên thì, Visa EB5 được chú ý hơn cả. Chương trình đầu tư EB5 không đòi hỏi quá nhiều ở đương đơn. Khi được hỏi, đa phần các chuyên gia khẳng định: Visa định cư Mỹ EB5 là lựa chọn tuyệt vời.. Tại sao có thể khẳng định điều đó?

Thứ nhất, điều kiện lấy visa định cư Mỹ EB5 khá đơn giản. Bạn chỉ cần có tài chính đủ mạnh, chứng minh được nguồn tiền sạch. Ngoài ra, chương trình không yêu cầu gì khác về độ tuổi, kinh nghiệm, ngoại ngữ,…

Thứ hai, thời gian lấy Visa định cư Mỹ EB5 nhanh chóng: Chỉ mất khoảng 18 đến 30 tháng bạn có thể lấy Thẻ Xanh Vĩnh Viễn.

Thứ ba, nhà đầu tư EB5 có thể cùng lúc lấy Visa định cư Mỹ cho cả gia đình, đây cũng chính là điểm mạnh của chương trình đầu tư EB5. Khi bạn đầu tư vào dự án EB5, không chỉ bạn có thể lấy Visa định cư Mỹ mà vợ/ chồng, con cái (dưới 21 tuổi, bao gồm cả con nuôi) cũng có thể lấy Thẻ Xanh Vĩnh Viễn cùng bạn.

Thứ tư, ngay khi có Visa định cư Mỹ EB5, mọi thành viên trong gia đình bạn đều được hưởng đầy đủ quyền lợi như một công dân Mỹ chính thức.

Thứ năm, tất cả các dự án EB5 đều được Chính phủ Mỹ thông qua và được NVS thẩm định kỹ lưỡng trước khi giới thiệu đến các nhà đầu tư Việt Nam. Điều này chứng minh những dự án EB5 này có tính an toàn cao. Nhà đầu tư có thể lấy Visa định cư Mỹ một cách an toàn và nhanh chóng.

Đầu tư an toàn, lựa chọn đúng đắn, lấy Visa định cư Mỹ nhanh chóng

Hiện nay trên thị trường, có một số dự án EB5 khá hot. Các dự án EB5 này có tính an toàn khá cao. Tham gia đầu tư EB5, nhà đầu tư sẽ được cấp Visa định cư Mỹ một cách nhanh chóng. Đặc biệt, NVS đảm bảo nhà đầu tư sẽ được hoàn vốn 100% sau khi có Visa định cư Mỹ.

Thêm nữa, theo thông tin mới nhất được NVS cập nhật từ Hoa Kỳ, chương trình EB5 sẽ được gia hạn đến ngày 08/12/2017. Môt đạo luật toàn diện về EB5 sẽ được Quốc Hội Mỹ cùng Sở Di Trú ban hành sau 08/12/2017. Theo nhận định từ NVS, cũng như các chuyên gia về EB5 thì yêu cầu di trú sẽ nghiệm ngặt hơn, đồng thời mức đầu tư vào EB5 sẽ tăng sau khi đạo luật mới được thông qua.

Nhà đầu tư hãy tranh thủ thời gian đến 08/12/2017 để chuẩn bị hồ sơ một cách kỹ lưỡng. NVS sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà đầu tư trong quá trình xin Visa định cư Mỹ EB5.

Xem thêm: Dự án EB5 trùng tu di tích lịch sử đạt được mức độ thành công lên đến 100%.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến