HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU TẠI CANADA

1. Các Bước Để Học Tập Và Nghiên Cứu Tại Canada

Hãy tiếp cận các thông tin chính thức về những yêu cầu để học tập và nghiên cứu ở mọi cấp học tại Canada thông qua trang web Giáo dục ở Canada:

›  Lựa chọn chương trình và trường học phù hợp với bạn.
›  Tìm hiểu về chi phí học tập ở Canada theo chương trình bạn đã chọn.
›  Tìm hiểu về giấy phép thị thực du học và các yêu cầu khác về giấy tờ nhập cảnh vào Canada.
›  Khám phá các cơ hội học bổng dành cho sinh viên và các nhà nghiên cứu quốc tế có thành tích cao.
›  Tìm hiểu các cơ hội học tập và làm việc dành cho sinh viên và sinh viên đã tốt nghiệp.

2.  Vì Sao Nên Chọn Canada?

Danh tiếng của nền giáo dục Canada được dựa trên chất lượng và được công nhận về chất lượng vượt trội trong giới giáo dục toàn cầu. Bằng cấp của Canada được đánh giá cao trên toàn thế giới. Các chuyên gia giáo dục quốc tế thường xem xét lựa chọn Canada cho việc nghiên cứu và hợp tác. Dưới đây là các lý do cho sự lựa chọn đó:

Học sinh tiểu học và trung học (K-12) ở Canada liên tục được xếp vào nhóm học sinh thuộc năm quốc gia có thành tích tốt nhất thế giới về các môn đọc hiểu, toán và khoa học trong chương trình của Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế (OECD) chuyên đánh giá học sinh quốc tế. Học sinh quốc tế được tận hưởng các lợi ích từ môi trường học tập được hỗ trợ tốt với phương pháp học lấy học sinh làm trung tâm.

Các trường đại học Canada nằm trong số những trường đại học tốt nhất thế giới. Năm 2012, có 4 trường đại học Canada nằm trong top 100 của Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới Thượng Hải (Shanghai Academic Ranking of World Universities – ARWU) và 22 trường nằm trong top 500, có 3 trường lọt vào top 50 của Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS (QS World University Ranking) và 20 trường nằm trong top 500; ngoài ra có 5 trường nằm trong top 100 của Bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới của Times Higher Education (Times Higher Education (THE) World University Rankings) và 8 trường lọt vào top 200.

Các trường cao đẳng (college), cao đẳng kỹ thuật (polytechnic) và cao đẳng nghề (cégep) cung cấp các chương trình học hướng đến doanh nghiệp và yêu cầu của từng ngành nghề với mức độ nghiên cứu ứng dụng ngày càng cao nhằm giải quyết các vấn đề trong thực tiễn. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp cao đẳng có được việc làm phù hợp với ngành học của mình trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp và 93% các nhà tuyển dụng hài lòng với các sinh viên đã tốt nghiệp.

Các trường dạy ngoại ngữ ở Canada là những trường hàng đầu trong việc giảng dạy ngôn ngữ ở mọi cấp độ, cung cấp các chương trình học đa dạng bằng tiếng Anh và tiếng Pháp để học viên có thể học nâng cao, phát triển bản thân hoặc chuẩn bị đi làm.

NVS – Đầu Tư Quốc Tế sưu tầm

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến