Golden Visa Bồ Đào Nha lọt top 5 chương trình di trú phổ biến nhất toàn cầu

Theo các chuyên gia di trú chuyên trang IMI Daily, đầu tư định cư lấy quốc tịch thứ 2 sẽ trở thành xu hướng tất yếu sau đại dịch. Vậy chương trình di trú phổ biến nhất hiện nay, được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhiều nhất thuộc về quốc gia nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

top 5 chương trình di trú phổ biến nhất toàn cầu
Golden Visa Bồ Đào Nha nằm ở Top 5 theo kết quả khảo sát gần 1000 đơn vị di trú phổ biến nhất toàn cầu của chuyên trang IMI Daily

Chuyên trang IMI Daily – một trong những trang tin uy tín hàng đầu về định cư đã tiến hành khảo sát thu thập dữ liệu của gần 1000 công ty hoạt động trong lĩnh vực di trú toàn cầu. Mục đích khảo sát nhằm giúp các chuyên gia đánh giá chính xác nhất mức độ phổ biến của các chương trình đầu tư định cư toàn cầu. Số lượng công ty du trú tham gia khảo sát lớn như vậy sẽ giúp mang đến góc nhìn khách quan về sự phổ biến của các chương trình đầu tư định cư hiện nay.

Sau đây là kết quả cuộc khảo sát. Top các chương trình đầu tư định cư phổ biến:

  • Đứng đầu bảng xếp hạng năm thứ 2 liên tiếp về mức độ phổ biến chương trình đầu tư nhập cư, được các công ty di trú toàn cầu giới thiệu nhiều nhất là chương trình đầu tư nhập quốc tịch Antigua & Barbuda.
  • Vị trí thứ 2 là chương trình đầu tư quốc tịch Saint Kitts & Nevis, được 41% công ty di trú tham gia khảo sát giới thiệu đến khách hàng và quảng bá rộng rãi.
  • Đứng thứ 3 bảng xếp hạng là các chương trình đầu tư định cư Mỹ.
  • Hai vị trí còn lại trong top 05 lần lượt thuộc về chương trình đầu tư định cư Dominica và Golden Visa Bồ Đào Nha.

Bảng xếp hạng cũng ghi nhận sự gia tăng đáng kể mức độ phổ biến chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ. Chương trình tăng từ 7% năm 2019 lên mức 17% trong năm 2020.

Xem thêm: Thông tin mới nhất chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha, áp dụng từ 2022

top 5 chương trình di trú phổ biến nhất toàn cầu
Top các chương trình đầu tư định cư phổ biến, được các công ty di trú lớn toàn cầu giới thiệu nhiều nhất

Ở nhóm các công ty di trú lớn, có số lượng nhân viên 20 người trở lên và cung cấp đa dạng chương trình đầu tư định cư:

  • Các chương trình định cư Mỹ vẫn là những lựa chọn hàng đầu của các công ty này, với tỷ lệ hơn 51%.
  • Ở vị trí thứ 2 trong danh sách lựa chọn của các công ty di trú lớn là các chương trình định cư Canada và Saint Kitts & Nevis, với tỷ lệ 50%.
  • Vị trí thứ ba là các chương trình đầu tư nhập cư Anh Quốc, với tỷ lệ 47%.
  • Chương trình của Antigua & Barbuda chốt top 05 tại phân khúc này với 46%.

Hiện tại các chuyên gia di trú IMI Daily cũng đánh giá Việt Nam là một thị trường di trú tiềm năng hàng đầu hiện nay và trong tương lai. Từ 1995-2015, đã có hơn 2.5 triệu nhà đầu tư Việt Nam đã di cư sang các nước khác và con số sẽ tiếp tục tăng trong tương lai.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Golden Visa Bồ Đào Nha đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Quốc Tế NVS để được tư vấn miễn phí chiến lược chuẩn bị hồ sơ Golden Visa định cư Bồ Đào Nha tối ưu nhất:

  • Hotline: 0914 137 699 – 0909 173 299
  • Trụ Sở Chính: Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Nguồn: IMI Daily

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến