Dự án Eb-5 Four Season Surf Club Residences đã giải ngân đợt 1

Vào ngày 25/04/2024, các đơn vị phát triển của dự án EB-5 Four Seasons Surf Club Residences đã thực hiện đợt giải ngân vốn đầu tiên. Việc này đồng nghĩa tất cả các Nhà Đầu Tư tham gia vào dự án từ trước ngày 25/04/2024 đã chính thức bắt đầu giai đoạn đầu tư. Thời gian đầu tư cho dự án Four Seasons đang được ấn định là 4 năm + 1 năm + 1 năm.

Bên cạnh đó, dự án Four Seasons Surf Club đã thu hút hơn 110 Nhà Đầu Tư chỉ sau 5 tháng kể từ khi ra mắt. Số lượng việc làm theo yêu cầu đã được hoàn thành và hơn 75% căn hộ đã được bán trước, thu hút đáng kể sự chú ý của các Nhà Đầu Tư EB-5 trên toàn cầu nhờ khả năng bảo đảm Thẻ Xanh và tiền hoàn vốn.

Dự án Eb-5 Four Season Surf Club Residences đã giải ngân đợt 1
Dự án Eb-5 Four Season Surf Club Residences đã giải ngân đợt 1

Đầu tư dự án EB-5 Four Season Surf Club Residences, giúp đảm bảo Thẻ Xanh & tiền hoàn vốn

Four Seasons Surf Club Residences là hệ thống căn hộ siêu sang tọa lạc ở Miami, Hoa Kỳ. Đây là khu vực tập trung lượng lớn bất động sản có giá trị cao nhất nước Mỹ, nơi tập hợp các tỷ phú, ngôi sao hàng đầu thế giới.

Four Seasons Surf Club Residences là giai đoạn II, tiếp nối thành công của dự án giai đoạn I với toàn bộ Nhà Đầu Tư EB-5 đã được hoàn trả vốn đầy đủ vào tháng 11/2021

Dự án được quản lý và phát triển bởi tập đoàn Fort Partners, Trung tâm Vùng EB-5 Southeast RC và thẩm định bởi Bether Capital. Đây là dự án EB-5 nằm trong khu vực ưu tiên việc làm (TEA) theo luật EB-5 mới năm 2022 với mức đầu tư $800.000. Dự án giúp đảm bảo an toàn Thẻ Xanh và tiền hoàn vốn cho các nhà đầu tư EB-5 với các yếu tố sau:

  • Dự án đã tạo 2,386 công việc, vượt yêu cầu của Sở Di Trú 1,650 công việc, đảm bảo an toàn Thẻ Xanh vĩnh viễn cho Nhà Đầu Tư
  • Kinh phí triển khai dự án đã có sẵn, không phụ thuộc vốn vay EB-5. Dự án có cam kết hoàn thành xây dựng
  • Vốn vay EB-5 giữ vị trí ưu tiên hoàn trả đầu tiên của tòa tháp số 3
  • Tổng thặng dư doanh thu bán căn hộ để hoàn trả vốn vay EB-5 có giá trị gấp 4 lần khoản vay EB-5
Dự án đã tạo 2,386 công việc, vượt yêu cầu của Sở Di Trú

Xem thêm: Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Four Seasons Surf Club Residences EB-5 tháng 03/2024

Quý nhà đầu tư muốn tìm hiểu thêm về dự án, liên hệ NVS theo hotline 0914.137.699 để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin!

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Nhắn tin Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến
Đăng ký tư vấn