Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Four Seasons Surf Club Residences EB-5 tháng 03/2024

NVS xin thông báo rằng việc xây dựng dự án Four Seasons Surf Club Residences EB-5 vẫn đang được triển khai tốt và theo sát kế hoạch. Dưới đây là một số cập nhật ngắn gọn của chúng tôi về tiến độ xây dựng dự án Four Seasons tính đến tháng 03/2024. Mời Quý Nhà Đầu Tư theo dõi!

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Four Seasons Surf Club Residences Eb-5 tháng 03/2004

Cập nhật tiến độ dự án Four Seasons Surf Club Residences Eb-5

Tòa nhà 1 – Seaway

Tòa Seaway vẫn đang trong quá trình chờ nhận Chứng nhận hoàn công sớm (TCO) đầu tiên vào tháng 4 năm 2024 từ tầng 9 trở xuống. Vào cuối Quý 4 2023, tỷ lệ mua bán của tòa Seaway ở mức xấp xỉ 99%. Các khoản phí dành cho nhà thầu phụ còn lại dự kiến sẽ diễn ra vào cuối Quý 1 2024 với khoảng 2 triệu USD.
Đến cuối Quý 4 2023, hệ thống cung cấp điện bên ngoài và các công việc thô như lắp đặt khung, vách thạch cao và hệ thống điện nước (MEP) đến tầng 8 đã được hoàn thành. Việc lắp đặt cửa sổ và ốp đá bề mặt bên ngoài dự kiến sẽ hoàn thành vào Quý 1 2024. Việc xây dựng khuôn viên cảnh quan cũng dự kiến sẽ bắt đầu vào cuối Quý 1 2024. Công tác lắp đặt các hạng mục hoàn thiện (như là đá, khu vực nhà bếp, nội thất phòng tắm, cửa ra vào) đang được tiến hành. Khuôn viên cảnh quan và nguyên vật liệu đã được thông qua và việc lựa chọn cây mẫu đã hoàn tất.

Tòa nhà 2 – Hillcrest

Đã hoàn tất bản vẽ thi công. Công tác xây dựng kết cấu lên cao được thực hiện vào cuối Quý 1 2024.

Tòa nhà 3 – Surf House

Bản vẽ thiết kế và nội thất Tháp 3 đã được thông qua. Đã hoàn tất việc phá dỡ tòa nhà cũ. Các hoạt động xây dựng ban đầu bao gồm chuẩn bị mặt bằng, giếng khoan tạm thời, khoan địa chất kỹ thuật và dỡ bỏ các cọc hiện có cũng đã hoàn thành. Đã thực hiện san lấp mặt bằng công trường và sẵn sàng cho công tác đào và xử lý nền đất, dự kiến sẽ bắt đầu vào tuần đầu tiên của tháng 4.
Một số hình ảnh xây dựng tại dự án EB-5 Four Seasons Surf Club Residences

Vì sao nhà đầu tư nên chọn dự án Four Seasons Surf Club Residence để tham gia chương trình EB-5?

Four Seasons Surf Club Residences là hệ thống căn hộ siêu sang ở Miami, Hoa Kỳ. Đây là dự án EB-5 đang cực kỳ hot trên thị trường hiện nay. Dự án có các yếu tố giúp đảm bảo an toàn Thẻ Xanh và tiền hoàn vốn cho Nhà Đầu Tư.

An toàn thẻ xanh

  • Four Seasons Surf Club Residences đã được Sở Di trú Mỹ (USCIS) phê duyệt khu vực ưu tiên việc làm (TEA) theo luật EB-5 mới năm 2022 với mức đầu tư thấp $800.000.
  • Đảm bảo hoàn trả tiền đầy đủ khi đơn I-526E bị từ chối trong vòng 30 ngày.
  • Tính đến tháng 5/2023, đã có 2386 công việc được tạo ra. Với số lượng này, dự án đã tạo đủ số lượng việc làm theo yêu cầu của Sở Di Trú Mỹ cho 165 Nhà Đầu Tư EB-5

An toàn vốn đầu tư

  • Four Seasons là thương hiệu cao cấp của chuỗi dự án siêu sang đẳng cấp, với giá bán trên mỗi foot vuông thuộc hàng cao nhất so với bất kỳ căn hộ cao cấp nào tại Mỹ.
  • Dự án đã khởi công xây dựng với Tháp 1 dự kiến bắt đầu bàn giao căn hộ vào quý 2/2024. Tháp 2 và 3 đang tiến hành san lấp mặt bằng, dự kiến bàn giao năm 2025.
  • Ba tòa tháp, tổng số 53 căn hộ siêu sang, hơn 75% căn hộ đã được bán trước.
  • Vốn vay EB-5 chiếm tỷ lệ thấp (12.8%), được giữ vị trí ưu tiên trên Tháp 3. Tổng doanh thu bán căn hộ siêu sang thu được để hoàn trả vốn vay EB-5 có giá trị gấp 3 lần khoản vay EB-5.
  • Không phân phối lợi nhuận hoặc bổ sung thêm bất kỳ khoản vay nào cho đến khi vốn vay EB-5 được trả hết.
  • Đã có đủ nguồn tài chính, đảm bảo hoàn thành xây dựng.
  • Chủ đầu tư Fort Partners với tiềm lực kinh tế lớn, chuyên phát triển dòng bất động sản siêu sang tại Miami. Thành tích của chủ đầu tư: 100 triệu USD vốn vay EB-5 giai đoạn I của dự án khu khách sạn & căn hộ siêu sang Four Seasons Hotel and Residences hoàn công năm 2017 đã được hoàn trả đầy đủ vào tháng 11/2021 (4 năm).

Quý nhà đầu tư muốn tìm hiểu thêm về dự án Four Seasons Surf Club Residences, liên hệ NVS theo hotline 0914.137.699 để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin!

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến
Đăng ký tư vấn