DỰ ÁN CMB – GROUP 23 (ĐÃ HẾT SUẤT)

CÔNG VIÊN CANNERY/RIVENDELL

Công viên Cannery – Davis, California 

Hilwood đã liên doanh với The New Home Company (TNHC) để thu hồi và phát triển khu đất có diện tích gần 20ha đặt tại Davis, California, hay còn gọi là công viên Cannery. Khoản vay cho Dự án nhóm 23 CMB sẽ chỉ được sử dụng trong các hoạt động xây dựng cơ s ở hạ tầng và tiền phát triển cần thiết để hỗ trợ nền đệm cho quá trình phát triển và dự toán thiết kế dự án trong tương lai.

Sau khi hoàn thiện toàn bộ và theo dự toán thiết kế tòa nhà, Công viên Cannery sẽ gồm 08 loại hình nhà ở với 24 thiết kế khác nhau. Khu đa năng lân cận rộng 06ha được quy hoạch dọc mặt tiền công viên Cannery giáp với Đại lộ East Covell. Dự án bao gồm diện tích 2,4ha công viên được chia thành 02 khu riêng biệt.

Revendell – Redlands, California

Dự án Rivendell sẽ gồm hạng mục phát triển và xây dựng một trung tâm phân phối kho chứa công nghiệp rộng gần 71,706 m2. Tổng diện tích của địa điểm thực hiện dự án gồm 05 lô đất liền kề do chủ đầu tư mua lại và xây dựng thành một công trình tại thành phố Redlands, California. Khu đất này đã được cấp phép và phân bổ mặt bằng để xây dựng và phát triển một cơ sở phân phối kho chứa công nghiệp. Sau khi hoàn thành, dự kiến công trình này sẽ gồm bãi đỗ xe có sức chứa 154 ô tô, 274 xe kéo rơ-mooc và sàn bốc dỡ ở phía bắc và phía nam của Công trình.

Khoản vay nhóm 23 CMB sẽ được sử dụng vào tất cả các hoạt động tiền phát triển, xây dựng cơ sở hạ tầng và tòa nhà của Dự án Rivendell.

Một lần nữa, CMB tiếp tục hợp tác với một trong 10 chủ đầu tư BĐS hàng đầu của Mỹ (Công ty có giá trị hàng tỷ USD) – Công ty TNHH Bất Động Sản HillWood (“Hillwood”). CMB đã có 05 dự án EB5 hợp tác thành công với Hillwood và rất nhiều nhà đầu tư ở các dự án này đã nhận được phê duyệt đơn I-526 (Thẻ xanh 02 năm).

Nhóm luật sư thành phố Davis, 10 Ủy ban của thành phố, các nhóm lân cận, các nhà sinh thái học và chuyên gia tư vấn phát triển bền vững đã tư vấn xem xét để hỗ trợ thiết kế đô thị của Dự án Cannery.

Công viên Cannery là một cộng đồng đa chức năng theo quy hoạch sẽ đặt tại khu vực trước đây là Nhà máy Hunt Wesson ở Davis, California.

 
 

Dự án Rivendell sẽ đặt tại thành phố Redlands, California, cách công trình kho vận/ khu công nghiệp Alliance California (Vùng Phát triển IDVA), trước đây là Căn cứ Không quân Norton tại San Bernardino,gần 5 km.

Công trình dự kiến sẽ cung cấp không gian phân phối/ kho chứa có nhu cầu cao của khu vực Inland Empire tại phía Nam California, đây là một trong các vùng nóng cao nhất cả nước về hoạt động vận hành kho vận.

1. Tổng giá trị vốn đầu tư Nhóm 23 (Ước tính)

a/ Cannery:    

› Nguồn vốn EB5: 16 triệu USD
› Chi phí: 83,9 triệu USD

b/ Revendell: 

› Nguồn vốn EB-5: 10 triệu USD
› Chi phí: 52 triệu USD

c/ Tổng cộng 02 khu vực:

› Nguồn vốn EB-5: 26 triệu USD
› Tổng chi phí: 135,9 triệu USD
› Tổng số việc làm ước tính: 574 việc làm

 
2. Lịch trình Dự án

a/ Cannery:

› Đã bắt đầu các hoạt động phát triển và triển khai thi công
› Đặt mục tiêu hoàn thiện mọi hoạt động phát triển và thi công Cơ sở hạ tầng của › Dự án vào Quý 3/2016

b/ Rivendell:

Đã bắt đầu hoạt động phát triển và triển khai thi công. Đặt mục tiêu hoàn thiện mọi hoạt động phát triển và thi công Cơ sở hạ tầng của Dự án vào Quý 1/2015

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến