Định cư Mỹ EB5 có còn dễ dàng như trước?

Hiện tại nhà đầu tư EB5 vẫn còn cơ hội tham gia chương trình lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình và được hưởng quyền lợi như một công dân Mỹ.

Cơ hội định cư Mỹ theo diện EB5 vẫn còn cho nhà đầu tư

Chương trình đầu tư định cư EB5 là con đường ngắn nhất, an toàn nhất giúp cả gia đình bạn định cư tại Mỹ. EB-5 được Quốc hội Mỹ thông qua từ năm 1990 cho phép nhà đầu tư nước ngoài đầu tư 500.000 USD vào vùng khuyến khích đầu tư và cả gia đình sẽ nhận thẻ xanh. Rất nhiều nhà đầu tư chọn chương trình này để gia đình được hưởng các chế độ an sinh xã hội, con cái học hành miễn phí và hưởng quyền công dân Mỹ.

Định cư EB5 có dễ hay không

Định cư Mỹ EB5 đang có những thay đổi đáng kể

Tuy nhiên gần đây, EB5 có những thay đổi khiến khá nhiều nhà đầu tư cảm thấy “tiếc” vì đã không tham gia sớm hơn.

Thủ tục thụ lý và xét duyệt hồ sơ EB5 đang gia tăng theo hướng khắt khe hơn. Sở Di Trú và Bộ An Ninh nội địa Mỹ có thể tăng mức đầu tư EB5 lên 925.000 USD hoặc 1,35 triệu USD bất cứ lúc nào mà không cần thông qua Quốc hội nước này.

Những gia đình có con phụ thuộc ở độ tuổi 19 đến 21 thì có nguy cơ bị quá tuổi theo quy định. Còn những gia đình có con nhỏ thì cần tranh thủ thời gian nộp sớm để được hưởng hạn mức visa theo thứ tự ưu tiên nộp hồ sơ.

Visa định cư EB5

Định cư Mỹ –  Đầu tư EB5 hôm nay tương lai cho ngày mai

Rất nhiều nhà đầu tư chọn chương trình này để con cái được tận hưởng nền giáo dục hàng đầu thế giới hoàn toàn miễn phí và hưởng quyền công dân Mỹ. Nhằm tránh ảnh hưởng đến cơ hội định cư, kế hoạch học tập và tương lai của con cái, nhà đầu tư nên nhanh chóng quyết định tham gia chương trình, chỉ cần chần chừ 1 tháng thôi nhưng cơ hội để nhận được thẻ xanh định cư sẽ giảm đi rất nhiều.

Lựa chọn công ty tư vấn nhiều kinh nghiệm

Hồ sơ EB-5 rất khó định nghĩa thế nào là kỹ lưỡng, đầy đủ vì tùy thuộc vào hoàn cảnh và nguồn tài chính của từng nhà đầu tư. Do đó việc chọn một công ty có kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ EB-5 sẽ giúp cho nhà đầu tư loại bỏ rủi ro giấy tờ chưa hoàn chỉnh.

Đây là điều các nhà đầu tư nên quan tâm để tìm một đơn vị dịch vụ uy tín tiến hành hồ sơ cho gia đình mình tránh trường hợp hồ sơ bị USCIS từ chối.

Để đảm bảo hồ sơ của gia đình ở chuẩn mực cao nhất nhằm tối đa hóa tỷ lệ thành công, nhà đầu tư nên tìm đến những đơn vị tư vấn định cư uy tín trên thị trường hoặc tham vấn trực tiếp luật sư di trú của những hãng luật hàng đầu.

Nhà đầu tư quan tâm đến định cư Mỹ có thể liên hệ qua hotline 0914 137 699 để được tư vấn miễn phí.

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Quốc Tế NVS

Trụ Sở Chính: Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

VPHN: Tầng 13 tòa nhà Hà Nội Tower, số 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  ĐĂNG KÝ HỘI THẢO ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

  Những phần đánh * là bắt buộc  Tìm trên GoogleFacebookNewsletterSMSRao vặtKhác

  Bài viết liên quan
  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Facebook Messenger
  Đánh giá hồ sơ trực tuyến