Định cư Mỹ và cần biết công ty trả lương cao nhất nước Mỹ năm 2017

Bạn sắp định cư Mỹ? Bạn có biết công ty đang có mức lương trả cho nhân viên cao nhất nước Mỹ? Đó không phải Facebook, Google, mà là A.T. Kearney – một công ty tư vấn kinh doanh đã vượt qua rất nhiều “ông lớn” tuyển dụng, để dẫn đầu danh sách 25 công ty trả lương cao nhất nước Mỹ năm 2017.

Định Cư Mỹ – Ngành Nghề Nào Đang Được Trả Mức Lương Cao Nhất?

Theo thống kê của công ty giới thiệu việc làm Glassdoor, 24 trên tổng số 25 doanh nghiệp trả lương cao nhất tại Mỹ năm 2017 làm về lĩnh vực công nghệ hoặc kinh doanh.

Dẫn đầu là công ty tư vấn A.T. Kearney với lịch sử gần một thế kỷ và là đối tác của hơn 75% doanh nghiệp trong danh sách Fortune’s Global 500. Doanh nghiệp có trụ sở tại New York và có chi nhánh tại hơn 40 quốc gia này trả cho nhân viên trung bình 175.000 USD một năm, cao hơn một chút so với mức 172.000 USD của tên tuổi đứng thứ hai là Strategy&. Doanh nghiệp đứng vị trí á quân này hoạt động trong lĩnh vực tư vấn công nghiệp ôtô, hóa chất, vũ trụ và vũ khí. 

Glassdoor thu thập số liệu từ các nhân viên giấu tên và tự nguyện chia sẻ về mức lương của mình trong năm qua để đưa ra thống kê nói trên.

Định Cư Mỹ Và Danh Sách Top 5 Công Ty Tuyển Dụng Với Mức Lương Cao Nhất.

Ba cái tên còn lại trong top 5 là công ty đa ngành VMware – chuyên về điện toán đám mây và lưu trữ với mức lương là 167.050 USD; Splunk – chuyên về dữ liệu máy (161.010 USD) và công ty tự động hóa điện tử và sở hữu trí tuệ – Cadence Design Systems  (156.772 USD).

Chuyên gia của Glassdoor – ông Scott Dobroski không ngạc nhiên khi thấy các công ty công nghệ và tư vấn chiếm ưu thế trong danh sách. Ông cho rằng công việc trong lĩnh vực này có mức lương cao vì đều đòi hỏi những kỹ năng khó mà máy tính hay robot không thể thực hiện, còn nhân lực lại không đủ.

Kinh tế trưởng của Glassdoor – Andrew Chamberlain cho rằng các chuyên gia tư vấn vẫn luôn kiếm được khoản lớn vì “rào cản gia nhập” trong lĩnh vực đòi hỏi “danh tiếng và các kỹ năng, kiến ​​thức chuyên biệt”. Còn trong lĩnh vực công nghệ, vị này cho rằng mức lương cũng hấp dẫn vì sự cạnh tranh thu hút nhân tài rất gay gắt trong bối cảnh thiếu hụt lao động tay nghề cao.

A.T. Kearney cũng từng đứng đầu danh sách năm 2016. Năm nay, Google đứng ở vị trí thứ 6 với mức lương trung bình là 155.250 USD, tiếp theo là Facebook với 155.000 USD.

Tin Vui Cho Người Định Cư Mỹ.

Tin vui cho người có ý định định cư Mỹ,Ngành công nghệ Mỹ không thể thiếu người nhập cư, khi mà chính những cư dân di trú đến Mỹ đang có đóng góp quan trọng vào sự thành công của các “ông lớn” lĩnh vực công nghệ toàn cầu. Bên cạnh lĩnh vực công nghệ, người định cư Mỹ cũng không thể bỏ qua việc tham khảo danh sách 13 công ty tại Mỹ có mức đãi ngộ tốt đến khó tin  Đừng quên theo dõi website của NVSFanpage thường xuyên để cập nhật nhanh nhất những thông tin thú vị, hữu ích trong lĩnh vực di trú và định cư quốc tế!

                                                                                                                   NVS Sưu Tầm

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến