Định cư Mỹ cần biết 13 công ty Mỹ có đãi ngộ tốt khó tin

 

Nhà ở miễn phí cho thực tập sinh, trả lương cho vợ/chồng của nhân viên quá cố trong 10 năm… là chính sách đãi ngộ tuyệt vời của các công ty dưới đây mà những ai có nhu cầu định cư Mỹ cần biết, theo Glassdoor.

1.   Facebook: Nhà ở miễn phí cho thực tập sinh

Thực tập sinh tại Facebook được cung cấp nhà ở miễn phí với nhiều tiện nghi, gồm cả xe đưa đón tới trụ sở làm việc. Hoặc họ có thể chọn nhận trợ cấp nhà ở 1.000 USD/tháng.

2.  Reebok: Lớp tập thể hình miễn phí

Nhân viên Reebok có phòng thể hình ngay tại văn phòng làm việc và hoàn toàn miễn phí.

3.  American Express: 5 tháng nghỉ nguyên lương cho nhân viên sinh con

Nhân viên American Express, cả bố và mẹ có con mới sinh đều được nghỉ 5 tháng hưởng nguyên lương. Ngoài ra, nữ nhân viên sinh con còn được nghỉ thêm 6 – 8 tuần với chi phí y tế được công ty chi trả. Không chỉ vậy, họ còn được hưởng tư vấn về cho con bú miễn phí 24/24. Người mẹ đi công tác trong thời gian này được dùng dịch vụ giao sữa mẹ về nhà cho con bú miễn phí.

4.  Google: Đãi ngộ cho nhân viên đã qua đời

Google trả cho vợ/chồng của cố nhân viên 50% lương của họ, trong vòng 10 năm.

5.   Netflix: 1 năm nghỉ nguyên lương cho nhân viên sinh con

Nhân viên Netflix sinh con được nghỉ 1 năm và hưởng nguyên lương. Đồng thời, khi quay lại làm, họ được lựa chọn làm toàn thời gian hoặc bán thời gian và được nghỉ phép theo nhu cầu trong suốt năm.

6.  Spotify: Dịch vụ hỗ trợ sinh con và ngân hàng trứng

Spotify cũng cho nhân viên sinh con được nghỉ 6 tháng hưởng lương, đồng thời thêm 1 tháng làm việc giờ giấc thoải mái. Công ty này cũng chi trả phí lưu giữ tại ngân hàng trứng và dịch vụ hỗ trợ sinh sản.

7.  Goldman Sachs: Trả phí chuyển giới

Từ năm 2008, Gold Sachs chi trả phí phẫu thuật chuyển giới cho nhân viên có nhu cầu.

8.  Airbnb: Trả chi phí du lịch

Airbnb phụ cấp cho nhân viên 2.000 USD/năm để đi du lịch và được ở miễn phí khách sạn đăng ký trên Airbnb khắp thế giới.

9.  PwC: Hỗ trợ trả nợ sinh viên

PwC trợ cấp cho nhân viên 1.200 USD/năm để trả nợ vay sinh viên.

10.  Starbucks: Hoàn tiền học phí

Starbucks hoàn toàn bộ tiền học phí cho sinh viên và trả tiền cho khóa học cử nhân trực tuyến của đại học bang Arizona.

11.  Twitter: Châm cứu tại văn phòng và khóa học kịch miễn phí

Twitter nổi tiếng với việc cung cấp 3 bữa/ngày cho nhân viên. Ngoài ra, họ còn được châm cứu tại văn phòng và tham gia các khóa học kịch miễn phí.

12.  Deloitte: Chương trình nghỉ phép dài

Deloitte có hai chương trình nghỉ phép dài hạn. Thứ nhất là nghỉ không lương trong một tháng không cần lý do. Thứ hai là nghỉ 3 – 6 tháng hưởng 40% lương để theo đuổi cơ hội phát triển bản thân.

13.  Walt Disney Company: Ra vào miễn phí công viên Walt Disney

Walt Disney cho phép nhân viên cùng gia đình, bạn bè họ vào cửa công viên giải trí miễn phí. Đồng thời, họ được giảm giá khi sử dụng dịch vụ tại khách sạn và hàng hóa của công ty.

Những người có nhu cầu định cư Mỹ cần biết những thông tin mới nhất, cập nhật tất cả tin tức về môi trường sống, pháp luật, quyền lợi của công dân, tình hình kinh tế và chính trị, giáo dục và nghề nghiệp tại đất nước mình sắp đến. Hãy đón xem các thông tin bổ ích thường xuyên được NVS tổng hợp và biên soạn để luôn đón đầu xu hướng, nắm bắt mọi cơ hội để sở hữu thẻ xanh thành công!

                                                                                                                  NVS Sưu Tầm

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến