Đầu tư EB5 – Đảm bảo vốn khi tham gia đầu tư định cư Mỹ

Đầu tư EB5 là gì?

Đầu tư EB5 là từ viết tắt của Employment Base Fifth, đây là chương trình dành cho những nhà đầu tư muốn nhập cư vào Mỹ. Chương trình này đã được Quốc hội Mỹ thông qua trong năm 1990 thu hút được nhiều nhà đầu tư trên khắp thế giới.

Với đầu tư EB5 bạn sẽ được cấp thẻ Xanh Vĩnh Viễn cho cả gia đình gồm vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi. Nội dung của chương trình đầu tư này là thu hút nguồn vốn của những nhà đầu tư mong muốn định cư Mỹ. Sau đó, đầu tư vào những dự án nhằm giải quyết tình trạng thất nghiệp, cũng như phát triển kinh tế Mỹ.

Nhà đầu tư khi tham gia đầu tư EB5 có thể đầu tư vốn trực tiếp khoảng 1 triệu USD vào bất kỳ địa phương nào của Mỹ hoặc đầu tư gián tiếp 500,000 USD vào những dự án được Sở Di Trú Mỹ phê duyệt. Hầu hết hiện nay những nhà đầu tư sẽ chọn cách đầu tư gián tiếp. Điều này sẽ giúp nhà đầu tư vừa giảm bớt chi phí đầu tư, lại vừa tăng độ an toàn khi tham gia định cư Mỹ diện đầu tư EB5.

Những ưu điểm khi đầu tư EB5 dự án trùng tu di tích lịch sử của Chính phủ Mỹ

Trong các dự án đầu tư EB5, dự án có tính an toàn và đảm bảo hoàn vốn cao nhất phải kể đến những dự án trùng tu di tích lịch sử. Nhìn chung, các dự án trùng tu di tích lịch sử có những điểm mạnh sau:

+ Dự án được sự hỗ trợ từ Chính phủ Mỹ.

+ Nhà đầu tư sẽ nhận được sự bảo vệ tối đa về số vốn đầu tư.

+ Khi không xin được thẻ Xanh định cư Mỹ thì sao? Bạn đừng lo lắng vì dự án cam kết hoàn trả lại vốn từ 3-7 ngày làm việc.

+ Khi đầu tư dự án trùng tu thì vốn đầu tư EB5 sẽ được ưu tiên hoàn trả đầu tiên.

+ Các nhà đầu tư EB5 được bảo đảm hoàn vốn từ ngân sách của Chính phủ. Không phụ thuộc vào kết quả hoạt động kinh doanh của dự án.

+ Thời gian hoàn vốn nhanh, ngay sau khi nhận được Thẻ Xanh định cư.

+ Số tiền hoàn vốn sẽ là 70% hoặc 100% tùy thuộc vào lựa chọn của nhà đầu tư.

+ Phương án hoàn trả vốn đầu tư EB5 đơn giản, minh bạch và rõ ràng. Quỹ tài chính để hoàn vốn EB5 vượt 100% so với mức đầu tư của nhà đầu tư EB5..

Đầu tư EB5 – Bảo toàn vốn khi đầu tư dự án Trùng Tu Tòa Án Hội Đồng Thành Phố

Hiện nay dự án Trùng Tu Tòa Án Hội Đồng Thành Phố đang được quan tâm.

Chương trình đầu tư EB5 này đang thu hút nhiều hồ sơ tham gia đầu tư. Bởi vì ngoài những điểm mạnh mà bất cứ dự án trùng tu di tích lịch sử nào cũng có, chương trình đầu tư EB5 này có những điểm mạnh riêng:

+ Vốn đầu tư EB5 là 8 triệu USD, chiếm 13.5% so với tổng giá trị dự án.

+ Nhà đầu tư cần phải tạo tối thiểu 10 việc làm full-time cho người bản xứ. Hiện tại, dự án dự kiến sẽ tạo ra 16 việc làm cho mỗi nhà đầu tư. So với yêu cầu từ sở di trú Mỹ, dự án có thặng dư công việc là 58%.

+ Dự án được phát triển bởi AII Funds. Đây là đơn vị tiên phong trong việc kết hợp phương thức trùng tu công trình lịch sử vào EB5. AII Funds đã làm sống lại các công trình lịch sử quốc gia với tỉ lệ thành công hiện tại là 100%.

+ Dự án trùng tu tòa án hội đồng thành phố thành khách sạn Hyatt House đang tận dụng được ưu thế kép của hai chương trình: đầu tư EB5 & Trùng tu di tích lịch sử.

+ Dự án này sẽ tối ưu hóa lợi thế đầu tư ở cả hai phương diện mang lại Thẻ Xanh Vĩnh Viễn & Bảo Toàn Vốn cho nhà đầu tư EB-5.

Đầu tư EB5 nhận Thẻ Xanh Vĩnh Viễn & Bảo toàn vốn

Với những điểm mạnh của dự án, các nhà đầu tư nên tận dụng cơ hội để tham gia. Với những kinh nghiệm sẵn có, NVS tin rằng đây sẽ là dự án hiện thực hóa giấc mơ Mỹ.

Để hiểu rõ hơn cũng như có cơ hội trao đổi với đại diện dự án đến từ Hoa Kỳ. Các nhà đầu tư có thể tham gia buổi hội thảo định cư Mỹ tháng 10/2017. Tham dự hội thảo các nhà đầu tư sẽ có thêm thông tin chi tiết về dự án. Bên cạnh đó, nhà đầu tư có cơ hội nhận được ưu đãi trị giá 15,000USD từ NVS.

Trên đây là những thông tin trên về dự án đầu tư EB5. NVS hy vọng đã mang đến những thông tin hữu ích cho nhà đầu tư. Tham gia dự án này sẽ tăng khả năng hiện thực hóa giấc mơ Mỹ.

Thông tin chi tiết về dự án trùng tu di tích lịch sử Tòa Án Thành phố ở đây: https://dautuquocte.org/du-eb5-trung-tu-toa-hoi-dong-thanh-pho.html

NVS – Đầu tư EB5 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến