Đầu tư di trú Bồ Đào Nha chỉ còn 16 quota với 350,000EUR

Đầu tư di trú Bồ Đào Nha qua chương trình Golden Visa, lấy quốc tịch Châu Âu đã được mở cửa cho người Việt Nam. Chỉ với 350,000EUR đầu tư vào một khách sạn nằm ngay giữa trung tâm của Porto – TOP 5 thành phố du lịch nổi tiếng nhất Châu Âu, nhà đầu tư sẽ được nhận ngay thẻ cư trú Châu Âu. Hưởng lợi nhuận 4%/năm và lấy quốc tịch EU chỉ sau 6 năm.

Điểm mạnh của chương trình đầu tư di trú Bồ Đào Nha nhận quốc tịch EU

+ Chỉ mất 3 đến 6 tháng đã có thẻ cư trú cho cả gia đình

+ Thụ hưởng mọi quyền lợi tại Bồ Đào Nha và Châu Âu

+ Tự do di chuyển trong khối Schengen (26 quốc gia)

+ Gia đình được sinh sống, làm việc, học tập trong khối EU

+ 4% lợi nhuận/năm và hoàn vốn 100% sau 5 năm

+ Không đánh thuế thu nhập toàn cầu

+ 100% cơ hội chuyển sang quốc tịch EU, miễn visa đến hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới.

Điều kiện tham gia đầu tư di trú Bồ Đào Nha nhận quốc tịch Châu Âu

Chương trình không có bất cứ yêu cầu khắt khe nào đối với nhà đầu tư. Đây là một trong những chương trình định cư có yêu cầu đơn giản nhất. Cụ thể:

+ Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha không giới hạn độ tuổi.

+ Không cần trình độ học vấn tối thiểu

+ Không yêu cầu nhà đầu tư phải có kỹ năng quản lý

+ Không chứng minh nguồn tiền

+ Không cần phỏng vấn

+ Passport phải còn hiệu lực

+ Giữ khoản đầu tư bất động sản từ 5 đến 6 năm đầu tư.

+ Sống tối thiểu 7 ngày trong năm đầu tại Bồ Đào Nha, và 14 ngày trong hai năm tiếp theo.

Nhà đầu tư chỉ cần 350,000EUR đầu tư trùng tu bất động sản để tham gia chương trình Golden Visa đầu tư di trú Bồ Đào Nha lấy quốc tịch EU. Thủ tục tham gia chương trình không quá phức tạp, chỉ mất 4 đến 6 tháng, nhà đầu tư sẽ nhận được thẻ cư trú Bồ Đào Nha cho cả gia đình.

Tiến trình đầu tư di trú Bồ Đào Nha 

Theo số liệu công bố mới nhất của Sở di trú Bồ Đào Nha (SEF), kể từ tháng 10 năm 2012 đến tháng 09 năm 2016, Bồ Đào Nha đã phát hành 3,888 Thẻ cư trú cho các nhà đầu tư theo chương trình Golden Visa, trong đó 3,669 thẻ cho các nhà đầu tư mua tài sản bất động sản và 6,054 thẻ cho các thành viên gia đình phụ thuộc. Tổng khoản tiền đầu tư vào Bồ Đào Nha vượt quá 2,3 tỷ Euro trong đó hơn 2,1 tỷ Euro đầu tư vào bất động sản; với hầu hết các nhà đầu tư đến từ Trung quốc, Brazil, Nga, Nam Phi, Lebanon.

Chương trình đầu tư nhận quốc tịch Châu Âu được mở cửa cho người Việt Nam

Tập đoàn Mercan được thành lập năm 1989 với định hướng trở thành công ty dẫn đầu trong ngành công nghiệp Đầu tư – Định cư – Giáo dục – Nhân sự. Trải qua hơn 25 năm phát triển thành công, Mercan Group đang không ngừng lớn mạnh với 5 công ty thành viên và các văn phòng chi nhánh trên 20 quốc gia, có chuyên môn khác nhau trong các lĩnh vực Di trú (Mỹ, Canada và EU), Đầu tư, Quản lý dự án. Với sự hướng dẫn và thực hiện dịch vụ của Mercan trên 25 năm qua, đã có hơn 45,000 người nhận được quy chế thường trú vĩnh viễn tại Mỹ và Canada và EU.

Với chương trình Golden Visa Portugal, Mercan Group là đơn vị tiên phong trong ngành đầu tư công trình tại Bồ Đào Nha và là đơn vị tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu định cư của khách hàng. Dựa trên nền tảng giàu có về kiến thức, kinh nghiệm và mạng lưới chi nhánh quốc tế, NVS thấu hiểu rất rõ các chương trình định cư trên toàn cầu và luôn linh động đáp ứng xu hướng hay thay đổi của ngành.

Đó cũng là lý do NVS hợp tác với tập đoàn Mercan mang đến cho nhà đầu tư Việt Nam dịch vụ đầu tư định cư Châu Âu với chương trình Golden Visa hoàn toàn khác biệt. Thay vì đầu tư 500,000EUR để đầu tư mua bất động sản tại Bồ Đào Nha, nhà đầu tư chỉ cần đầu tư 350,000EUR để trùng tu tòa nhà thành khách sạn SÉ CATEDRAL tại thành phố lớn thứ hai của Bồ Đào Nha – thành phố Porto.

Chỉ còn 16 suất đầu tư 350,000EUR đầu tư di trú Bồ Đào Nha 

Thành phố cổ Porto thuộc Top 5 thành phố du lịch nổi tiếng nhất tại Châu Âu. Hàng năm sân bay quốc tế Porto đón 8 triệu lượt khách. Tốc độ tăng trưởng du lịch tại nơi đây đang ở mức 17%. Hiện nay, Porto đang thiếu nguồn cung khách sạn. Do đó, đầu tư vào khách sạn Sé Catedral tại Porto là một quyết định đúng đắn.

Khách sạn Sé Catedral có vị trí đắc địa ngay giữa lòng phố cổ. Nằm gần top 10 địa điểm thu hút khách du lịch nhất Porto. Dự án khách sạn Sé Catedral có tổng vốn đầu tư 13,300,000EUR thu hút 38 nhà đầu tư tham gia trở thành đồng chủ sở hữu của toàn bộ tài sản bao gồm khu khách sạn, nhà hàng, quán bar. Nhưng đã có 22 nhà đầu tư tham gia nên hiện tại chỉ còn 16 suất trên toàn thế giới. Nếu đang có ý định lấy quốc tịch EU, hãy tranh thủ đăng ký tham gia ngay trước khi hết suất.

Với chương trình này, nhà đầu tư chỉ cần đầu tư 350,000EUR. Nhà đầu tư sẽ được hoàn lại 100% vốn. Ngoài ra còn có thêm 83,000EUR lợi nhuận sau khi lấy quốc tịch EU thành công. Thời gian xử lý hồ sơ chỉ mất tối đa là 6 tháng. Sau khi được chấp thuận đầu tư, nhà đầu tư và cả gia đình sẽ có thẻ cư trú Bồ Đào Nha. Được tư do di chuyển, học tập và làm việc tại bất cứ đâu trong khối Schengen. Yêu cầu để lấy quốc tịch EU trong chương trình này khá dễ dàng. 100% nhà đầu tư và cả gia đình sẽ có Quốc tịch EU trong vòng 6 năm.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến