Vì sao nên chọn Golden Visa Bồ Đào Nha?

Golden Visa Bồ Đào Nha là chương trình di trú của chính phủ dành cho công dân nước ngoài. Điều kiện phải là công dân của quốc gia không nằm trong khối EU. Nhà đầu tư không chỉ trở thành thường trú nhân Bồ Đào Nha mà còn vô số lợi ích khác.

Chương trình định cư Bồ Đào Nha lựa chọn đầu tư trùng tu vào bất động sản Bồ Đào Nha. Một phần do lợi nhuận mà bất động sản quốc gia này mang lại. Một phần vì đây là cách đầu tư an toàn và nhanh chóng. Để nộp đơn xin Golden Visa Bồ Đào nha thông qua việc đầu tư trùng tu bất động sản, nhà đầu tư cần thực hiện một khoản đầu tư có giá trị tối thiểu là 350,000 EUR.

Những lợi ích nổi bật khi tham gia Golden Visa Bồ Đào Nha

Đầu tiên, việc đầu tư vào dự án trùng tu của Bồ Đào Nha là một món hời vào thời điểm này. Mặt khác, lĩnh vực du lịch Bồ Đào Nha có mức tăng trưởng rất cao trong thời gian gần đây. Vì vậy,  nhà đầu tư có thể kiếm thêm lợi nhuận rất cao từ việc kinh doanh du lịch. Bên cạnh đó, việc cam kết mua lại bất động sản của chủ dự án sau năm năm bằng đúng giá đầu tư giúp cho nhà đầu tư có thể có một khoản lợi nhuận đủ để nghĩ đến kế hoạch kinh doanh trên đất Bồ.

Thứ hai, chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình có thủ tục dễ dàng nhất khi không yêu cầu phỏng vấn hay bất kì bài kiểm tra ngôn ngữ nào. Chương trình cũng không hạn chế độ tuổi, trình độ học vấn và kinh nghiệm quản lý. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng không phải đóng thuế trừ khi cư trú từ 183 ngày ở Bồ Đào Nha. Một điều hấp dẫn hàng đầu của Golden Visa Bồ Đào Nha là nhà đầu tư có thể đồng hành cùng các thành viên gia đình trên con đường trở thành thường trú nhân.

Thứ ba, Bồ Đào Nha là một nơi tuyệt vời để sinh sống. Quốc gia này sở hữu những bãi biển tốt nhất châu Âu. Bồ Đào Nha cũng sở hữu bộ máy chính trị cũng như hệ thống tài chính vô cùng ổn định, cung cấp cho cư dân một cuộc sống với chất lượng cao cấp. Bồ Đào Nha là một thành viên của EU với chi phí sống phải chăng hàng đầu khu vực.

Lựa chọn tốt nhất để trở thành thường trú nhân Châu Âu

Chương trình Golden Visa được chính phủ Bồ Đào Nha đưa ra từ năm 2012 dành cho công dân từ các nước không thuộc Liên minh châu Âu (EU). Thông qua các khoản đầu tư, nhà đầu tư sẽ được cấp thẻ thường trú tại Bồ Đào Nha. Có quyền sinh sống, làm việc và hưởng phúc lợi xã hội như mọi công dân khác.

Trong các loại hình đầu tư, con đường nổi bật và mang lại nhiều lợi ích nhất chính là đầu tư vào bất động sản. Khác với hình thức trên thị trường mà nhiều công ty tư vấn đang cung cấp. NVS mang đến chương trình đầu tư mua bất động sản với giá trị chỉ 350.000 EUR. Nhà đầu tư sẽ được cấp thường trú nhân trong vòng 90 -120 ngày. Đây là con đường đầu tư với chi phí hợp lý nhất. Thời gian xúc tiến nhanh chóng nhất và thủ tục dễ dàng nhất. Quan trọng hơn, nhà đầu tư hầu như không gặp bất kỳ rủi ro nào khi đầu tư vào dự án trùng tu tại Bồ Đào Nha.

Vì sao nên quyết định lựa chọn Golden Visa Bồ Đào Nha

Đối với những người không có kết nối gia đình ở Châu Âu. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để trở thành thường trú nhân khu vực này. Khi có thẻ cư trú Bồ Đào Nha, bạn có quyền đi lại tự do tại 26 nước trong khu vực Schengen. Golden Visa còn là cơ sở để lấy thường trú nhân vĩnh viễn. Tham vọng xa hơn là sở hữu quốc tịch Bồ Đào Nha. Khi trở thành công dân chính thức của Bồ Đào Nha, nhà đầu tư và cả gia đình được quyền tự do đi lại, học tập, sinh sống và làm việc mọi nơi trong EU.

Làm việc với ai? Một thông tin nhà đầu tư cần lưu ý đó là việc tham gia dự án nào? Mức phí đầu tư bao nhiêu? Với NVS, nhà đầu tư sẽ tham gia dự án với mức phí thấp nhất và mức độ thành công cao nhất.

Chi tiết dự án định cư Bồ Đào Nha.

NVS – Golden Visa Bồ Đào Nha (tổng hợp)

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến