CHUỖI DỰ ÁN TRÙNG TU DI TÍCH LỊCH SỬ HOA KỲ NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM LỚN TỪ NHÀ ĐẦU TƯ

Thời gian vừa qua, NVS đã giới thiệu thành công ra thị trường chuỗi Công Trình Trùng Tu Di Tích Lịch Sử Mỹ của hãng luật di trú hàng đầu AIILAW  & Tập đoàn Mercan Capital – Tập đoàn di trú có hơn 25 năm kinh nghiệm ngành di trú.

Print     8866561d-2467-45ed-8c51-e1971c17db7b

Ba dự án liền kề của chuỗi trùng tu di tích lịch Mỹ trong thời gian vừa qua bao gồm: Tòa Nhà Trung Tâm Thành phố Dayton – Ohio, Trùng Tu Nhà Máy Chocolate bang Massachusets & Trùng Tu Cục Dự Trữ Liên Bang Mỹ tại thành phố Kansass, Missouri nhận được sự đánh giá cao & tín nhiệm từ rất nhiều Nhà Đầu Tư.

Hiện tại, Dự Án Trùng Tu Cục Dữ Trữ Liên Bang Mỹ đang đi đến giai đoạn cuối của việc thu hút suất đầu tư EB-5 để bắt đầu quá trình cải tạo và trùng tu.

Công thức thành công của tập đoàn AIILAW & Mercan Capital nằm ở việc tạo ra mô hình đầu tư An toàn – Hiệu quả và tận dụng những khoản hỗ trợ tài chính từ Chính phủ tạo nên nguồn quỹ sẵn có để hoàn trả cho tiền cho các Nhà Đầu Tư EB-5. Việc tận dụng các nguồn ưu đãi thuế từ các chương trình chính phủ, đã tạo nên công thức đột phá cho chuỗi dự án Trùng tu Công trình lịch sử và đồng thời giúp dự án có được chiến lược hoàn tiền với thời gian sớm nhất trên thị trường EB-5.

NVS vinh hạnh được chọn làm đơn vị đại diện chính của dự án trùng tu chuỗi công trình lịch sử Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Doc1

Chan website

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến