Thông tin cập nhật mới nhất về đầu tư EB-5

Đầu tư EB-5 để định cư Mỹ – Quốc gia phát triển bậc nhất thế giới. Trở thành điểm di trú hàng đầu với những ai mong muốn sự văn minh và hiện đại. Thời gian gần đây, nhưng thông tin về đầu tư EB-5 luôn được nhà đầu tư quan tâm và theo dõi. Bởi theo thông tin được cập nhật từ Luật sư di trú Hoa Kỳ, chương trình sắp có những thay đổi toàn diện. Sự thay đổi này ảnh hưởng rất lớn đến nhà đầu tư EB-5 Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Đầu tư EB-5 chính thức được chính phủ gia hạn đến 19/01/2018

Đúng như thông tin nội bộ mà NVS đã công bố trước đó đến các nhà đầu tư, chương trình EB-5 tiếp tục có một đợt gia hạn ngắn nữa trước khi thay đổi toàn diện. Đạo luật mới về chương trình EB-5 đã được Thượng viện thông qua với một cuộc bỏ phiếu. Kết quả là 81 lá phiếu đồng ý và 14 lá phiếu phản đối. Với kết quả này, dự luật mới đã được gửi thẳng đến Nhà Trắng, và dự kiến sẽ được Tổng thống Donald Trumps ký vào bản dự luật mới này.

Đó cũng là lý do khiến chương trình EB-5 tiếp tục có một đợt gia hạn ngắn đến ngày 19/01/2017. Và gần như có thể khẳng định rằng, sau tháng 01/2018 tới đây đạo luật mới sẽ được thông qua và ban hành chính thức.

Nhà đầu tư EB-5 không còn nhiều thời gian khi thời hạn cuối đang cận kề

Lời khuyên dành cho các nhà đầu tư EB-5 lúc này là tiếp tục cân nhắc và nhanh chóng lựa chọn dự án an toàn để đầu tư. Nếu quyết định đầu tư ngay lúc này, nhà đầu tư vẫn còn kịp tham gia EB-5 khi số tiền đầu tư vẫn đang ở mức 500.000 USD và những điều luật cũ có lợi cho nhà đầu tư vẫn đang còn hiệu lực.

Thời hạn cuối đang cận kề, nhà đầu tư cần hiểu được sự cấp bách của lần gia hạn cuối cùng này và cân nhắc việc tham gia đầu tư ngay để kịp giữ suất với mức phí 500.000 USD. Thời gian đang khá gấp rút nhưng  nhà đầu tư cần cẩn trọng! Cẩn trọng ở đây chính là cẩn trọng trong việc lựa chọn dự án EB-5. Dự án cần đáp ứng được hai nguyện vọng trọng điểm của nhà đầu tư là:

+ Thẻ Xanh Xĩnh Viễn.

+ Bảo Toàn Vốn.

Dự án Hudson Yards giai đoạn 3 đảm bảo đem lại thành công cho nhà đầu tư EB-5

Related là tập đoàn bất động sản tư nhân lớn nhất tại Hoa Kỳ. Các dự án EB-5 do Related kêu gọi vốn đều mang lại thành công cho 100% nhà đầu tư. NVS hoàn toàn tin tưởng và tâm huyết khi lựa chọn dự án của tập đoàn Related để giới thiệu cho thị trường Việt Nam.

Dự án Hudson Yards đạt được thành công lớn trong việc thu hút vốn EB-5 trong hai giai đoạn đầu của dự án với 2.500 đơn I-526 đã được nộp vào Sở di trú Hoa Kỳ (USCIS). Kết quả là hơn 1.400 đơn đã được duyệt. 450 visa định cư Mỹ đã được cấp cho nhà đầu tư.

Đây là dự án hội tụ đầy đủ những lợi điểm của một dự án đảm bảo thẻ xanh vĩnh viễn và bảo toàn vốn cho nhà đầu tư EB-5. NVS hoàn toàn tin tưởng và an tâm về khả năng đem lại thành công cho nhà đầu tư khi lựa chọn dự án Hudson Yards.

Xem them thông tin về dự án Hudson Yards.

Chính phủ Mỹ bảo trợ dự án EB-5 trùng tu di tích lịch sử Hoa Kỳ

Dự án trùng tu tòa án hội đồng thành phố thành khách sạn Hyatt House đang là dự án nhận được sự bảo trợ khá lớn từ Chính phủ Mỹ. Dự án tận dụng được ưu thế kép của cả hai chương trình:

+ Đầu tư EB-5

+ Trùng tu di tích lịch sử.

Theo nhận định từ các chuyên gia di trú hang đầu, dự án sẽ tối ưu hóa lợi thế đầu tư ở cả hai phương diện mang lại Thẻ Xanh Vĩnh Viễn & Bảo Toàn Vốn cho nhà đầu tư EB-5.

Thặng dư công việc của dự án này là 58%. Điều này có nghĩa là trong trường hợp bất lợi nhất, dự án vẫn tạo ra được 16 việc làm. Nhà đầu tư có thể an tâm về việc đáp ứng các yêu cầu từ Sở di trú Mỹ. Đặc biệt là yêu cầu về công ăn việc làm.

Đối với dự án trùng tu, nhà đầu tư sẽ được hoàn trả 100% vốn ngay khi có đơn I-829. Việc hoàn trả vốn EB- 5 không phụ thuộc vào lợi nhuận từ dự án khi đi vào hoạt động. Số tiền hoàn trả cho nhà đầu tư đến từ nguồn thuế tín dụng lịch sử của Chính phủ. Số tiền hiện tại là 642,642$, vượt qua số tiền 500,000$ của nhà đầu tư EB-5 góp ban đầu. Vậy nên nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo toàn vốn trong dự án này.

Xem thêm về dự án Trùng tu di tích lịch sử.

Tham gia đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 ngay

Nhà đầu tư cần quan tâm đến dự án đảm bảo hai nguyện vọng trọng điểm:

+ Thẻ Xanh Vĩnh Viễn.

+ Bảo Toàn Vốn đang thu hút EB-5.

Hiện tại cả hai dự án kể trên đều không còn nhiều suất đầu tư trên toàn thế giới. Nếu chậm trễ, rất có thể sẽ mất cơ hội đầu tư vào hai dự án an toàn này.

Đồng thời, nhà đầu tư nên cân nhắc và tham gia đầu tư đầu tư EB-5 ngay trước khi chương trình chính thức thay đổi. Bởi sau tháng 01/2018 đạo luật mới ra đời với sự thay đổi về điều kiện và mức đầu tư. Con đường định cư Mỹ diện EB-5 sẽ khó khăn hơn hiện tại.

NVS – Đầu tư EB-5

  ĐĂNG KÝ HỘI THẢO ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

  Những phần đánh * là bắt buộc  Tìm trên GoogleFacebookNewsletterSMSRao vặtKhác

  Bài viết liên quan
  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Facebook Messenger
  Đánh giá hồ sơ trực tuyến