10 lý do hàng đầu lựa chọn trung tâm vùng CMB cho khoản đầu tư EB-5

CMB là một trong những trung tâm vùng tiên phong, hoạt động lâu đời nhất và thành công nhất chương trình EB-5. Đến nay, nhà đầu tư CMB đã nhận hơn 5.000 phê duyệt I-526, hơn 1.500 phê duyệt I-829, hoàn trả trên 1,4 tỷ USD và hoàn vốn cho khoảng 1.400 nhà đầu tư.

Trung tâm vùng CMB hiện đang rất hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư EB-5 Việt. Hãy cùng khám phá 10 lý do hàng đầu khiến nhà đầu tư lựa chọn trung tâm vùng CMB cho khoản đầu tư EB-5.

Dự án trung tâm vùng EB5 của CMB
Nhà đầu tư CMB đã nhận hơn 5.000 phê duyệt I-526, hơn 1.500 phê duyệt I-829 và hoàn vốn cho khoảng 1.400 nhà đầu tư.

Trung tâm khu vực CMB là gì?

Trung tâm Khu vực CMB là một trong những trung tâm hoạt động lâu đời nhất trong ngành EB-5 với hơn 20 năm kinh nghiệm. CMB có khoảng 5.300 nhà đầu tư từ hơn 100 quốc gia, đại diện cho hơn 2,8 tỷ USD trong quỹ đầu tư EB-5 và 68 quan hệ đối tác.

Cho đến nay, các nhà đầu tư CMB đã nhận hơn 5.000 phê duyệt I-526, hơn 1.500 phê duyệt I-829, hoàn trả hơn 1,4 tỷ đô la và hoàn vốn cho khoảng 1.400 nhà đầu tư.

CMB được công nhận là công ty tiên phong trong ngành EB-5. CMB là trung tâm khu vực đầu tiên chỉ dựa vào tạo việc làm gián tiếp, và là trung tâm đầu tiên giới thiệu mô hình cho vay. Ngoài ra, vào năm 2014 CMB đã ủy quyền kiểm toán bên thứ ba độc lập đối với tất cả các khoản tài chính của đối tác CMB EB-5 theo GAAP và kiểm toán hồ sơ theo dõi của CMB (phê duyệt I-526 và I-829).

CMB đã tiến hành các cuộc kiểm toán giống nhau trong mỗi năm kể từ đó và sẽ tiếp tục thực hiện trong tương lai. Điều này đã giúp thiết lập một tiêu chuẩn về tính minh bạch cho ngành EB-5. Trong những năm qua, EB-5 đã liên tục phát triển và nhiều phương pháp đầu tư tiên phong của CMB đã được sử dụng rộng rãi trong toàn ngành.

Xem thêm thông tin trung tâm khu vực CMB tại đây: https://dautuquocte.org/thong-tin-doi-tac-cmb-regional-center.html

Dự án Amazon nằm trong trung tâm vùng EB5
Cho đến nay, Trung tâm vùng CMB đã phát triển 79 dự án EB-5, đem lại thành công cho hàng nghìn nhà đầu tư khắp thế giới.

10 lý do hàng đầu lựa chọn trung tâm vùng CMB cho khoản đầu tư EB-5

#1. Trung tâm Khu vực EB-5 tiên phong, lâu đời nhất

Do đó, CMB là một trong những trung tâm khu vực EB-5 tiên phong, lâu đời nhất, được thành lập từ 1997. Theo nhiều chuyên gia trong ngành, CMB còn là một trong những trung tâm thành công nhất trong số các trung tâm khu vực.

CMB là công ty đầu tiên giới thiệu mô hình cho vay để đầu tư EB-5. CMB cũng được công nhận là trung tâm khu vực đầu tiên chỉ dựa vào việc tạo việc làm gián tiếp và thúc đẩy tạo thêm công việc cho hồ sơ I-829, phê duyệt thẻ xanh vĩnh viễn. Đến nay nhiều phương pháp đầu tư mà CMB tiên phong ban đầu đã được ứng dụng rộng rãi.

#2. Thấu hiểu sâu sắc nhu cầu nhà đầu tư EB-5

Trung tâm vùng CMB là một công ty thuộc sở hữu gia đình, vì vậy CMB thấu hiểu sâu sắc các mục tiêu của nhà đầu tư EB-5 và gia đình mình. Từ đó, CMB phát triển các dự án và tìm kiếm các cơ hội đầu tư EB-5 nhằm giảm thiểu rủi ro, tối đa hóa khả năng thành công cho nhà đầu tư và gia đình của họ.

Đến nay, các gia đình từ hơn 100 quốc gia đã đặt trọn niềm tin vào dự án của trung tâm vùng CMB. Và mục tiêu thường trú nhân Mỹ qua chương trình EB-5 của họ cũng đạt được.

#3. Người lãnh đạo giàu kinh nghiệm

Ông Patrick F. Hogan – Giám đốc điều hành và Người sáng lập Trung tâm Khu vực CMB đã tham gia vào ngành EB-5 từ năm 1993. Ông được nhiều người coi là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong lịch sử của EB-5.

Ngoài ra, CMB còn được điều hành bởi bà Noreen Hogan – Chủ tịch Trung tâm Khu vực CMB, lãnh đạo các hoạt động trên toàn thế giới của công ty, thực hiện các sáng kiến ​​và mục tiêu chiến lược của CMB.

Ông Pat và bà Noreen đang hành động tích cực để đạt được sự gia hạn và cải cách cần thiết cho chương trình Trung tâm Khu vực EB-5 trong tương lai.

#4. Nhân sự đa dạng chuyên môn

CMB có hơn 40 nhân viên giao tiếp được 10 ngôn ngữ khác nhau. Đội ngũ nhân sự của CMB giàu kinh nghiệm, đa dạng lĩnh vực chuyên môn. Bao gồm: Quản lý cấp cao, Quan hệ nhà đầu tư, Pháp lý, Kinh tế, Tuân thủ khoản vay, Nhà phân tích tài chính, Marketing và Kế toán.

#5. Minh bạch tài chính

Vào năm 2014, CMB đã đặt ra một tiêu chuẩn mới về tính minh bạch khi ủy quyền kiểm toán cho một bên thứ ba độc lập với tất cả các quan hệ đối tác EB-5 của CMB. Tính minh bạch về hoạt động tài chính sẽ tiếp tục được thực hiện trong tương lai.

Trung tâm vùng CMB được lãnh đạo bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm, đa dạng lĩnh vực
Trung tâm vùng CMB được lãnh đạo bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm, đa dạng lĩnh vực

#6. Được nhiều nhà đầu tư EB-5 đánh giá cao

CMB đại diện cho mục tiêu EB-5 và ước mơ của gần 5.800 gia đình khắp thế giới. Các dự án của trung tâm vùng luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng.

“CMB có ý nghĩa rất lớn đối với Giấc mơ Mỹ của chúng tôi.”

“Kinh nghiệm của CMB nằm ngoài sự mong đợi của gia đình tôi.”

#7. Đã có rất nhiều nhà đầu tư CMB thành công

Cho đến nay, hơn 1.500 nhà đầu tư CMB trong 27 dự án EB-5 đã đạt được phê duyệt I-829. Việc chấp thuận I-829 cho phép nhà đầu tư nhận được thường trú vĩnh viễn tại Hoa Kỳ. Vào năm 2021, số lượng đơn I-526 của CMB được chấp thuận đã vượt mốc 5.000. Giá trị các khoản vay đã hoàn trả cho nhà đầu tư EB-5 cũng vượt qua 1,4 tỷ USD.

#8. Đã có rất nhiều dự án EB-5 nổi tiếng, thành công

Cho đến nay, Trung tâm khu vực CMB đã phát triển 79 dự án EB-5 khác nhau cho các nhà đầu tư khắp thế giới. CMB nhiều kinh nghiệm làm việc với cơ quan chính phủ, lựa chọn các nhà phát triển nổi tiếng. Vì vậy, CMB sở hữu loạt danh mục dự án thành công.

Mọi dự án EB-5 của CMB đều được USCIS phê duyệt. Ngoài ra, CBM đang tiếp tục tạo ra 200.000 việc làm mới ở Mỹ, đủ điều kiện cho 10 việc làm/nhà đầu tư EB-5.

#9. Các dự án CMB linh hoạt theo thị trường

Đội ngũ chuyên gia của CMB xem xét hàng chục dự án mỗi năm để chọn ra các dự án và nhà phát triển phù hợp nhất cho chương trình EB-5. CMB không phải là nhà phát triển bất động sản, không phải gây quỹ cho các dự án đầu tư riêng. Do đó, dự án CMB không bị ràng buộc trong một khu vực phát triển hạn chế hoặc trong một loại hình bất động sản chuyên biệt.

Quan trọng là khi thị trường bất động sản thay đổi, CMB thay đổi để thích nghi, lựa chọn loại tài sản mang lại cơ hội thành công tốt nhất cho nhà đầu tư.

#10. Tập trung vào sự thành công khách hàng EB-5

Trọng tâm của dự án CMB luôn là sự thành công của các nhà đầu tư EB-5. Để đạt được điều này, CMB luôn phát triển các dự án EB-5 chất lượng hàng đầu, chỉ làm việc với các nhà phát triển có kinh nghiệm và được xếp hạng hàng đầu. Đồng thời cung cấp dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới cho các nhà đầu tư và đại diện của họ.

Nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 vui lòng để lại thông tin theo mẫu đơn bên dưới hoặc gọi ngay cho Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Quốc Tế NVS để được tư vấn miễn phí:

  • Hotline: 0914 137 699 – 0909 173 299
  • Trụ Sở Chính: Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến