Visa định cư Síp – Mở đầu cuộc sống đẳng cấp

Visa định cư Síp sẽ dễ dàng đi lại trong khối EU. Chính sách thuế thân thiện với người doanh nghiệp. Đó là những lý do chính khiến nhiều người giàu đang tìm kiếm visa định cư Síp cho gia đình.

Chương trình đầu tư định cư Síp hiện nay đưa ra cho các nhà nhà đầu tư giàu có trên khắp thế giới một cam kết tài chính mạnh mẽ. Với một khoản đầu tư vào thị trường bất động sản trị giá 2.500.000 EUR, nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình có thể được cấp quốc tịch.  Bên cạnh đó, đầu tư 300.000 EUR để trở thành thường trú nhân cũng là một phương án khả thi.  Qua đó trở thành công dân đảo Síp và công dân Liên minh châu Âu (EU). Cơ hội định cư Châu Âu rộng mở hơn bao giờ hết.

Rất nhiều tỷ phú trên thế giới đã đầu tư vào visa định cư Síp. Từ những doanh nhân giàu có đến những người có ảnh hưởng trong nền chính trị ở Nga, Ukraine, Trung Quốc…

Visa định cư Síp đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của các nhà đầu tư

Một khi đã quyết định đầu tư vào một quốc tịch thứ hai, thì điểm đến đầu tư còn phụ thuộc vào hoàn cành của mỗi cá nhân. Ngoài lợi ích về kinh tế và tự do trong đi lại, những yếu tố như khí hậu, nền giáo dục, cơ sở chăm sóc y tế và văn hóa – xã hội cũng đóng phần quan trọng.

Síp sở hữa khí hậu Địa Trung Hải lý tưởng với mùa hè ấm áp và mùa đông dịu mát. Chế độ y tế và chất lượng cuộc sống tại quốc gia này cũng được đánh giá cao. Tỷ lệ tội phạm tại Síp thấp nhất châu Âu. Thật vậy, Síp xếp thứ 5 trong các quốc gia an toàn nhất thế giới (theo Value Penguin).

Những nhà đầu tư muốn một tương lai chắc chắn hơn cho gia đình có thể cân nhắc lựa chọn đầu tư định cư Síp. Đầu tư định cư Síp là một khoản đầu tư an toàn. Đáp ứng được nhu cầu và mong muốn cơ bản của các nhà đầu tư.

Công dân EU với visa định cư Síp – Cuộc sống tự do hơn

Ngoài những lợi ích về kinh tế, khi đầu tư vào một quốc tịch thứ hai, các nhà đầu tư và gia đình còn mong muốn sống một cuộc sống tự do hơn. Đi lại dễ dàng cũng là một phần của lối sống quốc tế này. Công dân đảo Síp có quyền đi lại cũng như du lịch hoàn toàn tự do trong khu vực Schengen.

Nếu một doanh nhân giàu có tại Síp muốn đến Paris để thưởng thức những món ăn cao cấp tại các nhà hàng sang trọng, họ sẽ không phải xin visa một cách khó khăn như ở Việt Nam hay các nước không thuộc EU khác. Cảm giác tự do thật sự rất có ý nghĩa tại Síp.

Đầu tư vào visa định cư Síp – Đa dạng hóa cuộc sống

Nhiều người chọn đầu tư vào một hộ chiếu thứ hai với mục đích đa dạng hóa cuộc sống. Đa dạng hóa các khoản đầu tư, ngoài việc tránh được những biến động của nền kinh tế trong nước còn giúp các nhà đầu tư thoát khỏi những bất ổn chính trị tại quốc gia sở tại của mình. Đây là sự khôn ngoan trong chiến lược kinh doanh của những doanh nhân thành đạt.

Đảo Síp xứng đáng là một lựa chọn lý tưởng khi sở hữu nền kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, đi kèm với nền chính trị ổn định là yếu tố thuận lợi cho kinh doanh. Mức tăng trưởng GDP đảo Síp năm 2016 đạt 3,5%. Đây là mức tăng trưởng lớn nhất trong số các quốc gia thành viên EU.

visa định cư síp

Chính sách thuế thân thiện khi có visa định cư Síp

Nhiều nhà đầu tư giàu có còn cần nhiều lý do hơn để đầu tư vào quốc tịch thứ hai. Nhiều nhà đầu tư hiện đang tìm kiếm các khu vực pháp lý có chính sách thuế thân thiện hơn, nơi họ có thể thiết lập cư trú thuế.

Síp là một lựa chọn lý tưởng khi sở hữu bộ máy thuế thân thiện với nhiều ưu đãi về thuế bất động sản cũng như thuế dành cho các doanh nghiệp. Các nhà đầu tư khi mua bất động sản tại Síp sẽ được giảm thuế VAT từ 19% xuống còn 5% cho 200 mét vuông đầu tiên, đồng thời phí chuyển nhượng bất động sản cũng được giảm 50% và đặc biệt, chính phủ Síp đã xóa bỏ chế độ thuế bất động sản hàng năm.

Xem thêm: Những lưu ý quan trọng khi đầu tư vào bất động sản Síp

NVS – Visa định cư Síp

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến