Twin Lakes Georgia: Dự án EB-5 800.000 USD tốt nhất trong khu vực việc làm mục tiêu ở nông thôn (TEA) hiện nay

Twin Lakes Georgia là dự án EB-5 800.000 USD nông thôn hấp dẫn đang được xây dựng, đã được cấp vốn đầy đủ, có bảo lãnh hoàn trả của công ty mẹ, đã có phê duyệt I-956F và I-526E cho các quỹ trước đây, được xử lý đơn I-526E nhanh hơn và được hưởng 20% nguồn cung thị thực dành riêng.

Twin Lakes Georgia - Dự án EB-5 800.000 US

Tổng quan dự án

 • Twin Lakes Georgia là dự án phát triển cộng đồng gồm 1.300 nhà một hộ gia đình nằm ngay ngoại ô Atlanta, Georgia đang được Kolter phát triển.
 • Kolter là một trong những nhà phát triển tư nhân lớn nhất ở Hoa Kỳ. Kể từ năm 1997, Kolter đã đầu tư vào hơn 180 dự án với giá trị dự kiến hơn 26 tỷ đô la, bao gồm hơn 29.000 ngôi nhà biệt lập. Kolter đã hoàn trả hàng tỷ đô la tiền vay và chưa bao giờ thất bại trong việc hoàn trả khoản vay hoặc hoàn thành một dự án phát triển bất động sản.
 • Dự án đã sinh lãi với 612 căn nhà đã được bán (tính đến ngày 29/02/2024)
 • 2.990 việc làm đáp ứng điều kiện EB-5 đã được tạo ra cho dự án Twin Lakes tính đến 31/12/2023
 • Nhiều giai đoạn của dự án đã nhận được sự chấp thuận đơn I-956F từ USCIS
 • Tình trạng TEA nông thôn đủ điều kiện cho các nhà đầu tư EB-5 xử lý I-526E nhanh hơn và được hưởng 20% nguồn cung thị thực dành riêng tránh tình trạng ùn ứ
 • Thời hạn vay EB-5 5 năm của mỗi nhà đầu tư EB-5 bắt đầu được áp dụng cho dự án và độc lập với các điều khoản vay của các nhà đầu tư EB-5 khác
 • Khoản vay EB-5 có sự bảo đảm hoàn trả từ công ty mẹ Kolter
 • Các nhà đầu tư EB-5 được hưởng lợi từ bảo đảm hoàn lại tiền nếu I-526E không được phê duyệt
 • Giám sát EB-5 độc lập, tránh xung đột lợi ích và giảm rủi ro cho nhà đầu tư EB-5: EB5AN kiểm soát trung tâm khu vực và là thành viên hợp danh của quỹ đầu tư EB-5 cho dự án Twin Lakes Georgia. EB5AN hoạt động độc lập 100% và không liên kết với nhà phát triển. Sự giám sát độc lập của bên thứ ba đối với các dự án EB-5 sẽ giúp tránh xung đột lợi ích và giảm rủi ro cho nhà đầu tư EB-5

Đặc biệt là Twin Lakes Georgia cung cấp những ngôi nhà có giá phải chăng, vị trí gần với khu đô thị lớn và dự án đã bán hơn 600 ngôi nhà, qua đó thể hiện rõ nhu cầu thị trường về loại sản phẩm và mức giá mà Kolter cung cấp. Những ưu điểm này làm cho Twin Lakes Georgia trở thành dự án EB-5 nông thôn tốt nhất trong số các cơ hội đầu tư EB-5 khác hiện có.

Vị trí dự án

Twin Lakes Georgia là dự án phát triển cộng đồng gồm 1.300 nhà một hộ gia đình nằm ngay ngoại ô Atlanta, Georgia. Đây là một trong những dự án EB-5 nông thôn hấp dẫn nhất hiện nay với mức đầu tư 800.000 USD.

Chỉ định vùng TEA Nông thôn được xử lý đơn I-526E nhanh hơn

Dự án nằm trong khu vực việc làm mục tiêu (TEA) ở nông thôn. Chỉ định vùng TEA nông thôn sẽ giúp cho nhà đầu tư EB-5 đủ điều kiện được giảm số tiền đầu tư tối thiểu còn 800.000 USD, được ưu tiên xử lý Mẫu đơn I-526E và tiếp cận danh mục thị thực EB-5 dành riêng lớn nhất, được lấy từ 20% tổng nguồn cung thị thực EB-5.

Giám sát EB-5 độc lập giảm rủi ro cho nhà đầu tư

EB5AN kiểm soát trung tâm khu vực và là thành viên hợp danh của quỹ đầu tư EB-5 cho dự án Twin Lakes Georgia. EB5AN hoạt động độc lập 100% và không liên kết với nhà phát triển. Sự giám sát độc lập của bên thứ ba đối với các dự án EB-5 sẽ giúp tránh xung đột lợi ích và giảm rủi ro cho nhà đầu tư EB-5.

Số lượng việc làm vượt yêu cầu

 • Tổng số việc làm EB-5 dự kiến tạo ra: 6.934 công việc
 • ~3.000 việc làm đã được tạo ra tính đến 31/12/2023

Dự án Twin Lakes Georgia dự kiến ​​sẽ tạo tổng cộng 6.945 việc làm đủ điều kiện cho nhà đầu tư EB-5 — tức là khoảng 138 việc làm cho mỗi nhà đầu tư. Do đó, các nhà đầu tư trong doanh nghiệp thương mại sẽ được hưởng cơ hội tạo việc làm dồi dào và quá trình nhập cư có cơ hội thành công cao hơn.

Tài chính dự án vững mạnh

Vốn cổ phần của nhà phát triển chiếm phần lớn tổng nguồn vốn phát triển dự án Twin Lakes Georgia. Vì đây là dự án cộng đồng nhà một hộ gia đình và các ngôi nhà đã được xây dựng và được bán trong khoảng thời gian dài nên phần lớn số vốn cần thiết để phát triển dự án sẽ được quay vòng khi các ngôi nhà được xây dựng và bán liên tục, điều này sẽ làm giảm đáng kể rủi ro tài chính của dự án.

Ngoài ra, hoạt động phát triển dự án Twin Lakes Georgia không phụ thuộc vào vốn đầu tư EB-5 và không cần mức huy động vốn EB-5 tối thiểu.

 • Twin Lakes Georgia đã được cấp vốn đầy đủ mà không cần huy động nguồn EB-5 tối thiểu
 • Tổng chi phí dự án 662,3 triệu
 • Vốn EB-5 80 triệu đô, ~12% tổng chi phí
 • Khoản vay xây dựng với ngân hàng Third Coast Bank

Bảo đảm hoàn trả khoản vay EB-5 từ công ty mẹ của Kolter

Khoản vay EB-5 được bảo đảm bởi một công ty mẹ đa ngành với tài sản lớn là cực kỳ hiếm gặp. Hầu hết tất cả các khoản đầu tư cho vay EB-5 đều không có bảo đảm hoặc được bảo đảm chỉ bằng cầm cố vốn cổ phần trên một tài sản duy nhất. Cơ cấu bảo đảm hoàn trả khoản vay EB-5 làm giảm đáng kể rủi ro không trả được nợ cho các nhà đầu tư EB-5.

Kể từ năm 1997, Kolter đã đầu tư vào hơn 180 dự án với giá trị dự kiến hơn 26 tỷ đô la, bao gồm hơn 29.000 ngôi nhà biệt lập. Kolter đã hoàn trả hàng tỷ đô la tiền vay và chưa bao giờ thất bại trong việc hoàn trả khoản vay hoặc hoàn thành một dự án phát triển bất động sản.

Thời hạn khoản vay được cá nhân hóa cho nhà đầu tư EB-5 trong Twin Lakes Georgia

Khoản vay trị giá 800.000 USD của mỗi nhà đầu tư EB-5 sẽ đáo hạn sau 5 năm (cộng với thời gian gia hạn) sau khi giải ngân cho bên đi vay, hoàn toàn độc lập với thời gian của bất kỳ nhà đầu tư EB-5 nào khác.

Thông thường, các khoản đầu tư EB-5 được gộp thành một khoản vay duy nhất với một ngày trả nợ cho tất cả nhà đầu tư. Trong dự án Twin Lakes thì các khoản vay được trả so le, giúp tăng tính an toàn và rút ngắn thời gian trả nợ.

 • Khoản đầu tư 800.000 USD của mỗi nhà đầu tư EB-5 sẽ là một phần riêng biệt trong khoản vay EB-5
 • Thời hạn cho vay của mỗi nhà đầu tư EB-5 bắt đầu khi 800.000 USD của họ được giải ngân cho bên đi vay
 • Mỗi đợt có thời hạn 5 năm sau khi giải ngân cho bên đi vay, không phụ thuộc vào mốc thời gian của các nhà đầu tư EB-5 khác
 • Bên đi vay có quyền lựa chọn gia hạn thời hạn 5 năm này thêm 1 năm

Tiến độ dự án

 • Hơn 100 căn đang trong quá trình xây dựng
 • 612 căn nhà đã được bán (tính đến ngày 29/02/2024), trung bình 12 căn/tháng
 • Còn lại 688 căn trong tổng số 1.300 căn
 • Hơn 470 căn đã được xây xong và bàn giao cho người mua
 • Hơn 100 căn đang trong quá trình xây dựng
 • Khu Clubhouse hiện đã mở cửa cho cư dân (tháng 02/2023)

Thành tích hoạt động xuất sắc của nhà phát triển Tập đoàn Kolter

Twin Lakes Georgia đang được phát triển bởi Tập đoàn Kolter có nhiều kinh nghiệm phát triển cộng đồng quy hoạch tổng thể. Kolter là một trong những nhà phát triển tư nhân lớn nhất ở Hoa Kỳ. Kể từ năm 1997, Kolter đã đầu tư vào hơn 180 dự án với giá trị dự kiến hơn 26 tỷ đô la, bao gồm hơn 29.000 ngôi nhà biệt lập. Kolter đã hoàn trả hàng tỷ đô la tiền vay và chưa bao giờ thất bại trong việc hoàn trả khoản vay hoặc hoàn thành một dự án phát triển bất động sản.

Ngoài ra, Kolter còn có nhiều kinh nghiệm trong ngành EB-5. Kolter và EB5AN đã hợp tác trong hơn 10 dự án EB-5, tất cả dự án đều thành công về mặt tài chính, nghĩa là các dư án đã tạo điều kiện để nhà đầu tư EB-5 tạo đủ số công việc cần thiết để đáp ứng yêu cầu trong chương trình EB-5. Tất cả dự án EB-5 được xét duyệt trước của Kolter/EB5AN đều đã được USCIS chấp thuận. .

Kolter có quyền tiếp cận nguồn tài chính cấp cao của tổ chức và chưa bao giờ thất bại trong việc trả nợ. Đối với dự án Twin Lakes Georgia, Kolter đã ký một khoản vay cao cấp với Ngân hàng Wells Fargo, ngân hàng lớn thứ 4 thế giới tính theo vốn hóa thị trường. Tất cả khoản đầu tư EB-5 trong các dự án EB-5 trước đây của EB5AN và Kolter vẫn đang ở trạng thái tốt hoặc đã được Kolter hoàn trả vốn đầu tư.

Trung tâm khu vực hoạt động độc lập, giàu kinh nghiệm 

Thành lập vào năm 2013, EB5AN là công ty hàng đầu về quản lý quỹ đầu tư EB-5. Hơn 2.300 gia đình từ hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ đã đầu tư thông qua khoản đầu tư trung tâm vùng chỉ định của EB5AN.

Trung tâm khu vực EB5AN hoạt động hoàn toàn độc lập với nhà phát triển, nghĩa là trung tâm khu vực tập trung đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư EB-5 mà không gây xung đột lợi ích. > 4 tỷ đô tài sản đang tham gia phát triển. Một số thành tích nổi bật của EB5AN:

 • > 10 trung tâm vùng chỉ định được USCIS cấp phép nằm ở hơn 30 tiểu bang
 • Tỷ lệ chấp thuận 100% dự án trung tâm vùng chỉ định của USCIS
 • >30 quỹ đầu tư EB-5 đã hoàn thành hoặc đang diễn ra; có nhiều phê duyệt đơn I-526, I-829 và I-924
 • Dự án được cấp vốn đầy đủ: Tất cả các dự án trung tâm vùng chỉ định EB5AN đã có được hoặc dự kiến sẽ có đủ nguồn tài chính để đảm bảo hoàn thành dự án bất kể số vốn EB-5 tham gia dự án là bao nhiêu
 • Chỉ tạo việc làm từ hoạt động xây dựng: Chỉ tạo việc làm từ hoạt động xây dựng (mô hình RIMS II) đáp ứng 100% yêu cầu việc làm EB-5. Ngoài ra, tiến độ xây dựng đảm bảo tạo đủ công việc xây dựng trực tiếp cho mỗi nhà đầu tư

Tại sao Twin Lakes Georgia là dự án EB-5 tốt nhất trong khu vực việc làm mục tiêu ở nông thôn (TEA) hiện nay?

An toàn khoản vay

 • Nhà đầu tư EB-5 được hưởng sự an toàn tuyệt vời với nhiều bảo đảm từ công ty mẹ có bảng cân đối kế toán mạnh và ngành nghề đa dạng
 • Bảo đảm hoàn trả khoản vay EB-5: Tăng tính an toàn và khả năng hoàn trả kịp thời khoản đầu tư EB-5
 • Bảo đảm hoàn trả nếu đơn I-526E bị từ chối: Việc hoàn trả vốn EB-5 được đẩy nhanh nếu đơn I-526E bị từ chối
 • Bảo đảm tạo việc làm: Giảm nguy cơ không nhận được thẻ xanh vĩnh viễn
 • Mẫu I-956F được USCIS phê duyệt: Twin Lakes Georgia đã nhận được sự chấp thuận mẫu I-956F từ USCIS. Sự chấp thuận này có nghĩa là USCIS đã xem xét các tài liệu của dự án và nhận thấy chúng tuân thủ chương trình EB-5. Bằng cách phê duyệt Mẫu I-956F, USCIS đã đồng ý rằng Twin Lakes Georgia nằm trong vùng TEA nông thôn. USCIS cũng chấp nhận phương pháp tạo việc làm, bảo đảm khoản vay EB-5 và các tính năng an toàn khác của dự án. Do đó, các nhà đầu tư có thể tin tưởng hơn rằng khoản đầu tư vào Twin Lakes Georgia sẽ mang lại Thẻ xanh vĩnh viễn.
 • Khoản vay EB-5 được bảo đảm bởi một công ty mẹ đa ngành với tài sản lớn là cực kỳ hiếm gặp. Hầu hết tất cả các khoản đầu tư cho vay EB-5 đều không có bảo đảm hoặc được bảo đảm chỉ bằng cầm cố vốn cổ phần trên một tài sản duy nhất. Cơ cấu bảo đảm hoàn trả khoản vay EB-5 làm giảm đáng kể rủi ro không trả được nợ cho các nhà đầu tư EB-5.

An toàn thẻ xanh Mỹ

 • Dự án đạt tiêu chuẩn thuộc vùng Rural (nông thôn) được ưu tiên xét duyệt nhanh
 • Ưu tiên xử lý đơn I-526E rút ngắn thời gian chờ xét duyệt đơn xin định cư Mỹ EB-5
 • Việc xây dựng dự án Twin Lakes Georgia đã được tiến hành. Dự án đã tạo ra hàng nghìn việc làm đủ tiêu chuẩn EB-5.
 • Ngoài ra, một công ty mẹ của Kolter còn cung cấp sự đảm bảo về tạo việc làm. Sự bảo đảm này có nghĩa là Kolter sẽ chi đủ tiền cho dự án để đảm bảo tất cả việc làm được tạo ra theo đúng kế hoạch.

Khi lựa chọn dự án Twin Lakes Georgia để tham gia chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5, nhà đầu tư được đảm bảo các yếu tố quan trọng để có thể nhận được thẻ xanh và hoàn vốn thành công. Quý nhà đầu tư muốn tìm hiểu thêm về dự án, liên hệ NVS theo Hotline 0914.137.699 để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin!

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Nhắn tin Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến
Đăng ký tư vấn