Trao tương lai, dựng ước mơ mùa tựu trường 2016 – 2017

NVS hiểu rằng mỗi đóng góp dù nhỏ cho việc xây dựng thế hệ tương lai từ hôm nay, cũng sẽ có tác động rất lớn đến sự phát triển của toàn xã hội mai sau. Chăm sóc cho thế hệ trẻ chính là chuẩn bị cho sự thành công vững chắc của đất nước.

Những món quà vật chất tuy nhỏ nhưng là sự động viên, tạo động lực để các em phấn đấu học tập thật tốt trong năm học mới 2016 – 2017, 35 suất quà đã được NVS trao tặng đến các em học sinh trường tiểu học Nguyễn Du (Bình Trung, Thăng Bình, Quảng Nam) trong ngày Khai Giảng 05.09 vừa qua.

trao quà cho học sinh

Thầy hiệu trưởng trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó (Ảnh: NVS)

Trông thấy được những ánh mắt trẻ thơ đang hạnh phúc, những nụ cười rạng rỡ của các em, chúng tôi càng có thêm niềm tin và sự tự hào vì những hoạt động ý nghĩa này đã góp được phần nào để xây dựng cuộc sống tốt đẹp cho thế hệ tương lai. NVS xin chia sẻ lại một số hình ảnh đáng nhớ của hoạt động đồng hành cùng mùa tựu trường 2016 – 2017 vừa qua:

Nụ cười rạng rỡ của các em bên thầy cô giáo trong buổi lễ khai giảng

Nụ cười rạng rỡ của các em bên thầy cô giáo trong buổi lễ khai giảng (Ảnh: NVS)

img_6573

Chúng tôi mong muốn những phần quà tuy nhỏ nhưng là sự động viên, tạo động lực phấn đấu học tập cho các em. (Ảnh: NVS)

Những chuyến đi mang niềm vui đến cho các em mỗi dịp năm học mới như thế này vẫn là hoạt động thường niên của NVS. Chúng tôi mong muốn qua những món quà, gửi gắm được những yêu thương và quan tâm của NVS nói riêng và toàn xã hội nói chung đến các tấm gương hiếu học. Chúc các em và thầy cô giáo của nhà trường sẽ có một năm học thật thành công, thầy cô sẽ hoàn thành sứ nghiệp trồng người cao cả, các em mỗi ngày đều học được nhiều điều hay, trau dồi kiến thức và vượt khó vươn lên, trở thành công dân có ích, thành đạt trong tương lai.

nvs-footer-03

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến