Tin tức: Golden Visa Bồ Đào Nha dự kiến sẽ thay đổi thời hạn thẻ

Quốc hội Bồ Đào Nha đã thông qua ngân sách Nhà nước năm 2020, trong đó dự kiến thay đổi về thời gian có hiệu lực của thẻ Golden Visa.

Theo quy định hiện hành, Golden Visa sẽ được cấp trong 01 năm đầu, sau đó tái cấp nhiều lần mỗi lần 2 năm. Dự luật mới có sự thay đổi: giấy phép cư trú sẽ có hiệu lực trong thời hạn 02 năm kể từ ngày cấp giấy chứng nhận tương ứng và sẽ được gia hạn mỗi lần là 03 năm liên tiếp.

Đây là thông tin đáng mừng cho các nhà đầu tư của Chương trình Visa Goden, những ai có ý định tham gia chương trình định cư Bồ Đào Nha hoặc đang trong thời hạn gia hạn thẻ giấy phép cư trú vào năm 2020.

Sự thay đổi quy định này mang lại nhiều ưu điểm:

– Tiết kiệm thời gian, chi phí gia hạn thẻ

– Thủ tục nộp hồ sơ đơn giản

– Nhận thẻ cư trú thời gian 2 năm trong đơn đăng ký đầu tiên, chỉ cần gia hạn tiếp một lần 3 năm nữa là được quyền nhập quốc tịch Bồ Đào Nha.

Bên cạnh thông tin có lợi này thì trước đó chính phủ Bồ Đào Nha đã tuyên bố từ năm 2021 sẽ hạn chế cấp Golden Visa thông qua hình thức mua bất động sản Bồ Đào Nha mà chỉ ưu tiên các dạng mở doanh nghiệp. Điều này gây khó khăn cho nhiều nhà đầu tư bởi từ trước đến nay, việc sở hữu bất động sản được bán lại sau 5 năm vẫn luôn an toàn, dễ dàng hơn các hình thức khởi nghiệp. Nếu quan tâm định cư Bồ Đào Nha, các chuyên gia di trú toàn cầu khuyên bạn nên đầu tư hình thức bất động sản ngay trong năm 2020 để thuận lợi trong việc nắm chắc tấm thẻ cư trú trong tay.

Nhà đầu tư quan tâm đến các chương trình định cư Bồ Đào Nha nhanh chóng, dễ dàng hiện nay và cần được tư vấn chi tiết hơn, có thể liên hệ trực tiếp với NVS để được tư vấn miễn phí qua:

Hotline 0914 137 699 hoặc tới trực tiếp văn phòng tại địa chỉ:

Trụ sở TPHCM Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

VPHN: Tầng 13, tòa nhà Hà Nội Tower, số 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, HN

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến