THÔNG TIN VỀ LUẬT SƯ THỤ LÝ HỒ SƠ DỰ ÁN EB5 – CHARTER SCHOOL

LUẬT SƯ JULIE C. FERGUSON

Luật sư Julie Ferguson chuyên xử lý các hồ sơ về luật di trú trong suốt 15 năm qua. Cô đã thực hiện hàng loạt các dịch vụ trong luật di trú từ nhập cư cá nhân cho đến cả gia đình để đại diện cho các cá nhân trong việc mở lại hồ sơ trục xuất để tái xét. Khách hàng của cô bao gồm các tập đoàn đa quốc gia và các tổ chức kinh tế lớn có thuê người nước ngoài làm việc có thời hạn hoặc vĩnh viễn tại Hoa Kỳ. Cô cũng đại diện cho các cá nhân bao gồm giáo sư, doanh nhân, nghệ sĩ và vận động viên những người đang tìm kiếm cơ hội để trở thành thường trú nhân hoặc công dân Hoa Kỳ. Đặc biệt, cô Ferguson đã đại diện thành công cho các cá nhân tìm kiếm cơ hội tị nạn chính trị tại Mỹ và bảo vệ những người chưa phải là công dân Mỹ khỏi các tiền án hình sự.

Công nhận từ toà án: Luật sư Ferguson được chấp thuận hành nghề luật di trú tại bang Florida, New York, và District of Columbia. Cô đã được công nhận tại các toà án địa hạt Nam và Bắc Florida, District of Colombia,  nam New York và cả toà án Phúc Thẩm.

Xếp hạng và công nhận: Cô Ferguson có tên trong danh sách các luật sư uy tín Martindale Hubbell với mức đánh giá cao nhất AV về cả phương diện khả năng pháp lý và tiêu chuẩn đạo đức. Cô cũng nhận được sự công nhận rộng rãi  khi viết cuốn sách về sự miễn trừ được xuất bản bởi hiệp hội luật sư di trú Hoa Kỳ vào năm 2008.

photo (1)

Chan website

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến