Thông tin tình hình định cư Síp (Cyprus)

Định cư Síp (Cyprus) là cánh cửa để mở ra con đường làm thế nào nào để định cư châu âuThật vậy, Síp (Cyprus) đang là quốc gia có nền kinh tế phát triển bền vững bậc nhất, bất chấp những cơn khủng hoảng kinh tế châu âu.

Vốn đầu tư nước ngoài vào Síp (Cyprus) tăng mạnh.

Làm thế nào để định cư châu âu, và đây là câu trả lời. Vốn FDI từ nước ngoài vào Síp có chiều hướng tăng mạnh, điều đó cho thấy sức hút về định cư Síp là không hề nhỏ. Bên cạnh đó, lĩnh vực Bất Động Sản ở Síp đang rất hấp dẫn, và đó cũng là con đường để các nhà đầu tư hướng sự tập trung của mình vào nhằm nắm bắt cơ hội định cư châu âu.

Sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế đến thị trường Síp ngày càng mạnh mẽ. Nhu cầu mua bất động sản của các nhà đầu tư giàu có đang rất phổ biển, từ những ngôi nhà chất lượng cao cấp đến các cao ốc văn phòng. Một số nhà đầu tư khác đang tìm kiếm các dự án đầu tư kiểu khác như khách sạn, đây là lựa chọn hàng đầu vì ngành này sẽ có một tương lai tích cực khi lượng khách du lịch đến Síp đang tăng liên tục.

Những con số biết nói: ” Làm thế nào để định cư châu âu bằng cách định cư Síp”

Nhu cầu này của các nhà đầu tư dự kiến sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong năm 2017 và 2018 khi đầu tư khách sạn chứng kiến sự phát triển ở mức khoảng 10% giá trị.

Nhiều chủ sở hữu khách sạn sẵn sàng bán khách sạn của mình và sau đó thuê lại trong thời gian 10-15 năm với mức lợi nhuận trung bình “đảm bảo” từ 6% đến 8%.Chính phủ Síp thậm chí còn nhận được các yêu cầu đầu tư khác từ nước ngoài như đầu tư trang trại nuôi cá biển và nhà hàng đa chức năng.

Nguồn FDI này từ đâu?

Tất cả những nhu cầu đầu tư đến từ khắp thế giới, không chỉ từ Nga, Ukraina mà từ còn từ các nước châu Âu, châu Á và Mỹ, qua đó cho thấy sự quan tâm đến nền kinh tế của đảo Síp và giúp thị trường bất động sản. Các nước có đầu tư vào Síp bao gồm: Trung Quốc (các dự án khách sạn), Israel (khách sạn) và thậm chí còn có một nhà đầu tư Afghanistan đã mua hơn 50% cổ phần của một trường tư / trường đại học. Các nhà đầu tư Việt Nam cũng đang có xu hướng đầu tư vào các bất động sản nhà ở để có thể tìm kiếm cơ hội định cư.

Hơn nữa, dự án casino đang được phát triển có thể nâng hòn đảo lên một tầm cao khác (giống như những gì dự án Limassol Marina đã làm được) trong khi dự án Marina Ayia Napa gần đây đang đang thu hút nguồn đầu tư mới đến từ các quốc gia Ả Rập.

Tương lai của lĩnh vực bất động sản nói riêng và nền kinh tế Síp (Cyprus) nói chung được dự đoán tích cực bất kể một vài vấn đề về chính trị. Đất nước này chứng kiến những dấu hiệu tích cực, đặc biệt là lĩnh vực đầu tư bất động sản đang trở nên rất hấp dẫn.

Câu trả lời cho “làm thế nào nào để định cư châu âu”

Hy vọng bài viết đã giúp ích cho các bạn trả lời được câu hỏi ” làm thế nào để định cư châu âu”, việc còn lại là tìm kiếm một công ty dịch vụ có đủ kinh nghiệm, kiến thức và uy tín để giúp bạn thực hiện được ước vọng này nhé.

Thường xuyên theo dõi website của NVS để luôn có những thông tin mới nhất về định cư châu âu nhé.

Xem thêm: Định cư Síp bằng cách mua bất động sản như thế nào?

NVS – Định cư châu âu ( tổng hợp, sưu tầm)

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến