The New Orleans Four Seasons – Dự án chương trình EB-5 được phát triển bởi Trung Tâm Vùng lớn nhất Hoa Kỳ

The New Orleans Four Seasons được phát triển bởi Trung tâm Vùng Gulf States – Đây được xem là Trung Tâm Vùng lớn nhất của Hoa Kỳ. Ngoài ra, dự án cũng sở hữu nhiều điểm sáng, giúp Nhà Đầu Tư đủ điều kiện để tham gia chương trình EB-5 và lấy thẻ xanh Mỹ định cư.

1.Thông tin về dự án The New Orleans Four Seasons

1.1. Thương hiệu khách sạn Four Seasons 

Four Seasons là thương hiệu quốc tế về xây dựng khách sạn và các khu nghỉ dưỡng cao cấp nổi tiếng. Hiện thương hiệu này đang phát triển hơn 50 dự án tại 4 quốc gia trên thế giới. Ngoài ra còn điều hành hơn 100 khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà ở tại trung tâm các thành phố lớn.

Mục tiêu hoạt động và phát triển của Four Seasons là trở thành công ty quản lý các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nơi lưu trú hàng đầu tại quốc gia phát triển dự án. Four Seasons luôn cố gắng cung cấp những dịch vụ chất lượng vượt trội, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

1.2. Vị trí dự án

The New Orleans Four Seasons tọa lạc ở số 2 đường Canal, New Orleans, bang Louisiana, Hoa Kỳ. Dự án nằm gần vùng vịnh Mexico – nơi nổi tiếng với cuộc sống về đêm vô cùng sôi động, là địa điểm tổ chức quen thuộc của nhiều lễ hội âm nhạc và lễ hội truyền thống

The New Orleans Four Seasons nằm bên sông Mississippi, gần với khu phố “French Quarter” nơi có công trình lịch sử nổi tiếng “Jackson Square” và trung tâm hội nghị lớn nhất tại Hoa Kỳ.

Thông tin về dự án The New Orleans Four Seasons
The New Orleans Four Seasons nằm bên sông Mississippi

1.3. Cấu trúc dự án

The New Orleans Four Seasons là tòa nhà gồm 34 tầng, cung cấp dịch vụ khách sạn và chung cư cao cấp. Từ tầng 1 đến tầng 18 được xây dựng, thiết kế dùng làm khách sạn. Và từ tầng 18 trở lên là khu dân cư cao cấp.

Khách sạn ở The New Orleans Four Seasons sẽ có tổng cộng 341 phòng, chiếm diện tích 385.948 feet vuông. Bao gồm 255 phòng tiêu chuẩn hạng king, 63 phòng đôi tiêu chuẩn, 59 phòng suit cao cấp,… Khu dân cư cao cấp bao gồm 92 căn chung cư.

Ngoài ra dự án còn có các khu vực và tiện ích đẳng cấp 5 sao khác nhằm phục vụ khách lưu trú và cư dân. Bao gồm:

 • 2 nhà hàng
 • 1 phòng Hội nghị rộng khoảng 32.000 feet vuông
 • Khu spa, gym
 • Hồ bơi tầng thượng
 • 1 quán bar tầng thượng
 • Khu vực bến cảng
Cấu trúc dự án The New Orleans Four Seasons
Hồ bơi tầng thượng

1.4. Tiến độ xây dựng dự án

 • 2018: Bắt đầu khởi công xây dựng
 • 2021: Hoàn thành 18 tầng khách sạn, đã khai trương vào mùa thu 2021.
 • 2022: Dự kiến hoàn thành khu căn hộ

1.5. Cấu trúc vốn

Tổng chi phí xây dựng dự án ước tính là $607.500.000. Trong đó, nguồn vốn sẽ đến từ:

 • Vốn chủ sở hữu: $207.700.000 chiếm 34.2%
 • Vốn kêu gọi Nhà đầu tư EB-5: $120.000.000 chiếm 19.8%
 • Vốn vay Ngân hàng: $245.500.000 chiếm 40.4%
 • Các nguồn khác: $34.300,000 chiếm 5.6%
Cấu trúc vốn
Cấu trúc vốn của dự án

1.6. Nhà phát triển

The New Orleans Four Seasons được xây dựng và phát triển bởi Carpenter – đơn vị chuyên phát triển và quản lý bất động sản, được thành lập từ những năm 1898.

Carpenter sở hữu kinh nghiệm vượt trội trong việc phát triển các đô thị phức tạp, khách sạn quy mô lớn. Đặc biệt, còn có mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan, tổ chức, chính phủ, khu dân cư, cộng đồng để giúp đảm bảo tạo nên một dự án hoàn thành.

Một số dự án của Carpenter đã triển khai thành công có thể kể đến như sau:

 • Four Seasons One Dalton
 • Liberty Hotel
 • Regis San Francisco Hotel and Residences
 • Logan Airport Hilton
 • Charles Hotel
 • Brookline Marriott Courtyard
 • Charles Square

Bên cạnh đó, Carpenter còn kết hợp với nhiều nhà thầu và công ty thiết kế để phát triển và xây dựng dự án. Cụ thể:

Nhóm nhà thiết kế, công ty kiến trúc

Cambridge Seven Associates: Thành lập từ năm 1962 và đã có kinh nghiệm làm với Carpenter trong hơn 30 năm. Một số dự án nhóm nhà thiết kế này thực hiện có thể kể đến như là: Thủy cung vành đai lửa ở Osaka, Khách sạn Liberty ở Boston, Trụ sở Bộ Giáo Dục ở Kuwait.

Trapolin Peer Architects: Trapolin Peer Architects chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế theo bối cảnh phục vụ xây dựng mới, phục hồi và cải tạo các công trình lịch sử. Đơn vị này đã được thành lập vào năm 1981.

Nhà thầu tổng

Woodward Design & Build: Được thành lập bởi kiến trúc sư hàng đầu New Orleans và sở hữu phương châm luôn giữ vững định hướng tiếp cận Tích Hợp Thiết Kế và Xây dựng.

AECOM Tishman: Được xem là một trong những công ty xây dựng thành công nhất trên thế giới. AECOM Tishman đã từng chịu trách nhiệm xây dựng dựng hơn 500 triệu feet vuông. Một số dự an nổi bật của đơn vị này có thể kể đến như: Trung Tâm Thương mại One World Trade Center, trung tâm John Hancock tại Chicago, các tòa nhà tại Hudson Yards,…

2. Vì sao Nhà Đầu tư nên chọn dự án The New Orleans Four Seasons để tham gia chương trình EB-5?

2.1. Dự án được phát triển bởi Trung Tâm Vùng lớn nhất Hoa Kỳ

Dự án được phát triển bởi Trung tâm Vùng Gulf States, do Tập đoàn Pathways điều hành và quản lý. Gulf States hiện được xem là một trong những Trung Tâm Vùng lớn nhất Hoa Kỳ, đã được Sở Di Trú phê duyệt và cho hoạt động vào ngày 21/7/2014.

Bên cạnh Gulf States, Tập đoàn Pathways hiện cũng đang điều hành và quản lý rất nhiều trung tâm vùng khác, trải đều khắp nước Mỹ. Thông qua các dự án của Pathways đã có tổng cộng 971 đơn I-526 và 96 đơn I-826 được USCIS chấp thuận.

Các dự án mà Pathways đã hoàn tất trước đây có thể kể đến như: Khách sạn lịch sử ở trung tâm thành phố Dallas, Dự án đa thành viên bên ngoài Dallas, Khách sạn lịch sử ở New Orleans và Four Seasons One Dalton ở Boston.

Dự án được phát triển bởi Trung Tâm Vùng lớn nhất Hoa Kỳ
Tập đoàn Pathways hiện cũng đang điều hành và quản lý rất nhiều trung tâm vùng khác, trải đều khắp nước Mỹ

2.2. Số công việc tạo ra vượt 222% so với yêu cầu của USCIS

New Orleans kêu gọi tổng cộng vốn từ 240 Nhà Đầu Tư. Bên cạnh đó, dự án dự kiến sẽ tạo ra 4.443 công việc cho người bản xứ. Do đó, con số này đã vượt 222% so với yêu cầu của USCIS.

2.3. Khả năng hoàn vốn tốt

Theo dự án, tổng doanh thu dự kiến ​​khi bán 92 khu căn hộ chung cư cao cấp là 325 triệu USD. Trong đó, đến tháng 3/2022, dự án đã bán hết 64% khu căn hộ. Với tình hình như vậy thì việc hoàn vốn cho các Nhà đầu tư EB-5 là hoàn toàn khả thi.

Để biết thêm thông tin cụ thể về dự án New Orleans cũng như chương trình Đầu tư Định cư Mỹ EB-5, Quý Nhà Đầu Tư liên hệ NVS theo hotline 0914137699 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến