Thác nước Niagara nổi tiếng hùng vĩ ở Canada

Thác nước Niagara được biết là thác nước đẹp hùng vĩ nhất đứng ở những top đầu trong mười thác nước đẹp tráng lệ nhất trên thế giới, nằm ở cạnh con sông Niagara tại Bắc Mỹ trên đường biên giới của Hoa kì và Canada, nơi đây không chỉ có một thác mà có tới 3 thác nằm cạnh nhau nằm ở cả 2 bên Mỹ và Canada, từ đó hợp thành một tổng thể du lịch cực kì hoành tráng. Hàng năm đã thu hút một lượng du khách đến đây du lịch và thăm quan là không nhỏ, ước tính mỗi năm thác nước này đã lôi kéo 30.000 người đến đây.

Đặt chân tới nơi này, bạn có thể được biết đến hàng trăm trò chơi để có thể du ngoạn và khám phá hết sự  đặc sắc của thác nước nơi đây, cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về thông tin địa điểm du lịch đẹp đến từng centimet này cùng chúng tôi nhé.

Vẻ đẹp của thác nước Niagara, Canada

Đi bộ du ngoạn quanh bờ biển

Đi bộ du ngoạn quanh bờ biển để có thể ngắm cảnh thiên nhiên hùng vĩ, lắng nghe tiếng nước chảy trên thác nước đổ xuống, đón những ngọn gió đầu nguồn từ thác nước bay đến, rồi thư giãn ngồi nghỉ trên những thảm cỏ chạy dài. Nếu bạn có thể ở lại đây vào buổi tối chắc hẳn bạn sẽ thưởng thức cảnh về đêm vô cùng lãng mạn, khi màn đêm buông xuống hệ thống đèn cao áp sẽ được bật lên với nhiều màu sắc phản chiếu xuống nước làm tạo nên cho ngọn thác trở nên lung linh hơn bội phần.

Tham gia các trò chơi mạo hiểm

Có một loại trò chơi cảm giác mạnh mang tên đi du thuyền ở giữa dòng sông Niagara và được thử tiếp cận nước nơi thác đổ xuống. Những du thuyền được mang tên “nàng trinh nữ trong sương mù” thuyền có thể là 2 tầng, không có vách, không có ghế ngồi, và tất cả mọi người chơi trò này đều phải mặc áo mưa bảo vệ.

Bụi bay, nước tạt vào hết mặt và mắt, gió thổi vun vút nhưng đây lại chính là trò chơi mạo hiểm nhất dành cho những người yêu thích sự khám phá.

Tham quan thác nước Niagara, Canada và khám phá trò chơi cảm giác mạnh

Những người thích đùa với tử thần

 Thác Niagara từ bao đời nay đã là nơi có sức hút mạnh nhất đối với những con người yêu thích sự phiêu lưu mạo hiểm. Sẽ có người thích chứng tỏ bản lĩnh của mình bằng việc đối đầu với thiên nhiên, tại đây con người đã tạo ra  những trò chơi mạo hiểm hơn trò du thuyền mang tên: đi dây qua sông, nhốt mình vào trong thùng và ném xuống thác hay một mình lao mình xuống thác.

Nổi bật với thành phố bên bờ sông

Hai bên bờ sông Niagara là hai thành phố đối diện nhau, một ở phía Mỹ nằm trong bang New York, một ở phía Canada nằm trong bang Ontario, cả hai thành phố này đều lấy tên là Niagara Falls.

Địa điểm có thể ngắm thác theo một phía đẹp nhất chính là đứng từ phía nước Lá Phong Canada, từ đó các nhà đầu tư đã mạnh tay đầu tư cho vùng đất nơi đây. Thành phố Niagara Falls của Canada to lớn hơn, rộn rịp hơn, so với thành phố Niagara Falls bên phía Mỹ.

Thác nước Niagara, vẻ đẹp kỳ vỹ của CanadaBên phía của Canada được mọc lên nhiều những khách sạn to lớn đồ sộ, lúc nào cũng đông khách tấp nập, với nhiều nhà hàng, nhiều địa điểm ăn chơi được lập ra. Đặc biệt là với 2 ngọn tháp cao là Konica Minolta Tower và Skylon Tower, với thiết kế quán ăn thành vòng tròn trên tầng cao, ngồi trên đấy có thể nhìn thấy hết quang cảnh thành phố Toronto cách 100km về phía Bắc.

Vậy bạn đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho một chuyến đi phiêu lưu đặt chân tới vùng đất Lá phong đến thác nước Niagara này để khám phá hết những gì tuyệt vời nhất tại nơi đây cùng chúng tôi chưa?

NVS – Đầu Tư Quốc Tế

Xem thêm: Định cư Canada, đất nước đáng sống thứ 2 trên thế giới

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Nhắn tin Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến
Đăng ký tư vấn