Định cư Canada, đất nước đáng sống thứ 2 trên thế giới

Định cư Canada và lý do vì sao lựa chọn đây làm nơi phát triển cho tương lai.

Vừa qua, danh sách “Những nước đáng sống nhất thế giới” vừa được công bố trên US News & World Report. Danh sách này đã dựa trên các tiêu chí như du lịch, quyền công dân, ảnh hưởng văn hóa, di sản, sức mạnh, chất lượng cuộc sống…

Danh sách 10 nơi đáng sống nhất thế giới chủ yếu bao gồm các quốc gia tới từ Bắc Âu và Châu Đại Dương. Nơi có khí hậu ôn hòa và cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp. Đây cũng là những nước có nền kinh tế phát triển trong khu vực và trên toàn thế giới.

Nếu có ai đó từng nói với bạn rằng ăn chocolate sẽ giúp bạn hạnh phúc hơn thì Thụy Sỹ là quốc gia mà bạn nên tìm đến. Đây là nơi sản xuất những loại chocolate thượng hạng bậc nhất trên thế giới mà không một thực khách nào có thể cưỡng lại được. Dù chỉ là một nước châu Âu nhỏ nhưng Thuỵ Sĩ giành được vị trí hàng đầu này nhờ có hệ thống xã hội tiến bộ, bảo vệ nhân quyền và môi trường kinh doanh thân thiện.

Canada là quốc gia số 2.

Canada có chất lượng sống cao hơn bất kỳ quốc gia nào khác. Với sự ổn định về kinh tế và chính trị cùng với sự thân thiện của con người nơi đây, Canada nắm vị trí hàng đầu về chất lượng cuộc sống. 

định cư canada

Thêm nữa, Canada có một nền giáo dục hiện đại và được đánh giá là một trong những nền giáo dục tốt nhất trên thế giới. Với môi trường học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, và được áp dụng chất lượng kiểm định nghiêm ngặt, bằng cấp tại Canada được công nhận tại tất cả các nước phát triển. Sinh viên tốt nghiệp tại một trường Canada có thể dễ dàng sống và làm việc ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Một trong những lý do khiến Canada là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới chính là sự chăm sóc người dân của chính phủ Canada cực kì chu đáo. Quốc gia này có chế độ phúc lợi xã hội ngày càng hoàn thiện với mục tiêu nhằm đem lại cuộc sống hạnh phúc hơn cho tất cả cư dân sinh sống trên đất nước Canada.

Với những ưu điểm nêu trên, Canada xứng đáng với vị trí thứ 2 trong top những quốc gia đáng sống nhất hành tinh. Vì vậy, lựa chọn định cư Canada sẽ là cách tốt nhất để phát triển hơn cho tương lai.

Danh sách 20 nước đáng sống nhất thế giới năm 2017:

Xem thêm: Làm thế nào để lấy visa định cư Canada

NVS – Định cư Canda (Tổng hợp)

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến