Tăng phí dịch vụ xử lý hồ sơ định cư Canada

Hồ sơ định cư Canada gồm rất nhiều loại giấy tờ khác nhau. Tất cả để chứng minh rằng bạn và gia đình đủ điều kiện để di trú Canada. Vì thế mà mọi bộ hồ sơ Canada đều được xử lý một cách rất kỹ càng và chi tiết. Mới đây thì đã có thông báo mới nhất quy định về phí xử lý hồ sơ định cư Canada.

Bộ Nhập Tịch Canada tăng phí xử lý hồ sơ định cư Canada lên 15.235 CAD

Phí xử lý hồ sơ vừa được Bộ Di trú, Tị nạn và nhập tịch Canada (gọi tắt là Bộ Nhập Tịch) thông báo cho những thay đổi quan trọng về phí xử lý hồ sơ của nhà đầu tư. Chính phủ Canada đã thông qua việc tăng mức phí xử lý hồ sơ đối với những người muốn có quốc tịch Canada thông qua việc đầu tư.

Theo cập nhật mới nhất từ NVS, từ ngày 01.01.2018 Canada sẽ có thêm một khoản phí bắt buộc cho các dịch vụ của Bộ Nhập Cư. Đối với hồ sơ của nhà đầu tư, lệ phí xử lý sẽ được tăng lên thành 15,235 CAD. Tương đương mức phí sẽ tăng lên khoảng 271 triệu đồng.

Chỉ cần cư trú 1,095 ngày để có quốc tịch Canada

Vừa qua, Chính phủ Canada cũng đã đưa ra một loạt những thay đổi đối với Đạo luật Nhập cư. Luật mới này sẽ đơn giản hóa và linh hoạt hơn đối với những người muốn có quốc tịch Canada.

Cụ thể là, trước đây để đủ điệu kiện xin nhập tịch Canada nhà đầu tư sẽ phaỉ thường trú tối thiểu 4 năm trong vòng 6 năm. Nhưng hiện tại, điều kiện thường trú đã dễ dàng hơn. Nhà đầu tư chỉ sống 3 năm trong vòng 5 năm đã đủ điều kiện nộp hồ sơ nhập tịch.

Đây là một sự thay đổi đáng mừng dành cho những nhà đầu tư, những công dân tương lai của Canada. Thay vì đợi 6 năm, hiện tại nhà đầu tư chỉ cần 5 năm đã đủ điều kiện xin nhập tịch Canada.

Chi tiết về luật định cư Canada mới cập nhật. Tham khảo tại link bài viết.

Định cư Canada thông qua việc đầu tư vào tỉnh bang Quebec

Định tại đất nước Canada là mong muốn của rất nhiều người trên thế giới. Canada hiện có khá nhiều chương trình để hỗ trợ nhà đầu tư có thể định cư tại Canada. Điển hình là chương trình đầu tư Quebec.

Dành cho những nhà đầu tư chưa hiểu rõ về chương trình đầu tư Quebec nhận quốc tịch Canada. Điều kiện tham gia chương trình:

+ Chứng minh tổng tài sản đạt 1,600,00 CAD.

+ Chứng minh có 3 năm kinh nghiệm quản lý.

+ Sau khi phỏng vấn được chấp thuận. Nhà đầu tư cho chính phủ vay 800,000 CAD hoàn lại sau 5 năm hoặc 220,000 CAD không hoàn lại.

+ Cả gia đình bao gồm vợ, chồng, các con dưới 22 tuổi sẽ nhận được Thẻ Thường Trú Nhân Canada. Nhận được quyền lợi y tế và giáo dục hoàn toàn miễn phí.

Chương trình đầu tư định cư Quebec đã chính thức được chính quyền Canada công bố mở cửa vào ngày 29/05/2017 với hạn ngạch 1,900 hồ sơ cho toàn thế giới. Trong suốt thời gian qua, NVS đã tiếp nhận khá nhiều hồ sơ của nhà đầu tư với mong muốn định cư Canada. Điều này cho thấy, nhu cầu định cư tại Canada – một đất được đáng sống nhất thế giới, tại Việt Nam là rất lớn.

Nộp hồ sơ định cư Canada. Tham gia chương trình đầu tư Quebec.

Đầu tư ở Quebec

Để đảm bảo mọi thủ tục hồ sơ tham gia chương trình được chuẩn bị kỹ lưỡng, hoàn thiện với chất lượng tốt nhất nhằm mang lại kết quả thành công, nhà đầu tư nên lựa chọn làm việc với luật sư Canada uy tín và đơn vị tư vấn giàu kinh nghiệm. Với hàng trăm hồ sơ khách hàng định cư thành công & ổn định cuộc sống tại Canada, NVS tự hào được công nhận là một trong những đơn vị tư vấn định cư hàng đầu tại Việt Nam.

Đặc biệt, với những ưu điểm vượt trội về giáo dục, ý tế và các chế độ an sinh xã hội, Canada là một quốc gia tuyệt vời để định cư. Thêm nữa, hiện nay những điều kiện để nhập tịch Canada đã dễ dàng hơn.

Xem thêm: Đầu tư Quebec đang tạo ra cơn sốt.

NVS – Hồ sơ định cư Canada

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến