Đầu tư ở Quebec đang thu hút nhà đầu tư nước ngoài

Đầu tư ở Quebec gần đây đang được chú ý, đặc biệt là các nhà đầu tư nước ngoài. Nền kinh tế tăng trưởng của Quebec là chủ đề đã thu hút các nhà đầu tư quan tâm. Carlos Leitao (bộ trưởng Tài chính) dường như rất vui trong việc tạo ra một sân chơi cho các nhà đầu tư ở Quebec vào nền kinh tế hồi phục của tỉnh mình.

Đầu tư ở Quebec đang là mối quan tâm lớn đối với nhà đầu tư

Bộ trưởng Tài chính Carlos Leitao “Chúng tôi đang làm tốt, mọi thứ đang tốt đẹp”. Ông nói với các chuyên gia tụ tập cho sự kiện, được tổ chức bởi Bloomberg. “Tôi rất vui khi được ở đây. Tôi cũng rất vui khi thấy có một số lượng lớn các nhà đầu tư vào Quebec.”

Có nhiều dấu hiệu rõ ràng rằng hiệu quả kinh tế đáng khích lệ của Quebec trong năm qua. Thông tin này được giới kinh tế đặc biệt quan tâm, chú ý. Trong quá khứ, Quebec không được chú ý vì kinh tế chậm chạp và lo ngại về triển vọng trưng cầu dân ý độc lập.

Các truy vấn của họ liên quan đến một loạt các chủ đề:

+ Sức mạnh của nền kinh tế đang nổi lên ở tỉnh lớn thứ hai của Canada,

+ Hoạt động ấn tượng của nó trong việc tạo ra việc làm,

+ Sức mạnh của thị trường nhà ở Montreal,

+ Lĩnh vực công nghệ của thành phố Quebec.

Leitao nói mức độ tăng trưởng của Quebec đã tăng nhanh qua năm 2016 và cho đến năm 2017. Nó sẽ tiếp tục tăng bởi vì mô hình kinh tế mà Quebec đang áp dụng. “Đây là sự tăng trưởng bởi tăng thu nhập đầu người tăng, làm cho nền kinh tế bền vững hơn”.

Những con số cho thấy tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng năm là 2,5% trong quý hai. Một báo cáo nghiên cứu của Ngân hàng Quốc gia đã đánh dấu sự tăng trưởng kinh tế quý thứ hai của Quebec trên 2%.

Những cơ hội lớn khi đầu tư ở Quebec

Bộ trưởng Tài chính Quebec dự kiến ​​thông báo sẽ cắt giảm thuế thu nhập cá nhân . Dự định thay đổi hệ thống phúc lợi của tỉnh. Carlos Leitao sẽ cho biết chi tiết khi ông phát hành bản cập nhật kinh tế tại thành phố Quebec. Những người định cư ở Quebec trong “khung thuế trung bình” sẽ được lợi từ việc cắt giảm. Việc định cư Canada giờ đây đã có nhiều triển vọng hơn. Bản báo cáo cập nhật cũng sẽ bao gồm những tin tức tốt cho những người không đóng thuế thu nhập. Những người nhận phúc lợi và các khoản trợ cấp khác của chính phủ.

Các số liệu mới nhất của chính phủ cho thấy trong số 6,5 triệu người định cư Quebec đã nộp đơn hoàn lại cho năm thuế 2013, 2,4 triệu người, hơn 37%, không phải trả thuế thu nhập. Leitao cho biết vào thời điểm đó Quebec đang trên đà phát triển để kết thúc năm tài chính 2017-18 với khoản thặng dư 2,5 tỷ USD. Có thể thấy, chính sách mới của chính phủ đã có những điểm sáng. Quebec được biết đến như là thành phố thiên đường để sinh sống thì giờ đây cũng là nơi tiềm năng để kinh doanh. Còn bạn thì sao? Quyết định của bạn thời điểm này là gì?

Xem thêm: Chính sách mới của Canada về độ tuổi con cái phụ thuộc

NVS – Định cư ở Qubec (Sưu tầm)

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Nhắn tin Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến
Đăng ký tư vấn