TẠI SAO PHẢI ĐẦU TƯ ĐỊNH TƯ CHÂU ÂU NGAY BÂY GIỜ?

Hiện nay, rất nhiều nhà đầu tư đang đổ xô đầu tư định cư tại các Quốc gia Châu Âu. Đứng trước “làn sóng” di cư này nhiều người vẫn đang phân vân tự hỏi liệu có nên đầu tư hay đợi thêm vài năm nữa cũng không muộn màng gì?

Chương trình đầu tư Châu Âu đang khá thuận lợi

Nếu cảm thấy “quá sức” với những đòi hỏi khắc khe, mức đầu tư đắt đỏ hay thời gian chờ đợi quá lâu của Mỹ , Úc, Canada thì việc định cư tại Bồ Đào Nha hay Malta sẽ khiến bạn “nhẹ gánh” hơn rất nhiều.

Bồ Đào Nha – Vùng đất bình yên được nhiều nhà đầu tư săn đón
Bồ Đào Nha – Vùng đất bình yên được nhiều nhà đầu tư săn đón

– Thời gian nhanh chóng: Đối với chương trình Bồ Đào Nha bạn chỉ cần đợi khoảng 1-2 tháng để nhận được thư chấp thuận từ sở di trú, đây được xem là thời gian nhanh kỉ lục trong số các chương trình đầu tư định cư. Còn với Malta bạn cũng chỉ phải mất từ 5-8 tháng để có kết quả nhận thư chấp thuận trước khi rót vốn đầu tư.

– Mức đầu tư hấp dẫn: Nhiều người chọn Bồ đào Nha vì chỉ cần bỏ 350,000 EUR sở hữu được 2 căn hộ ngay tại thành phố du lịch Porto gần biển có khả năng sinh lời cao hoặc có thể chọn đầu tư trái phiếu Malta 250,000 EUR an toàn tuyệt đối.

– Không chứng minh nguồn tiền: Nếu các chương trình khác đòi hỏi nhiều về việc chức minh nguồn gốc hình thành tài sản thì các chương trình Châu Âu hoàn toàn dễ dàng, chỉ cần bạn có đủ năng lực tài chính mà thôi.

– Không yêu cầu ngoại ngữ và năng lực quản lý: Đây cũng là một trong những điểm cộng khiến nhiều người muốn tìm đến các chương trình Châu Âu vì không phải ai cũng có đủ bằng cấp Tiếng Anh cũng như giữ chức vụ điều hành/quản lý doanh nghiệp

– Đi được nhiều thế hệ gia đình: Điển hình như Bồ Đào Nha, một hồ sơ có thể đi được 3 thế hệ (ông bà bố mẹ và con cái) kể cả khi con cái trên 21 tuổi nhưng chưa kết hôn và còn phụ thuộc.

Cuộc sống hạnh phúc tại các quốc gia Châu Âu
Cuộc sống hạnh phúc tại các quốc gia Châu Âu

Chương trình định cư Châu Âu sẽ bị thắt chặt trong tương lai?

Điều đó là chắc chắc, cũng giống như Mỹ hay Canada khi nhiều người nhận ra được lợi ích, sức hút của vùng đất này họ liên tục đầu tư và khi số lượng dân nhập cư đã quá đông, chính phủ sẽ dần nâng cao tiêu chuẩn, thắt chặt đầu vào, đồng thời thời gian xét duyệt sẽ không còn nhanh chóng như hiện tại. Hơn thế, trong những năm gần đây Liên minh Châu Âu luôn chú ý siết chặt các chương trình dành cho người nhập cư, việc này sẽ khiến cho các điều kiện tham gia càng trở nên khắt khe hơn hoặc thậm chí là kết thúc, dừng nhận hồ sơ trong tương lai. Từ thực trạng trên, nhiều chuyên gia trong ngành di trú nhận định, chỉ tầm 3-5 năm nữa cơ hội để nhà đầu tư lấy quốc tịch châu Âu với mức đầu tư hấp dẫn cũng sẽ không còn.

Có thể sẽ không còn dễ dàng định cư Châu Âu trong tương lai
Có thể sẽ không còn dễ dàng định cư Châu Âu trong tương lai

Làm giàu phải biết nắm bắt cơ hội và việc định cư cũng vậy

Cơ hội vàng không đến nhiều lần, vì vậy ngay trong thời điểm chính phủ các nước Châu Âu đang mở cửa, nhà đầu tư nên nắm bắt cơ hội, chọn cho mình những dự án tốt để đầu tư sinh lời và nhận về tấm thẻ xanh cho gia đình mình. Nếu chần chừ bạn có thể vuột mất cơ hội sinh sống và tương lai phát triển tại đất nước tốt mà mình yêu thích.

Tuy nhiên trước khi quyết định đầu tư, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về quyền lợi định cư, tình hình chính trị tại quốc gia đó đồng thời chọn một đơn vị uy tín và chất lượng để đảm bảo được sự thành công trọn vẹn. Nếu may mắn chọn được đơn vị làm việc rõ ràng, minh bạch, tư vấn thật tình ngay từ những khâu đầu tiên sẽ giúp bạn đỡ mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Định cư Bồ Đào Nha – Quốc gia định cư tuyệt vời nhất Châu Âu
Định cư Bồ Đào Nha – Quốc gia định cư tuyệt vời nhất Châu Âu

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Quốc Tế NVS là công ty tư vấn đầu tư và định cư có đối tác là các hãng luật, tập đoàn bất động sản hàng đầu thế giới. NVS đã triển khai thành công hàng trăm bộ hồ sơ cho các gia đình Việt Nam lấy được thẻ định cư Mỹ, Canada, châu Âu. NVS cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc mang chương trình đầu tư định cư Châu Âu đến với nhà đầu tư Việt Nam.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến định cư Malta – Sở hữu quốc tịch châu Âu có thể liên hệ trực tiếp với NVS để được chuyên gia di trú tư vấn miễn phí.

Để lại tin nhắn tại website hoặc liên trực tiếp qua Hotline: 0914 137 699 – 0909 173 299

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Quốc Tế NVS

Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến